รีวิว ไอติมมะพร้าวนายดำ ไอติมทอด

กระเตื้อง
1 ต.ค. 2024
ไอติมโฮมเมดหลายรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกาแฟ, ไอติมมะม่วง

ร้านตึกแถวริมถนนในซอยมัยลาภ ขายไอศครีมโฮมเมดรสชาติหลากหลาย ใส่ถ้วยไอติมตกลูกละ 10 บาท ราคาเพิ่มตามภาชนะที่ใส่ วันนี้มาลอง 5 รสชาติ ทุเรียนรสกลางๆ กลิ่นไม่แรงมาก ความเข้มข้นยังน้อย มะพร้าวมันๆมีเนื้อนิดหน่อย ข้าวเหนียวดำอร่อยดีมีรสข้าวเหนียวดำอยู่ มะม่วงใครชอบกินนี่น่าจะชอบเลยครับ อร่อยกลิ่นมะม่วงมาเต็มๆ กาแฟตัวนี้สุดมากอร่อยสุดๆ สั่งกลับบ้านแบบใส่ลูกมะพร้าวมีถ้วยพลาสติกรองให้อีกชั้นนึงกันหก ดูแลลูกค้าดีมากครับ ในร้านที่ชอบอีกอย่างคือมีโต๊ะแบบญี่ปุ่นให้นั่ง ประมาณ 2 โต๊ะ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านตามวันคู่วันคี่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿