4.5

รีวิว Freakycones - Ice Cream, Waffles & Matcha

แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
อยากยกร้านนี้ไปเปิดที่ กทม. อร่อยมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Honey

เมื่อคืน เดินผ่าน ได้หมายตาร้านนี้ไว้ (คนเยอะมาก) อยู่แถวบ้านด้วย คิดไว้เลยว่า เดะกินข้าวเสร็จจะมากิน กับร้าน Freaky Cones เป็นร้านไอติมห้องแถว เมื่อมาถึงหน้าตู้ ก็ถามก่อนเลย อะไรอร่อยบ้าง พนักงาน บอกมา 4 รส และสามารถชิมได้ด้วย รอไรหละคร้าบ รสที่พนักงานเลือกมาให้ชิม มี ดาร์กชอค (เห๊ย อร่อยอ่าแกร๊ ครีมมี่ ไม่เข้ม แต่อร่อย ) ถั่วพิชตาชิโอ้ คนชอบรสนี้เราว่ามีโดน เครื่องแน่น หอม ไม่เลี่ยน งาดำโมจิ หืม เหมือนกินบัวลอยงาดำที่หวานน้อย เกือบจะเอาตัวนี้หละ แต๊ ฮันนี่ ฟิลมันต้องน้ำผึ้งชะ แต่ไม่จ้า น้องฟิล คาราเมล ที่เครื่องเป็นสายไหม อร่อยมากกกกกก เท้อ ทำให้ฉันนึกถึงตอนกินไฮเก้นดาสเมื่อสิบปีก่อนเลย ฟิลนั้นเลย อร่อยมาก ราคาดีย์ด้วยนะ 7.80$ เธ้อ ร้านนี้ทำให้เราแบบ อยากยกร้านไอติมกับไปไว้ที่ กทม. เลยฮะ จะมากินทุกวันเลย และ ทำให้คิดว่า ควรกินอีกสักลูกสองลูกดีป่ะนะ

ป.ชวนชิม
9 ก.ค. 2025
ไอศครีมคนทะลัก🤑😍✌️

ร้านไอศครีมเจ้าเด็ดในไชน่าทาวน์ คนล้านแปดชนิดเกือบไม่มีที่ยืน 👍😍✌️ คะแนนรีวิวใน google 4.9/5 🌈FreakyCones - Ice Cream, Waffles & Matcha 🌺ไอศกรีมเจลาโตมะม่วงโยเกิร์ตใส่โคน (7.5 ดอลล่าร์สิงคโปร์ - 190+ บาท) - โคนอร่อยกรอบแบบตะโกน มะม่วงหอมกลางๆหวานอมเปรี้ยวมันไปนัวร์ๆ ดีอยู่ แต่ราคาโหดเกิ๊นน 8/10 🌺พิกัด - FreakyCones - Ice Cream, Waffles & Matcha ร้านอยู่ถัดจาก รร Mercure icon คนทะลักออก...อ่านต่อ