4.3

รีวิว Mozza by Cocotte ไอคอนสยาม

Foodtraveler_theworld
23 ก.ย. 2025
อาหารอิตาเลียน มื้อจริงจัง กับร้านใหม่สาขาไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารอิตาเลียนขึ้นชื่อในกรุงเทพกับสาขาใหม่ ร้านใหญ่วิวใกล้ริมน้ำในไอคอนสยาม เป็นร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์จริงจังพอสมควร กับเมนูที่ต้องบอกว่ามาครบทั้ง พิซซ่าอิตาเลียนแป้งหนานุ่ม พาสต้าหลากหลายแบบซอสมะเขือเทศ ผัดพริก ซอสครีม ลาซานย่า เมนูสลัด เมนูเนื้อสเต็ก ปลาแซลมอลย่าง แนะนำสำหรับการมาเป็นกลุ่ม 3-4 คน เพื่อสามารถสั่งได้หลายอย่าง #WesternSPL #RainySeason2025

The Gastro Lens by Miki
29 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin Rossini

🇮🇹 Mozza By Cocotte ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าดัง ที่มีหลายสาขา ทั้งคนไทยและต่างชาติแวะมาทานเยอะมาก 🛵 เราเลยแวะมาลองที่ไอคอนสยาม จัดเต็มหลายเมนู บรรยากาศก็ดี มี 2 ชั้น 🌊 มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย อยากนั่งโซนไหนก็เลือกได้เลย . 🥩 Truffle Beef Carpacio 690 เนื้อ Black Angus aged 270 วัน หั่นบางๆ เสิร์ฟแบบดิบ พร้อมผักร็อกเกตกรอบๆ และทรัฟเฟิลสดที่นำไปสไลด์เป็นแผ่นบาง ส่งกลิ่นหอม พร้อมรสเป็นเอก...อ่านต่อ

Grace
16 พ.ย. 2024
Mozza สาขาใหม่! ที่ ICONSIAM
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin Rossini, Mangia Fuoco Pizza

💚🧡💙❤🥰 Mozza ร้านในเครือ Cocotte ตอนนี้เค้าเปิดสาขาใหม่ที่ ICONSIAM แล้วนะคะ ร้านอยู่ชั้น G โซน VERANDA ตกแต่งสวยงามเลยค่ะ😊 สามารถเลือกนั่ง Indoor ชิลๆ หรือ Outdoor รับลมชมวิวแม่น้ำก็ได้นะคะ☺️ ชื่อร้านมาจาก ชีส Mozzarella วัตถุดิบหลักของอาหารอิตาเลียน อาหารที่นี่เป็นสไตล์ Italian Homemade ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘La Cucina di Mama’ หรืออาหารรสมือแม่ค่ะ😍 🥩Tenderloin Rossini ฿1,490 Grilled ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿