รีวิว ร้านยามาซากิเอ็กซ์เพรส สาขาบีทีช่องนนทรี (Yamazaki Express BTS Chongnonsi)) สีลม

PunPun 🐥
22 ส.ค. 2018
ขนมปังในมื้อเร่งด่วน

ร้าน Yamazaki Express อยู่ในสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ฝั่งทางออกเชื่อม ทางเดิน Sky walk ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีประตูเปิด-ปิด บรรยากาศภายในร้านก็ค่อนข้างแออัดค่ะ ถ้าลูกค้าเข้าไปหลายคนคงเลือกขนมไม่สะดวกแน่นอน ช่วงเวลาที่เราไปประมาณห้าโมงนิดๆแล้วค่ะ แต่ขนมปังและเบเกอรี่ก็ยังมีวางขายอยู่ค่อนข้างเยอะพอสมควร มีฝาเปิด-ปิดกันสิ่งแปลกปลอม เราเลือกซื้อขนมปังไส้ถั่วแดง, มินิครัวซองต์ เมนูประจำของบ้านค่ะ ขนมปังไม่ค่อยร้อนแล้วนะ เย็นชืดเลย รสชาติพอทานได้ค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Moo Ongard
27 ธ.ค. 2017
สาขานี้ไม่อร่อยอ่ะ

ออกจากบีทีเอสวันก่อน หิวนิดๆ แวะผ่านร้านนี้ ปกติชอบยี่ห้อนี้นะ แต่ขนมที่ซื้อวันนั้น ไม่ผ่านอ่ะ ขนมแข็งกระด้างเล็กน้อย กินกันหิวเท่านั้น ที่ไม่ชอบคือ พนักงานสาขานี้ บริการไม่ค่อยประทับใจ จะขอถ่ายรูป บอกจะไปโปรโมทให้ก็ไม่ได้ นี่แอบถ่ายนะเนี่ยดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
คิวปิดยูสุครีมชีส อร่อย นัวๆ

.:: คิวปิดยูสุครีมชีส Yamazaki ::. 🥖🥐🥞🧀 อร่อย นัวๆ เปรี้ยวตัดหวาน แต่ก้อนใหญ่ไปนิด สำหรับ 1 serve [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World