รีวิว ครัวคุณติ๊กซีฟู้ดหัวหิน Tik Seafood Restaurant เขาตะเกียบ

YamYam
15 พ.ค. 2022
ยำหอยนางรม หอยใหญ่สดมาก ดีงาม ไก่สเต๊ะให้น้ำจิ้มน้อยไปนิดจ้า

Shinchan
29 ส.ค. 2023
ร้านอาหารในหัวหิน

วันนี้มาครัว คุณติ๊กซีฟู้ดหัวหิน ร้านอยู่เลยตลาดพอสมควร จริงๆเราตั้งใจจะไปเที่ยวตลาดกันแต่รถติดมาก และไม่มีที่จอดรถเลยขับเลยมาเรื่อยๆ เจอร้านนี้เปิดไฟสว่าง + กับมีคนใช้เยอะอยู่พอสมควรเลยพากันเข้าไปสั่งกินร้านนี้ เมนูที่สั่ง ปีกไก่ทอดน้ำปลา เนื้อแดดเดียว ตำไข่เค็ม จริงๆอาจจะเพราะว่าหิว เมนูราคาค่อนข้างแรงพอสมควร ยำแซลมอน แอบผิดหวังไปนิดนึง #lmwnดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อย ของสด อาหารไม่หวาน เพราะเราเป็นคนไม่ทานอาหารหวานนำ ใครไม่ทานอาหารหวานนำ เราแนะนำคะ บริการดี น้องๆกระตือรือร้น
HCL.IO🫠

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา