- รีวิว อำไพโภชนา (1999)

รีวิว อำไพโภชนา (1999)
โจ๊ะ โจ๊ะ อร่อยดี
ได้ยินชื่อร้านนี้มานาน แต่ไม่เคยมาซักที วันนี้โอกาสเหมาะ ตั้งใจแวะ ก่อนมุ่งหน้าเข้า กทม เราจดจ่อแต่ลิสต์ อาหารแนะนำ ไม่ผิดหวัง ไข่เจียวดอกโสนและกะปิ เมนูบ้านๆ อร่อยชอบมากมาก สตอกุ้งกะปิ แกงเรียงกุ้ง หมูทอดน้ำปลา อร่อยดีทุกอย่างเลย ร้านจะบรรยากาศแนวร้านข้าวต้มกุ๊ย เปิดขายตอนเย็นจนดึก ที่ถ่ายรูปดูร้านเงียบๆ เพราะเราไปกันตั้งแต่ตอนบ่ายแก่ๆ เค้าเพิ่งเปิดร้านต่างหาก ราคาก็ไม่แรง สรุปคือถ้...อ่านต่อ
ร้านอำไพโภชนา ร้านอาหารสไตล์จีน เมนูต้ม เมนูตุ๋น ขอแนะนำ ขาหมูตุ๋นยาจีน เนื้อนุ่มหอมอร่อย อาหารมีหลากหลายเมนู รสชาติดี ราคาไม่แพงเทียบกับปริมาณ ร้านเป็นแบบห้องแอร์มีที่นั่งรับประทานในร้านให้บริการหลายโต๊ะ ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม
อร่อย ถูก ร้านประจำ
• อำไพโภชนา • #คลองหลวง #ปทุมธานี รีวิวบ่อยจนไม่อยากรีวิว ก็ร้านโปรดอ่ะนะ มันดีขนต้องรีวิวซ้ำ สั่ง 7 อย่าง 880.- มีที่ไหน อาหารจานไม่ใหญ่ไม่เล็ก กำลังอร่อย กุ้งผัดกะปิสะตอ *** ซี่โครงหมูทอด *** หมูทอดน้ำปลา กุนเชียงทอด หอยลายผัดพริกเผา อร่อยทุกเมนู ยกเว้น ต้มยำน้ำข้นปลาสลิดทอด สงสัยใส่นมจืดมากไป รสงงๆ เปิด 10.00-22.00น.ทุกวัน มีที่จอดรถแถวๆนั้นเยอะ #tastewithpxpathumthani #อำไพโภชนา #อ...อ่านต่อ
หมูทอดน้ำปลา
เพิ่งเคยมาชิมร้านนี้เป็นครั้งแรก อร่อยติดใจเลยค่ะ หมูทอดน้ำปลา เนื้อหมูทอดไม่ติดมัน เค็มกำลังดี ทอดมาได้สุกกำลังดี แขนงหมูกรอบ จานนี้ผักกรอบอร่อยดี ยำปลาสลิด เป็นปลาสลิดที่กินแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องก้างเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารดี แต่ร้อนและยุงกัดไปนิดค่ะ
🐚 หอยลายผัดพริกเผา - ทำมาได้สะอาดมากๆ ไม่มีดินติดเลยค่ะ แถมจานก็ใหญ่ได้หอยมาหลายตัวเลย รสชาติเข้มข้น ได้ความมันเค็ม 🥬 ยำผักบุ้งกรอบ - น้ำยำทำมาได้ดี อร่อย อาจจะไม่ใช่แนวแซ่บซู่ซ่า แต่เป็นความกลมกล่อม เค็มๆหวานๆมากกว่า แถมผักก็ทอดมาได้กรอบสุดๆ 🥖 หมั่นโถว - อร่อยมากๆ ยิ่งเขาทำมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในคือเรารับประทานไม่หยุดเลยค่ะ จิ้มกับนมข้มหวาน เป็นตัวปิดมื้ออาหารได้อย่างดีดูเพิ่มเติม