4.1

รีวิว ครัวเมืองใหม่

Jan จัน
19 พ.ย. 2020
ต้องแวะทุกครั้ง เวลาขาออกจากภูเก็ต อร่อย ราคาไม่แพงใช้วัตถุดิบดีและให้เยอะ

เป็นร้านอาหารที่มีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตขาย เราชอบแวะ เวลาขาออกภูเก็ต เป็นร้านเก่าแก่มีมานาน รสชาดเข้มข้น อร่อย เหมือนเดิม ไม่เพี้ยน วันนี้สั่ง แกงส้มปลามงยอดมะพร้าว ราคา 180 บาท หมูคั่วเกลิอ ราคา 140 บาท ปลามงทอดเครื่อง ราคา 160 บาท ชิ้นใหญ่มากๆ เสียดายออกหวาน ข้าวสวย น้ำ+น้ำแข็ง ราคาทั้งหมด 560 บาท จอดรถหน้าร้านได้เลย บอกไว้ก่อนว่าจานใหญ่มาก วันนี้สั่งกับข้าว 3 อย่าง เหลือต้องเอากลับค่ะ

ปลามงทอดเครื่อง
หมูคั่วเกลือ
แกงส้มปลากระพง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Pia Patrisha
13 พ.ค. 2023
อาหารพื้นเมืองหร่อยๆ

ร้านตั้งอยู่บนถนนเทพกษัตริย์ตรี ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต มีที่จอดรถหน้าร้าน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.00น. เราสั่งมะระผัดไข่ จานนี้อร่อยดีแต่ว่าออกขมนิดนึง ใบเหลียงผัดกุ้งเสียบ จานนี้รสชาติเหมือนร้านอื่นทั่วไป และแกงภูเก็ตอะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ เป็นแกงที่ใส่กะปิแลใส่สับปะรดภูเก็ต รสชาติแปลกดีไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Piepie17
14 ต.ค. 2020
รสจัด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง

ร้านบ้านๆบริการดี -ใบเหมียงผัดไข่ ใบแก่ไปหน่อย ผัดมาแฉะ เหมือนน้ำราดหน้าเลย หนักหวาน -แกงส้มปลากระพง อันนี้ดี มีปลา2ชิ้นใหญ่ ปลาสด เนื้อเนียนมาก 👍หนังปลาไม่มีเกล็ดติด เผ็ดมาก -ปลาทรายทอดกรอบ ทอดกรอบดี กินได้ทั้งตัวจริงๆ แต่ก็อมน้ำมันมาก -หมูกะปิ มีทั้งชิ้นที่มัน และชิ้นที่เป็นเนื้อล้วนคละกันไป รสชาติดี ไม่เหม็นเกินไป คนที่ปกติไม่ทานกะปิ ก็ทานได้ ทั้งหมดนี่ +ข้าว1จาน +น้ำเปล่าน้ำแข็ง =500ต้...อ่านต่อ

Bai-Tong
29 ส.ค. 2019
อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน สไตส์บ้านๆ ราคาไม่แพง😜
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงพริกปลาดุก, ผัดคะน้าปลาเค็ม, หมูผัดกะปิสะตอ, หมูฮ้อง

"ครัวเมืองใหม่" ร้านอาหารไทยพื้นเมืองทางใต้ เป็นร้านเล็กๆริมถนน ก่อนเข้าไปสนามบินภูเก็ต ภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน ลูกค้าไม่พลุกพล่าน มีโต๊ะให้เลือกนั่งไม่กี่โต๊ะ มีเมนูอาหารให้เลือกเพียบ มีชื่อเมนูและภาพประกอบ ทำให้ดูน่าสนใจและอยากลิ้มลองมากขึ้น เรื่องรสชาติอาหาร ขอบอกเลยว่าอร่อยเด็ดทุกจาน วันนี้อยากแนะนำ แกงพริกปลาดุก ปลาดุกเนื้อแน่นและนุ่ม รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องแกง เผ็ดร้อนถึงใจ อร่อยเลิศ และอ...อ่านต่อ

ภากินพุงกาง
2 ส.ค. 2018
🏝ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ครัวเมืองใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงปูหมี่หุ้น

🛫ก่อนกลับกรุงเทพฯ ขอทานอาหารพื้นเมืองทางใต้ และซื้อมาเป็นของฝากด้วย แวะร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ ริมถนนก่อนเข้าไปสนามบินภูเก็ต เข้ามาเจอคนในร้านหน้าเหมือนแจ๊คแฟนฉัน ยิ้มแย้มคอยบริการ - ผักเหลียงผัดไข่ ผัดผักใส่ไข่มาจานใหญ่ ผักเป็นใบ ใหญ่ๆ รสชาติออกหวานและมันไปหน่อย ราคา 120 บาท - หมูผัดกะปิ ใช้หมูสามชั้นหั่นเป็นชิ้นบางๆ หมูนิ่มผัดกะปิใส่พริกและใบโหระพา อร่อย แต่ค่อนข้างมัน ราคา 140 บาท - แกงส้มปลา...อ่านต่อ

sine
4 เม.ย. 2018
ร้านอาหารใต้ รสจัดว่าเด็ด ที่คนภูเก็ตแนะนำมาแต่ยังไม่มีใครรีวิว (ขออภัยถ่ายรูปตอนกินแล้วก่อนกินไม่คิดว่าจะรีวิว )​

ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนชาวภูเก็ตแนะนำมาหากจะหาอะไรกินก่อนขึ้นเครื่อง ทีแรกเปิดวงในจะเอะใจไม่มีรีวิวเลย แต่คนที่นี่แนะนำก็ลองดู บรรยากาศร้านดูเงียบๆ ไม่คาดหวังอะไรมาก เมนูมีให้เลือกเยอะแถมมีภาพประกอบด้วยเลยเลือกง่าย ราคาถูกกว่าร้านอาหารทั่วไปนิดนึง พออาหารด้วยความไม่คาดหวังเลยไม่ได้ถ่ายรูปก่อนกิน แต่พอกินไป เฮ้ย! มันดี รสจัด ไม่ได้อวยนะ แต่คนชอบรสจัดอย่างเราคิดว่าอร่อยถูกปากเลย เราไม่รู้ว่าปกติ...อ่านต่อ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต