4.5

รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ Fashion Island

PaidiPaidiGogo
SPONSORED REVIEW
แปลกตาไปหมด… กลับมากินโอ้กะจู๋รอบนี้ รู้สึกเหมือนร้านเขาปรับลดราคา เมนูเล่มใหม่แถมมีเมนูใหม่แกะกล่องแบบไม่เคยเห็นมาก่อน

แปลกตาไปหมด… กลับมากินโอ้กะจู๋รอบนี้ รู้สึกเหมือนร้านเขาปรับลดราคา เมนูเล่มใหม่ แถมมีเมนูใหม่แกะกล่องแบบไม่เคยเห็นมาก่อนอีกด้วย รอบนี้ผมมาที่ โอ้กะจู๋ แฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น B ต้องบอกเลยว่าสาขาใหม่นี้ร้านกว้างมาก นั่งสบายสุดๆ พอเข้ามาปุ๊บ ผมก็ถามน้องเอิร์ธว่า สั่งอะไรใหม่ๆ มาลองกันบ้างจ๊ะ น้องตอบแบบมั่นใจว่า “สลัดไก่ย่างฮาวายเอี้ยน จ้า” จานนี้คือผักมาแบบทั้งสวน พร้อมขนมปังกรอบ ไข่ต้ม และไก่ย่างชิ้นใหญ่ๆ พอราดน้ำสลัดแล้วลองชิม… “น้ำสลัดอร่อย ไก่นุ่มเด้ง ปรุงรสมาแล้วแบบกำลังดี” แล้วจานถัดไปคือ “พาสต้าริกานิเต้ สไปซี่ชิกเก้นเทนเดอร์” ชื่อยาวมากก แต่ดูน่ากินสุดๆ ได้ไก่สไปซี่ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับพาสต้าหนุบๆ หอมมะเขือเทศเข้มข้น น้องเอิร์ธบอกว่า “ไก่เผ็ดนิดๆ แล้วก็นุ่มละลายได้เลย” ต่อด้วย พอร์คชอปทอด เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วงสมุนไพร และข้าวมันทรัฟเฟิลหอมๆ หมูคือชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน หมักเครื่องจนเข้าเนื้อแบบสุดๆ และที่สุดของความชอบผมคือ… “ตำกะปิแมงโก้สตรอว์เบอร์รี่” สตรอว์เบอร์รี่กับมะม่วงถูกหั่นมาพอดีคำ โปะบนกะปิเข้มข้นแบบสีชัดมาก พอกินคำแรกเท่านั้น!! “เข้มข้นกะปิแบบจัดๆ” สตรอว์เบอร์รี่ให้เปรี้ยว มะม่วงให้หวาน กินพร้อมกันคือ หวาน–เปรี้ยว–เค็ม ในคำเดียว ตื่นเลยจริงๆ ปิดท้ายด้วยของหวาน ลอดช่องกะทิสด เส้นต้นอ่อนข้าวสาลี (ไม่มีแป้ง) บอกตรงๆ ว่า “หอมอร่อย หวานมันข้น ลอดช่องเด้งๆ โดนใจสายหวานมาก” ทั้งหมดนี้เป็นเมนูใหม่ที่เกิดจากการฟังเสียงลูกค้าแบบจริงจัง จนปรับโฉมร้านและเมนูครั้งใหญ่แบบที่เห็นเลยครับ อยากให้ทุกคนได้ลองความสดใหม่อีกครั้ง และถ้าจะมาสาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ ก็มาที่ ชั้น B โซน Havana Chic ได้เลย!

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
Ohkaju บุก Fashion Island แล้ว ที่โซนใหม่!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลากะพงกรอบยำสมุนไพร, เปาะเปี๊ยะสดครีมชีสปูโรล, ซุปเห็ดทรัฟเฟิลและขนมปังชิโอะ, สเต็กไก่ซอสเห็ดพริกไทยดำ+มันบดมิโซะ, ลอดช่องเส้นต้นข้าวสาลีอ่อน

แฟชั่นมีโอ้กะจู๋แล้วนะ!! สาขาใหม่!! โซนใหม่!! สดอร่อยเหมือนกินที่เชียงใหม่เลยเจ้า อาหารจานโตๆ ที่เราสั่ง 🥬สลัดปลากะพงกรอบยำสมุนไพร ปลาสดแป้งกรอบกร๊วบ ผักฉ่ำ ยำแซ่บ 🥬สเต็กไก่ซอสเห็ดพริกไทยดำ+มันบดมิโซะ ไก่จุ้ยซี่ มีผักเยอะ มันบดเนียน 🥬เปาะเปี๊ยะสดครีมชีสปูโรล MVP ครีมชีสปู อร่อยมาก อยากแซ่บราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจี๊ด 🫕ซุปเห็ดทรัฟเฟิลและขนมปังชิโอะ นัวละมุน 🍨ลอดช่องเส้นต้นข้าวสาลีอ่อน ตัวลอดช่อง...อ่านต่อ

GopOpOp
ครางนี้เราลองสั่งมาบ้านบ้าง

ทานที่ร้านยังไม่สาแก่ใจช้อยค่ะ เลยสั่งมาทานบ้าน จริงๆ อยากลอง app เต้าแหละ ไม่ใช้ app delivery ค่ะ ขั้นตอนการสั่งง่าย แต่เหมาะสำหรับคนที่เป็นลูกค้าประจำค่ะ มันเป็นชื่อที่เรานึกจานไม่ออก แล้วก็ไม่มีรูป ที่ร้านเมนูเป็นเล่ม มีภาพชัด เราจะรู้ว่าอยากได้อะไรค่ะ การจ่ายเงิน การส่งดีเลยค่ะ เค้าส่งฟรี 5 km บ้านเรา 4.9km 🤣🤣 อาหารยังคงเป็นสเต็ก สไตล์ไทยค่ะ ส่วนที่ดีที่สุด คือ สลัด ผัก ผลไม้ดีมากค่ะ ถุงส...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2025
มาช่วงร้านเปิดใหม่ๆ เลยค่ะ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿