รีวิว Yayoi Japanese Restaurant (ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ) เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก

17 พ.ย. 2018
หิวมากพูดไม่ออกกินก่อนนะ

Digital Taste
3 ม.ค. 2020
มื้อแรกนอกบ้าน หลังปีใหม่🎉
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาริกาโตะพรีเมียมคอมโบ

หลังจากผ่านช่วงปีใหม่ มื้อนี้เป็นมื้อแรกที่กินนอกบ้าน ลองเมนูใหม่แล้วกันนะครับ😆 ชุดอาริกาโตะพรีเมียมคอมโบ ชุดนี้จะมี หมูย่างนากินิคุนุ่นๆ มี California ไข่กุ้งให้ได้ลิ้มลอง(งงกับวาซาบิ) แล้วก็มีไก่เทอริยากิกับไข่ตุ๋น ข้าวอีกถ้วยนึง สนนราคา 179 บาท อิ่มพอดีพอดี รสชาติดีราคาสบายกระเป๋า 7.4/10คะแนนดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2018
มาลองฮัมบากุ ชิเกะนาเบะ
Bitter Sweet
11 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย สด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ปลาหมึกทอด, ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว

มาอีกครั้งเพราะหิวปลาซาบะ สั่งชุดปลาซาบะย่างซีอิ้ว ปามีความสด ใหม่ ไม่เหม็นคาว มาพร้อมสลัดที่น้ำสลัดอร่อย ผักย่าง มีเห็ด มัน แครอท ถั่ว อร่อย หวานดีค่ะ เกี๊ยวซ่า หวานไปหน่อยค่ะ ปลาหมึกทอด อร่อยที่น้ำซอสค่ะดูเพิ่มเติม

Phorn_kitchen
24 มิ.ย. 2019
มื้อเที่ยงฝากท้องไว้ที่ Yayoi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว

มื้อเที่ยงวันนี้ฝากท้องไว้กับร้าน ยาโยอิ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งของว่างทานเล่น เซ็ตเบนโต๊ะ ชุดอาหารเซ็ต ของหวาน ไอศครีมขาเขียวถั่วแดง ชาไข่มุกก็มีค่ะบราวน์ ชูการ์ วันนี้สั่งเซ็ตปลาซาบะย่างซีอิ๊ว +ข้าวผัดกระเทียม / สไปซี่เอบิ อิ่มอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
19 พ.ค. 2019
อร่อยจัดผมบอกเอง มาได้เลยครับ อิ่มอร่อย

ยาโยอิ จะเป็นญี่ปุ่นหรือเกาหลีไม่แตกต่างกันครับ อาหารอร่อยเป็นใช้ได้ 555+ เมนูหลากหลายมากครับ ต้ม ผัด แกง ทอด อร่อย รอไม่นาน สำหรับคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ผมแนะนำร้านยาโยอิดีที่สุดครับ เพราถ้าเป็นร้านอื่นผมว่าราคาสูงกว่ายาโยอิแน่นอน าำหรับสาขาเซ็นทรัล เคยมานานแล้ว ใช้บริการหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็มารีวิวสักหน่อย สำหรับเด็ก ๆ กโอเคนะครับ อาหารสำหรับเด็กก็มี ลองมาทานกันนะครับดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
16 เม.ย. 2018
ร้านอาหารในห้างที่ทานได้ไม่เบื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู

หนีร้อนมาพึ่งเย็นคะ ข้างนอกเล่นสงกรานต์กันแดดร้อนเปรี้ยง หลบเข้ามาหาอะไรทานในห้างดีกว่า มายาโยอิทุกทีทานหมูย่างกระทะร้อนหรือบางทีก็ปลาซาบะย่างซีอิ๋วคราวนี้ลองสุกี้บ้างคะ สั่งเป็นหมูมาคะ อร่อยดีเหมือนกันติดใจเลย น้ำซุปหวานดี คราวหน้าจะลองเนื้อบ้างดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
1 ก.ค. 2017
มาปิดท้ายฤดูนาเบะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาดอลลี่, กิมจินาเบะ, ข้าวไก่ทอดราดซอสนัมบัง, ชาเขียวรีฟิว, ชุดข้าวหมูทอด

มาปิดฤดูนาเบะ กับที่นี่ครับ มากัน 4 คน แต่สั่งคนละอย่าง ผมสั่งเป็นกิมจินาเบะ 159 บาท ได้มาครบชุด ทั้งข้าว สลัด ซุป และพระเอก คือ กิมจินาเบะ ที่เสริฟมาในถ้วยร้อน เดือดปุ๊ดๆ มีหมูสไลด์ ต้นกระเทียม เต้าหู้ กิมจิ และไข่ ชิมคำแรก เปรี้ยวกิมจิมาก ยิ่งกินยิ่งเปรี้ยว ต้องกินสลัดกับซุป กินกับข้าวไม่ได้เลย เพราะเปรี้ยวจริงๆดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2017
ข้าวหมูทอดราดซอสมิโซะ