3.3

รีวิว Mesalad Healthy Food รามอินทรา

Pat Patt
16 ก.ย. 2023
MEsalad สลัดน้องใหม่แห่งเสรีไทย

MEsalad เป็นร้านสลัดน้องใหม่ย่านเสรีไทย ร้านกว้างขวางที่จอดรถเพียบค่ะ เมนูมีให้เลือกแบบเยอะมากจนเลือกไม่ถูก โดยรวมอาหารรสชาติดี ทานง่ายค่ะ ไม่ฝรั่งจ๋า อาจจะไม่ถึงกับว้าวมาก แต่ก็มีความแปลกใหม่และน่าสนใจ จัดจานมาได้สวย ดูละเอียดและใส่ใจดีค่ะ ส่วนอาหารใช้เวลาทำค่อนข้างช้าไปนิด ช่วงไหนคนเข้าพร้อมกันต้องรอค่อนข้างนานค่ะ

Thapana
22 เม.ย. 2023
เหมาะสำหรับคนรักการทานสลัด และดีต่อสุขภาพ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿