- รีวิว 365N Karaoke & Restaurant

23 ธ.ค. 2014
ร้านติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระพงทอดสมุนไพร
ร้านนี้มีโซนนั่งชิลที่บรรยากาศยอดเยี่ยม โซนด้านในเป็นโซนสวนนั่งพักผ่อนสบายๆ ไม่แออัด พร้อมโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับนั่งคุยงานหรือคุยธุระส่วนตัว
5 ก.ย. 2014
เป็นร้านอาหารที่รวมความบันเทิงไว้เกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสปา คาราโอเกะ ดนตรีสด พร้อมน้องๆน่ารักมากมาย ให้บริการเยี่ยมตัวกรอง
12 มี.ค. 2015
บรรยากาศดี ยามค่ำคืน @ 365N Spa & Karaoke
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา
ร้านนี้มีโอกาสได้มาเยือน เพราะเพื่อนจัดงานวันเกิดที่นี้คะ “365N Spa & Karaoke” *** พิกัดร้าน ร้านนี้ตั้งอยู่โชคชัย 4 แยก 50 ค่ะ ร้านอยู่ติดริมถนนเลย สะดวกสบาย มีที่จอดรถไว้บริการ *** บรรยากาศร้าน เราว่าร้านสวยดีนะคะ กว้างขวางเชียว เน้นเป็นโซน Outdoor มากกว่า ที่นี้มีห้องคาราโอเกะไว้รองรับลูกค้าด้วยนะคะ มีทั้งขนาดห้องเล็ก และใหญ่คะ เราว่า โซน Outdoor นั่งชิลๆ ได้สบายๆ เลย ฟังดนตรีสดเพล...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿