- รีวิว ร้านออมทอง สีลม โรงแรมสีลม ศิรินทร์ กรุงเทพ

ร้านอาหารไทยรสชาติดีในโรงแรมเล็กๆ ในซอยพิพัฒน์
ร้านอาหารไทยร้านนี้อยู่ในโรงแรม Silom Serene ในซอยพิพัฒน์ และอยู่ในบริเวณเดียวกับร้านสเต็ก Arno's ด้วย ทางร้านมีเมนูอาหารไทยหลากหลาย มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าวต่างๆ รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคาก็สมเหตุสมผล ถ้ามากินช่วงกลางวันวันธรรมดาลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ อาหารอาจจะช้าไปบ้าง แต่ก็ไม่ช้ามากค่ะ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย พนักงานก็บริการดีค่ะ

ร้านออมทอง อาร์โนลส์ สีลม พิกัด โรงแรม สีลม ซีรีน ข้าง ธ กรุงเทพ สำนักงานใหญ่. มีทั้งเสต็ก เบอร์เกอร์ อาหารไทย 📌เบอร์เกอร์ อาร์โนลส์ เนื้อชิ้นใหญ่เวอร์ 📌ข้าวตัง หน้าตังกรอบ กลมกล่อม 📌 ขนมจีนแกงเขียวหวาน เข้มข้น 📌 ปลาหมึกทอดกรอบ นุ่ม เด้ง กรอบมากกก เหมาะสำหรับคนที่ยากทานทั้งไทยทั้งตะวันตก กับ เสต็กร้านดัง กลางสีลม #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
อาหารไทยรสชาติดี ราคาดี ย่านสีลม
✨ ร้านออมทอง สีลม Ormthong Silom ✨ ร้าน #อาหารไทย #อาหารไทยโบราณ พิกัดชั้น 1 แชร์พื้นที่กับร้านอาร์โน ในโรงแรมสีลมศิรินทร์ สีลม ซ.3 มีที่จอดรถแต่ค่อนข้างจำกัดบริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรม . . ☀️ ช่วงหน้าร้อน ที่นี้เค้ามีเมนู #ข้าวแช่ชาววัง ซึ่งเราไม่เคยเห็นรีวิวข้าวแช่ร้านนี้เท่าไหร่เลยต้องขอลองค่ะ เอาจริงที่ร้านเค้ามีเมนูอาหารไทยน่าลองหลากหลาย มีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว มีเมนูไทยโบราณหาทานยาก ค่า...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย พ่วงกับร้านลุงขายเนื้อ
"ออมทอง" ร้านอาหารไทย ชั้นล่างของโรงแรมสีลมศิรินทร์ ต้นซอยพิพัฒน์ (เข้าทางฝั่งถนนสีลม) แชร์พื้นที่กับร้าน Arno's ที่นั่งหลายโต๊ะ ด้านหลังมีบรรยากาศสระว่ายน้ำเล็กๆของโรงแรม วางเมนู 2 เล่ม 2 ร้าน East meet West เลือกสั่งได้สบายใจ ไม่มี Service Charge บวกเพิ่มแค่ Vat 🌟ขนมปังหน้ากุ้ง กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน เนื้อกุ้งล้วน อร่อยมาก แต่อาจาดรสไม่เข้มข้น 🌟โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ โรตีทอดมาได้ฟูกรอบเช่นกั...อ่านต่อ
ขนมปังกระเทียม
งานเลี้ยงต้อนรับหลาน ร้านอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งสวย อาหารราคาไม่แรงในย่านนี้ รสชาติดี แนะนำขนมปังกระเทียม สปาเก็ตตี้ ผัดหัวปลี พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มตลอด บริการดี จัดงานเลี้ยงเพื่อนได้ มีวิวข้าวสระว่ายน้ำ มีเรื้ออาร์โนลด้วย แต่เราไม่กิน คุณป้าเอามะม่วงปั่นมาให้ชิม บอกแถมอีก น่ารักไปอีก แนะนำดูเพิ่มเติม
เค้าจับมือกันเป็น 2 ร้านในที่เดียว หน้าร้านมีป้ายทั้งชื่อเดิม ออมทอง และ ป้ายใหม่ arno’s เข้าไปนั่งก็มีเมนูของ 2 ร้านมาวางชัดเจน จะสั่งร้านไหนก็ได้ วันนี้ขอลอง arno’s ละกัน สเต็กแซลมอน 1 จาน เสิร์ฟมาแบบโล้นมาก มีสเต็ก ซอส และซูเฟล่ไข่ ไม้มีการตกแต่งจานหรือผักเลย สเต็กปลาสุกกำลังดีอร่อยด้วยตัวเอง แต่ซอสพริกไทยดำ กับซูเฟล่ไข่กินกลับปลาแล้วเราว่ามันแปลกๆนะไม่ค่อยเข้ากัน อีกเมนูเป็นหอยทากฝรั่งเศส ...อ่านต่อ