4.1
52 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 ม.ค. 2026 เวลา 11:00

รีวิว Eat 'Em All Shabu (อีทเอ็มออล ชาบู) I'm Park Chula Eat 'Em All Shabu (อีทเอ็มออล ชาบู) I'm Park Chula

photo
Kaewjaija
1.9k1.6k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 2,684
Quality Review
ชาบูบุฟเฟต์ ยากิโทริ รสถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, เนื้อทุกชนิด, เฟรนฟรายซ์, หมูสันคอ, เฟรนฟรายซ์ ไก่คาราเกะ ไก่จ๊อ, ผักสด, น้ำซุป, เต้าหู้ปลา เต้าหู้ไข่, หมูสามชั้น, ยากิโทริ

"Eat Em All" ร้านชาบูสไตล์สุกี้ยากี้ และยากิโทริแบบบุฟเฟต์ ย่านศูนย์การค้า I'm Park ร้านจะอยู่ชั้น 1 ของ l'm Park อยู่ตรงข้ามสตาร์บัคส์ ร้านเกิดจากเพื่อน 2 คนที่ชื่นชอบการทำอาหารและมีประสบการณ์ในการเปิดร้านอาหารในต่างประเทศ ได้มาปรับสูตรชาบูให้มีรสชาติเข้ากับปากคนไทย สังเกตหน้าร้านจะมีประตูสีเหลือง ๆ แปลว่าถึงแล้ว ร้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้ไม้สีเบจ แนะนำว่าโทรมาจองก่อนก็ดีค่ะ เพราะลูกค้าแน่นร้านจริง ๆ ตัวบุฟเฟต์จำกัดเวลา 90 นาที มีให้เลือก 2 ราคา คือแบบ 269 บาท จะเป็นพวกเนื้อหมู ไก่ เป็นหลัก ส่วนของทานเล่นจะมี ไก่จ๊อ เฟรนซ์ฟราย และไก่คาราเกะ ส่วนราคา 369 บาทจะเหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อ และอาหารทะเล ที่มีเพิ่มขึ้นมา ส่วนของทานเล่นจะมียากิโทริให้เลือกเพิ่มหลายอย่าง เอาจริง ๆ ถ้าคนทานจุแนะนำ 369 บาทเลยค่ะ เราว่าคุ้มดี สำหรับราคานี้ ไม่รวมน้ำนะคะ ต้องสั่งเพิ่ม สมาชิกเราสายอ่อนค่ะ เลือกแบบ 269 บาท สั่งมาทั้งหมูสันคอ หมูสันนอก หมูสามชั้น และอกไก่ ค่ะ สไลด์มาแบบบาง ๆ มีหมูเด้ง เต้าหู้ปลา ดูสดน่ากินมาก ๆ ส่วนผักเลือกได้ทั้งผักกาดขาว ผักกวางตุ้น ต้นหอมญี่ปุ่น แครอท ข้าวโพด ฝักทอง เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ เห็ดหอม ผักของร้านมาแบบสดดีนะคะ พวกข้าว/เส้น จะมีข้าวสวย วุ้นเส้น เส้นบุก เส้นผัก ให้เลือกสั่ง น้ำจิ้มของร้านจะมี 2 แบบคือแบบน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ กับน้ำจิ้มพอนสึสูตรพิเศษของทางร้าน มีพริกกระเทียมให้เติมตลอด ส่วนน้ำซุปจะมี 2 แบบน้ำซุปใสจะเป็นน้ำซุปที่เคี่ยวกับปลาแห้งจะหวานหอม ส่วนน้ำซุปสีดำจะเป็นน้ำซุปแบบสุกี้ยากี้ ซึ่งจะรสออกเค็มนิด ๆ เราเลยตักน้ำซุปทั้ง 2 แบบมาผสมกัน ก็ลงตัวดีค่ะ ของทอดที่นี่เราชอบอย่างนะคะ เขาจะเสิร์ฟมาแบบทอดร้อน ๆ ไม่มีวางทิ้งไว้ ซึ่งจะได้ความสดใหม่ และเหลืองกรอบเลยค่ะ ทั้งเฟรนซ์ฟราย ไก่จ๊อ และไก่คาราเกะเคี้ยวเพลินดีเลยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มจะมีชากลิ่นต่าง ๆ (ธรรมดา 29 บาท Refill 39 บาท) ทั้งชาองุ่น ลิ้นจี่ แอปเปิ้ล มะลิ บลูเบอร์รี่ ชาดำ แคนตาลูป Soft Drink พวก โค้ก น้ำแดง น้ำเขียว (แก้วละ 20 บาท) น้ำเปล่า (15 บาท) เราชอบนะคะ อาหารที่นี่คุณภาพและสดใหม่ รสชาติใช้ได้ ที่สำคัญราคาไม่แรง ไม่แปลกใจที่ลูกค้าจะแน่นร้าน

หน้าร้าน
หมูสันคอ
หมูสามชั้น
เฟรนฟรายซ์ ไก่คาราเกะ ไก่จ๊อ
ผักสด
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
น้ำซุป
เต้าหู้ปลา เต้าหู้ไข่
ไก่
หมูสันคอ
น้ำซุป 2 แบบ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.7k4.2k40.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 759
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
สั่งมาทาน แบบปรุงสุกก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตชาบูเนื้อ

Eat em all เมื่อไป ทานที่ร้านบ่อย ตอนนี้ ลองสั่งมาแบบพร้อมทาน ราคาดี คุณภาพดี จำกัดแคลอรี่ได้ด้วย สั่ง เซตชาบูเนื้อ 111฿ เลือกซุปน้ำใส กลิ่นปลาโอแห้ง มีเต้าหูปลา ลูกชิ้น ผักมีแครอท ผักโสภณ ผักกาดขาว เห็ดนางฟ้า เนื้อเป็นเนื้อสไลด์แบบบางๆ เซตนี้ ราคาดี ทานพอหายอยากไม่อ้วน เนื้อเยอะอยู่ มีน้ำจิ้มพอนซึมาด้วย แต่กินกับน้ำจิ้มสุกี้ของทางร้าน จะเป็นแบบหวานๆ ใส่งาขาว #WongnaiHotpotGrillSpecialist #...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 ธ.ค. 2024
ShaBu ที่เคยมากินบ่อยมาก ก่อนบรรทัดทองจะดัง
photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1123.5k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 1,124
Quality Review
Eat Em’ All ชาบูคุ้มค่าใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้าน Eat Em’ All Shabu อยู่ที่ I’m Park Chula ร้านเปิดมานานมากๆ พนักงานบริการดี โดยเฉพาะผู้จัดการร้าน ยิ้มแย้มบริการดีมาก 🥢มี 2 ราคา 289฿ จะได้แค่เนื้อหมู และ 389฿ จะได้เนื้อวัว, ทะเล และ yakitori เพิ่ม ทานได้ 90 นาที เรามาทานแบบ 389฿ -เลือกน้ำซุปสุกี้ยากี้ และซุปใส Eat Em’ All โดยรวมก็ถือว่าอร่อยคุ้มค่ากับราคานี้ คุณภาพตามราคา แต่ถือว่ารสชาติดีเลย แฮปปี้กับมื้อนี้ -ผักมีให้เลือกเยอะดี ครบค...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1211.6k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 4,283
Quality Review
✨Eat ‘Em All 👉🏻บุฟเฟต์ชาบู 📌I’m Park ข้าง ๆ อุทยาน 100 ปีจุฬาฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ร้าน Eat ‘Em All✨ ตั้งอยู่ชั้น 1 ของ I’m Park ค่ะ (ถ้ามาจากด้านหน้าคือตรงมาลึกเกือบสุดเลย แต่ถ้ามาจากด้านหลังก็จะเป็นร้านที่ 2 ถัดจากยุ้งข้าวหอมนะคะ) 🍲 มีให้เลือกเป็นเซ็ตหมู ราคา 289 บาท กับเซ็ตเนื้อ ราคา 389 บาท ในเซ็ตเนื้อจะมี yakitori (หมู/เนื้อสัตว์เสียบไม้) เพิ่มมาด้วยค่ะ >> ครั้งนี้เรามาทานข้าวกับรุ่นน้อง แล้วน้องไม่ทานเนื้อเลยเลือกเซ็ตหมู🐽 ค่ะ 🥤น้ำ : มีแบบขวด (15-20 บาท) มีแบบแก้วเด...อ่านต่อ

photo
Kae Chi
513311.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 7,457
Quality Review
ชาบู บุฟเฟ่ต์หมู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้ อยู่ตรง I'm park จุฬา ร้านค่อนข้างเล็ก และคนก็ค่อนข้างเยอะ ช่วงตอนเย็น ต้องรอต่อคิวเลยทีเดียว โดยรวม อาหารโอเค น้ำซุปอร่อยดี ==> บุฟเฟ่ต์หมูท่านละ 289 บาท ไม่รวมน้ำ ทานได้ 1.30 ชม. #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

photo
Nick Leesuwan
504903.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 8,314
Quality Review
Shabu&Yakitori ในราคา 389 บาทเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อใบพาย

ร้านชาบูที่คุ้มราคาที่สุดในสามย่าน buffet หมู 289 บาทเท่านั้น buffet เนื้อ+Yakitori 389 บาทเท่านั้น ถูกที่สุดในย่านนี้แล้ว เนื้อมีให้เลือก 4 ชนิด ใบพาย ริบอาย ติดมัน สันนอก อร่อยสุดต้องยกให้ใบพายแต่ใบพายจะแร่มาบางเฉียบเลย สันนอกจะแข็งๆหน่อย แต่ราคา 389 บาทอย่าคาดหวังมาก Yakitori มีให้เลือกหลายอย่าง อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด