- รีวิว Steak Heaven

รีวิว Steak Heaven
มาๆ ตามมากินสเต๊กกันจ้า
ร้านนี้ไปทานเมื่อช่วงคริสต์มาสที่แล้ว ดองรีวิวนานมาก แต่ยังพอจำได้อยู่ว่า สเต๊กที่ร้านนี้อร่อยเลยแหละ ร้านมีบริเวณกว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีสัญลักษณ์ที่เห็นได้ตั้งแต่ตอนเข้าร้านไปจนถึงบนโต๊ะอาหารเป็นม้าค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับร้านยังไงเหมือนกัน มาถึงอาหาร เราสั่งปลาแซลมอนมา ชิ้นใหญ่บึ้ม กินเกือบไม่หมด พวกสเต๊กหมู สเต๊กเนื้อก็ดีนะ แต่ว่าไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้น สปาเก็ตตี้ซอสเข้มข้น ส่วนปลาหมึกทอดจานนี้นี่ออกเค็มมากไปหน่อย โดยรวมถือว่าใช้ได้อยู่ค่ะ ลองมาทานเลยค่ะ
สเต๊กหมูดีมาก
ร้านใหญ่โตมากครับ โซนข้างนอกก็สวยน่านั่ง สเต๊กหมู+ไส้กรอกโรมาเนีย - จานนี้แนะนำเลย ทุกอย่างบนจานอร่อยมาก ฟักทองพิวเร มันบด ผักโขม ไส้กรอก หมูนุ่มมาก ทีโบนสเต๊ก - เหนียวครับ น่าผิดหวัง คาลามารี่ - ส่วนตัวคิดว่าราคาจานนี้แพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
Best steak in town
ตั้งชื่อเรื่องว่าเบสอินทาวน์อาจจะดูเหมือนอยู่ในเมืองแต่จริงๆแล้วร้านนี้ไม่ได้อยู่ในเมืองอยู่ออกห่างจากตัวเมืองพอสมควรเลยจะอยู่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองบายพาทอาจจะต้องขับรถไปขายซะหน่อยแต่รสชาติอาหารถือว่าคุ้มค่ามากเป็นสเต็กแนวฝรั่งจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดบริการนั่งทานได้ครับ social distancing
หลังจากสถานการณ์covid19 เริ่มเบาบางลง เลยขอเช็คดูว่า ร้านอาหารในตัวจังหวัดพิษณุโลกร้านไหนได้ทำการเปิดบริการนั่งทานที่ร้านได้แล้วบ้าง อย่างร้าน steak heaven ได้กลับมาเปิดบริการเป็นวันที่สาม ทางร้านบริการแต่อาหารฝรั่ง ส่วนครัวอาหารไทยแม่ครัวหายไปกลับcovid19 เมนูแนะนำ ซี่โครงหมูBBQ , ผักขมอบชีสดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก ด้านนอกส่วนตัวดีครับ เป็นซุ้ม ๆ ริมคลอง บรรยากาศเหมือนทานข้าวหลังบ้าน^^ พนักงานบริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกดีครับ มีเครื่องเรียกพนักงานด้วยนะครับ อาหารอร่อย สมราคาครับ มาแล้วสบายใจแน่นอน ^__^ดูเพิ่มเติม
สั่งตามชื่อร้าน ไม่สั่งไม่ได้
กลับบ้านทีก็ต้องมากินร้านเปิดใหม่ วันนี้มากินร้านSteak Heaven ร้านอยู่เส้นบายพาสพิษณุโลก แถวๆโรงเรียนชาย ร้านกว้างขวาง น่านั่งค่ะ มีให้เลือกทั้งนั่งด้านนอกและด้านใน วันนี้เรานั่งด้านนอก ริมลำคลอง วันนี้เมนูที่สั่งไม่พ้นสเต็กแน่นอน จานแรกที่สั่ง ออสเตรเลียนริบอายสเต็ก 449 บาท รสชาติใช้ได้นะ เนื้อไม่เหนียว หมักเข้าเนื้อ ชอบเฟรนฟรายสไปซี่ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับสเต็กมาก อร่อยดี สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล 230...อ่านต่อ