3.8

รีวิว ยกยอ มารีน่า ท่าดินแดง

Bangla Bhai
28 มิ.ย. 2015
ร้านริมน้ำ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, หมึกนึ่งมะนาว, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ขนมครกห่อหมก

ร้านนี้อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าไม่เอารถมาก็ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีสะพานตากสิน. แล้วเดินมาที่ท่าเรือจะมีเรือของยกยอมาริน่า มารับที่ท่าเรือฟรีเลยครับ. แต่ถ้าขับรถมาก็เข้าซอยตากสิน 17 ข้างโรงพยาบาลตากสินเลยตรงเข้ามาให้สุดเลยครับ มีป้ายบอก มาช่วงเย็นๆ แดดร่มแล้ว นั่งริมแม่น้ำ ลมเย็น มีลาองเรือทานอาหารด้วย สั่งอาหารไว้ก่อนแล้วเอาไปเสริฟ์บนเรือ อาหารที่นี่อร่อยแทบทุกอย่างนะครับ. ลองสั่งดูครับ

TooKTa ตุ๊กตาาา
26 มิ.ย. 2019
ล่องเรือมื้อเย็นกับยกยอมารีน่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ขนมครกห่อหมก, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, หมูตุ๋นหม้อไฟ, ออส่วนกะทะร้อน

วันนี้เบื่อทานบนบกเลยชวนเพื่อนๆมาลงเรือทานอาหารมื้อเย็น”ร้านยกยอมารีน่า”ที่ท่าดินแดง กับสมาชิกยกแก็งค์ 6 คน ตั้งอยู่ท่าดินแดงซอย20 อยู่ติดกับท่าเรือดินแดง เลี้ยวเข้ามารับบัตรแล้วเข้ามาจอดตรงทางเข้าหน้าร้านได้เลย..วันนี้อากาศ อบอ้าวแต่ไม่มาก มืดครึ้มเล็กน้อยเรือสตาร์ท 20.00น. เคลื่อนตัวออก20.16 น.มุ่งหน้าไปสิ้นสุดทางด้านสะพานพระรามแปด(ระหว่างนี้มีความเป็นฟ้าฝน)แล้วย้อนกลับมาทางเดิมและไปสิ้นสุดทา...อ่านต่อ

Do is On The WAY
15 ก.ค. 2019
ล่องเรือดินเนอร์ ทานอาหาร ฟังเพลง ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ฟินๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงขาวนึ่งมะนาว

ร้าน ยกยอ มารีน่า ย้ายมาจากหลังโรงพยาบาลตากสิน มาอยู่ซอยท่าดินแดง 20 แป๊บๆย้ายมาปีนึงแล้วพึ่งมีโอกาสมาลอง มื้อนี้เป็นล่องเรือดินเนอร์ ที่ยังคงทำได้ประทับใจคุ้มค่าคุ้มราคาเช่นเดิม รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/yok-yor-marina-chao-phraya-river-dinner-cruise-bangkok-thailand/ดูเพิ่มเติม

เรือปุณฑริกา เรือลำนี้เป็นเรือเหล็กสองชั้นขนาดใหญ่ชมวิวเพลินสุดๆ
abbkung
29 มิ.ย. 2018
ร้านเก่าแก่ตั้งแต่สมัยยังเด็กที่ยังทำรสชาติได้ดีอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมก, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

พอดีหาร้านที่จะพาผู้สูงอายุไปทานอาหารกลางวัน แบบไม่พลุกพล่านค่พ โจทย์คือแถววงเวียนใหญ่ คลองสาน เลยมาจบลงที่ร้านยกยอ เพราะผู้ใหญ่หลายๆท่านรู้จักกันดี อาหารเป็นแนวที่ทานได้แน่ๆ แถมมีที่จอดรถ วิวริมน้ำด้วย เลยตกลงมาร้านนี้เลย เรามาทานกันมื้อบ่าย คนน้อย หรือเอาจริงๆคือไม่มีคนเลย ยกเว้นในห้องจัดเลี้ยงที่น่าจะมีแขกจองมาจัดงานเลี้ยงวันเกิด แต่ด้านนอกไม่มีแขกนั่งกันเลย เราสั่งอาหารไปหลายๆอย่าง เสียดาย...อ่านต่อ

Amrit Bhakti Kenny La
30 ธ.ค. 2022
ตามล่าหาข้าวสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหาร กับข้าวมาก่อนไม่แปลก แต่ต้องคอยตามจานนึงไม่ต่ำกว่า3รอบ สักพักเดินมาบอก !! ข้าวหมด!! คือไรก่อน กับข้าวหมดไปแล้ว4 ใน5 ยังไม่ได้ข้าวเลย รอไปสิ เดี๋ยว​มาๆๆ ผ่านไป20นาที ข้าวก็ยังไม่มา แต่โต๊ะมาทีหลังได้ข้าวนะจ๊ะ อ่ะ ก็คิดว่าคงสั่งล่วงหน้า ไม่เป็นรัย เลยสั่งอาหารยกสอง และแล้ว ข้าวก็ตามมาดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2017
ร้านเก่าแก่ที่ครอบครัวหมีมากินตั้งแต่เบบี๋ อาหารอร่อย ราคาดี บรรยากาศงดงามวิวอร่ามหรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ห่อใบเตย, ต้มยำหมูตุ๋น

ร้านที่หมีทานประจำตั้งแต่วัยเด็ก เรียกได้ว่าตั้งแต่จำความได้เลยหล่ะ ชอบไปนั่งตรงที่ยื่นออกไปในน้ำ เหมือนเรากำลังนั่งท่ามกลางแสงไฟยามราตรี มองเรือประดับไฟผ่านไปมา สนใจจะล่องเรือเค้ามีบริการ หัวละ 200 บาทค่า ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง มีคนบรรยายแนะนำสถานที่ในเรือ มีดนตรีแต่ไม่มีการแสดงค่า เป็นแบบสั่งอาหารไปทาน จะออกประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง กลับประมาณ 4 ทุ่มกว่า ตอนเทศกาลจะคนเยอะพิเศษแนะนำให้จองล่วงหน้าค...อ่านต่อ

pp.patphorn
23 พ.ค. 2017
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาสำลีทอด+ยำมะม่วง

ได้ไปล่องแม่น้ำทานข้าวมา แล้วก็เลือกที่นี่เพราะ แบบไม่ใช่บุฟเฟต์ แล้วแบบเลือกอาหารที่เราอยากทานได้ แต่มีค่าเรือคนละ 200 บาท อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก เพลินมาก ได้ชมวิว มีคนบริการ ชอบมากเลย คราวหลังจะไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square