3.9

รีวิว ครัวลุงทีป

art
19 พ.ค. 2017
รสชาติแบบเหลาราคาบ้านๆ

ลุงทีปพ่อครัวมากประสพการณ์ทำร้านดังๆมาหลายร้านแล้วเลยมาเปิดร้านของตัวเองเป็นรเานเล็กๆอยู่มนซอยเจริญรัถย่านฝั่งธนบุรี วัตุถดิบสดๆเดินเข้ามาดูหน้าร้านได้เลยว่าอยากทานอะไร อาหารแนะนำสั่งมาได้ทุกเมนูลองมาเกือบครบแล้วยังไม่เคยผิดหวังสักจานนึงเลย กบกระเทียมกรอบทั้งตัวจานนี้ห้ามพลาด ปลากระพงชิ้นใหญ่หวานสดรสเยี่ยมผัดขึ้นช่ายใส่ขิงมาด้วยรสกลมกล่อมดี แขนงหมูกรอบก็กลมกล่อมผักหวานกรอบสดรสเยี่ยม อาหารที่นี่ออกจานใหญ่พอสทควรราคาก็สมกับของที่ได้รับมา

17 เม.ย. 2017
พ่อครัวรุ่นใหญ่ฝีมือยอดเยี่ยม

Kalphapon Polwacharapat
14 ก.ค. 2021
อาหารตามสั่ง ทีเด็ดที่หมูกรอบคั่วพริกเกลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ต้มยำหัวปลา, ผัดหอยหลาย

ครัวลุงทีป ปากซอยเจริญรัถ28 ร้านแถวบ้านเดิม แต่เพิ่งเคยกิน เห็นรีวิวในติ๊กต๊อก น่าลอง เปิดบริการ 11.00-22.00 น. ในช่วงเวลาปกติ ร้านอาหารตามสั่งมีทีเด็ดที่หมูกรอบ ไปถึง 5 โมง วัตถุดิบทะเลหมดเกือบทุกอย่าง เหลือแต่หัวปลา สั่งต้มยำหัวปลา 120 บาท แยกหัวปลากับน้ำต้มยำให้ ถุงใหญ่มาก ต้มยำอร่อย เข้มข้น หัวปลาไม่คาว มีเนื้อมาด้วย หมูกรอบคั่วพริกเกลือ 100 บาท เมนูเด็ด หมูกรอบอร่อย คั่วพริกเกลือได้โดนใจ ร...อ่านต่อ

PunPun 🐥
30 พ.ค. 2020
ไว้จะต้องลองไปที่ร้านบ้างแล้วล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาต้มบ๊วย

น้องแวะมาที่บ้านค่ะก็เลยซื้อกับข้าวมาทานกันที่บ้าน เคยทานแล้วครั้งหนึ่งอร่อยถูกปากทุกคนค่ะ ครั้งนี้ก็เช่นกันแต่ว่าซื้อมาแค่ 2 เมนูค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - กุ้งผัดพริกเกลือ เนื้อกุ้งสด พริกเกลืออร่อย รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดเกินไป แต่เราไม่ได้ทานสดๆร้อนๆเลย มาทานตอนเย็น ถึงแม้จะเอาไปอุ่นก่อนแต่ก็ยังรู้สึกว่าเนื้อกุ้งเหนียวไปนิดค่ะ - เนื้อปลาต้มบ๊วย เมนูนี้เราเพิ่งเคยทานเลยค่ะ อร่อยถูกปากมาก น้ำซุปจะ...อ่านต่อ

art
20 ก.ค. 2020
อาหารตามสั่งเมนูแบบในเหลาราคาเบาๆ

ร้านอาหารตามสั่งแต่มีเมนูกึ่งเหลาเพราะว่าพ่อครัวลุงทีปเคยเป็นกุ๊กเก่าอยู่ที่ร้านข้าวต้มอินเตอร์ของท่าดินแดงมากว่า 20 ปี ปลากระพงทอดกรอบมาคั่วพริกเกลือเคลุกกับข้าวสวยร้อนๆเหมือนกับทานในเหลาจีนกันเลย ดอกไม้ฝรั่งผัดหมูกรอบก็รสชาติกลมกล่อมกำลังดี มาร้านนี้เมนูกบทอดเด็ดไม่แพ้ร้านดังๆดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2017
รสชาติเยี่ยมทั้งจานด่วนและกับข้าว
MoOks
8 มิ.ย. 2019
อาหารตามใส่ ใส่ใจออเดอร์

ร้านครัวลุงทีปนะคะ แม่ค้าใจดีค่ะ น่ารักดีค่ะ วันนี้สั่งไก่ผัดพริกแกง และกบทอดกระเทียมนะคะ ไก่ผัดพริกแกงนะคะ ส่วนตัวไม่ถูกปากเท่าไหร่ค่ะเมนูนี้ ให้ไม่ผ่านนาจาาา มาที่เมนูกบค่ะ ถือว่าใช้ได้นะคะ ผ่านค่ะเมนูนี้ดูเพิ่มเติม

Weena S.
202471.4k
22 พ.ค. 2018