3.4

รีวิว Daifuku Story Cafe สยามสแควร์ วัน

Atid Paw
13 เม.ย. 2015
เป็นขนมไดฟุกุที่อร่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ, ชานมเอิร์ลเกรย์ปั่นพร้อมโมจิเยลลี, ไดฟุกุไอศกรีมรสชาเขียว, ไดฟุกุไอศกรีมรสเผือก, ไดฟูกุไอศครีม

เป็นร้านเล็กที่ตกแต่งได้น่ารักมาก การจัดเมนูในจานที่เสิร์ฟมาให้ก็จัดได้สวยงามน่ากินดี รสชาติของขนมทั้งไดฟุกุ หรือไอศกรีมไม่หวานมากจนเกินไป ชานมอร่อยดี ไดฟุกุอร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา แป้งไม่เหนียวจนเกินไปแต่ก็ไม่เละจนกินไม่ได้ กินได้เข้ากันกับทุกเมนู แล้วยังมาดัดแปลงเป็นโมจิเยลลีที่ใช้แป้งแบบเดียวกับไดฟุกุ อร่อยมากกกกกก แป้งเหนียวกำลังดี มีรสหวานนิดหน่อยเข้ากับเครื่องดื่มประเภทชาดี

1 มี.ค. 2015
เป็นขนมไดฟุกุที่อร่อยที่สุด

Brett
25 พ.ย. 2014
โมจิไดฟูกุเหนียวหนึบหลากสีมากมายหลายรส อร่อยทั้งแบบครีมและไอศครีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Daifuku Waffle

Daifuku Story ร้านขนมโมจิไดฟูกุสไตล์ญี่ปุ่นที่เหนียวหนึบหนับอร่อยถูกใจคนชอบโมจิอย่างผมเป็นที่สุด ร้านนี้เปิดสาขาล่าสุดอยู่ที่ห้าง Siam Square One พอดีผมอ่านรีวิวคุณลูกกวาดพร้อมรูปแล้วต้องรีบจดไว้ทันทีเลยครับว่าไปสยามเมื่อไรต้องแวะทานร้านนี้ให้ได้ ฮ่าๆ วันนี้ได้มาลองแล้วต้องบอกว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าร้านเลยครับ ร้านน่ารักมากแม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ทางร้านก็ตกแต่งได้น่ารักมากครับ ทีสำคัญยังหอ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
11 ต.ค. 2014
วัฟเฟิลนุ่มๆกับไดฟูกุหนุบๆมาแล้วค่าาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสท์, DIY waffle, ไดฟูกุไอศครีม

หลังจากเคยลองโทสท์ที่สาขาอื่นมาแล้ว ครั้งนี้ก้อได้เวลามาลองชิมวัฟเฟิลตามที่ตั้งใจไว้ซักทีค่ะ เมนูวัฟเฟิลที่สั่งมาเป็น ออริจินัล วัฟเฟิล ราคา 149 บาท ประกอบไปด้วยวัฟเฟิล ไอศครีม1สกูป วิปครีม อัลมอนด์ และโมจิไอศครีม 1 ลูก ซึ่งมีรสให้เลือกคือ วนิลลา ชาเขียว สตรอเบอรี่ เผือก และชอคโกแลตค่ะ รสชาติ ตัววัฟเฟิลนุ่มๆไม่หวานจัด ไอศครีมจากทั้งหมด 3 รสคือ วนิลลา ชอคโกแลต ชาเขียว ก้อเลือกเป็นวนิลลา ซึ่งจ...อ่านต่อ

LunnyToon
4 ต.ค. 2016
ร้านน่ารักสะดุดตา มีไดฟูกุหลากหลายรสชาติให้เลือกลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครีมคาราเมลพุดดิ้ง, ไอศกรีมกะทิรสทุเรียน

เดินผ่านร้าน เป็นกระจกใส ตกแต่งร้านดูหวานแหววมากมาย เหมาะกับวัยอย่างเรา เลยลองแวะเข้าไปชิมขนมซะหน่อย ภายในร้านมีตู้กระจก เป็นทรงยาว มีโต๊ะให้นั่งรับประทานประมาณ 3-4 โต๊ะเล็กๆ มีน้ำดื่มให้บริการฟรี มีไดฟูกุมากมายหลายไส้ เลือกกันแทบไม่ถูกเลยที่เดียว แต่ก้อเลือกรสทุเรียน และมะม่วงมาลอง กัดเข้าไปเนื้อแป้งด้านนอกนุ่มมาก เหนียวกำลังดีเลย ทุเรียนกับมะม่วงอ่อนๆไม่แรงเกิน ทานไปรสชาติคล้ายๆกัน ส่วนไส้ไ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
21 ต.ค. 2016
มาลองรสอื่นดูบ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ, ครีมคาราเมลพุดดิ้ง

Daifuku Story Café สาขา Siam Square one อยู่ที่ชั้น 5 รอบก่อนมาทานแล้วอร่อยดี ราคาไม่แรงมาก เลยกลับมาลองรสชาติอื่นดูบ้าง ร้านเปิด 10:00-21:00 มีน้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ ###รายการที่สั่ง### โมจิไอศครีมวนิลา (30฿) โมจิไอศครีม ลองทานสองรอบแล้ว ไม่ค่อยถูกใจซักรสเลย ด้วยความที่ไอศครีมเย็นเลยทำให้แป้งโมจิแข็ง ทานแล้วแข็งทั้งแป้งและไอศครีมไปหมด ไอศครีมแช่มาแข็งมากๆๆๆๆๆๆๆค่ะ ต้องรอละลายนิดนึ...อ่านต่อ

มะใช่ไข่ต้มนะ
3 ก.ย. 2016
ไดฟุกุ อร่อยๆ ร้านน่ารักด้วย
iFour
13 ส.ค. 2014
ไดฟุกุ กลาง ๆ ค่ะ ร้านน่ารักมาก

อิ่มจากอาหารคาว มาหาของหวานเบา ๆ ชอบไดฟุกุอยู่แล้ว ร้านก็ดึงเราเข้าไปไม่ยาก ฮี่ ๆ ตอนเข้าไปเค้าจะปิดร้านแล้วง่า ของหมดเยอะเลย ไดฟุกุ ไดฟุกุไอศกรีม แฟรปเป้ คือถามแล้วหมดไปเยอะ เหลืออะไรให้กินบ้างเนี่ย ขนมที่สั่ง -ไดฟุกุชาเขียว⭐⭐30 บาท เฉย ๆ ค่ะ -ไดฟุกุไอศกรีมเผือก ⭐⭐⭐ 30 บาท ดีนะคะ ใช้ได้ ทานเพลิน ๆ ค่ะ แบตมือถือหมด มีแต่รูปร้าน พอจะถ่ายไดฟุกุ มันเสียชีวิตไปก่อนแล้วดูเพิ่มเติม

Ployynp
23 ก.ย. 2015
ไดฟูกุมุ้งมิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ, HONEY TOAST

ร้านนี้เป็นร้านไดฟูกุเล็กๆในห้าง SQ1 ชั้น5 เป็นกระจกใสทั้งร้าน ร้านค่อนข้างแคบ มีโต๊ะ 5-6โต๊ะ แต่ร้านตกแต่งได้น่ารักมุ้งมิ้งมากๆ กำแพงวาดลวดลายน่ารักดี มีหมอนอันเบ้อเริ่มให้กอดด้วย😆 พนักงานบริการดี แต่ทำโทสต์นานไปหน่อย จนคิดว่าจะไม่ได้ทานแล้ว เมนูที่สั่ง - ไดฟูกุ (ลูกละ30 บาท) >> สั่งไป 2 ไส้ คือ ซากุระและสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก รสชาติยังไม่เข้มเท่าไหร่ แป้งด้านนอกเหนียวๆนุ่มๆใช้ได้ - ชูครีมชาเข...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World