3.9

รีวิว นมโสด จรัญสนิทวงศ์

13 ม.ค. 2014
รีวิวนมโสด

นมสดอร่อยมากค่ะ กินทุกเยนค่ะ ที่สำคัญ คนขายสวยมากกกก

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
30 พ.ค. 2016
นมสดแท้ๆ 100%
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอรีโอ้ปั่น, นมสดเย็น, ขนมปังปิ้ง, นมปั่น

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก้อดื่มนมนะคะ นมร้านนี้ สด 100% เลยค่ะ เอามาทำเมนูปั่นก้ออร่อยเวอร์อ่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทานกับขนมหวาน หนมปงหนมปัง คือ... ดีงามพระราม8 มาก 555+ แต่ร้านอยู่ใกล้สะพานพระราม7 นะคะ อิอิ ร้านอยู่ในซอย พนง.น่ารักดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2016
นมสด แท้ๆ 100%
Xi'an Nu
8 ส.ค. 2014
แม่ค้าน่ารักเว่อร์

ร้านนม ขนมปัง บรรยากาศน่านั่ง บนถนนจรัญสนิทวงษ์ ลงจากพระรามเจ็ดมาเจอ 7-11 ที่สอง เลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร แก้วแรกสั่งโยเกริตปีโป้ปั่นมากินเล่น ก็หวานๆ เปรี้ยวๆ ดี ตามด้วยขนมปังหิมะ มันก็คือน้ำแข็งไสกับขนมปังราดด้วยโกโก้ หรือน้ำหวาน เด่นที่ตัวขนมปัง ที่กรอบมาก ถึงจะโดนน้ำแข็งหุ้มอยู่ก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดนะครับ เจ้าของร้านสวยมาก ผมจะมาบ่อยๆ ก็สาเหตุนี้แหละ ส่วนราคาก็มาตรฐาน กินไปเยอะนะ ...อ่านต่อ

SAVITA29
25 ส.ค. 2013
นมอร่อย เมนูเยอะ แม่ค้าน่ารักฝุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้ปั่น, ขนมปังปิ้ง, นมปั่น

เคยพักคอนโดในซอยเดียวกับร้านนี้ กินมาตั้งแต่น้องๆเจ้าของร้านเพิ่งเรียนจบ พัฒนาการมีมาโดยตลอด เมนูใหม่มีมาเสมอๆ ว่างเว้นไม่ได้มานานเกิน1ปี แวะมากินด้วยความคิดถึง คุณภาพราคามาตรฐานเดิม ที่เปลี่ยนไป คือคนเยอะๆอ่ะ อ่อ..ย้ายที่พักมาย่านจังหวัดนนทบุรี ร้านกาแฟเป็นร้อยร้าน แต่ไม่มีร้านนมขนมปังปิ้งแบบร้านนี้ หายากๆมาก เปิดสาขา2เถอะค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

ขนมปังปิ้ง แยมส้ม ชอค เนยนมนมปั่นโอริโอ้ นมปั่นโยเกิ้ร์ตคอนเฟลคเมนูนมเย็นมีหลากหลาย อันนี้สูตรล้างลำไส้ ดีท็อกซ์โลโก้น่ารักๆนมร้อน
IDem :D
14 ก.ย. 2016
ร้านนมปั่นปังเย็น ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น, ขนมปังปาร์ตี้

ร้านนมโสดตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 96 หากมาจาสะพานพระราม 7 ให้นับมา 7-11 ที่ 2 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาประมาณ 200 ม. เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ มีปลั๊กตามโต๊ะด้วย เมนูจะเป็นนมๆตามชื่อร้าน แนะนำปังเย็นภูเขาไฟ มาจาเบอเร่อม ปังปาร์ตี้เป็นขนมปังปิ้งหั่นมาเป็นแท่งราดซอสแบบรวมๆทั้งนมข้น ไมโล ช็อกแลตสตรอเบอร์รี่ นับได้ว่าจานเดียวกินครบทุกรส ไอศกรีมที่นี่จะมีให้เลือก 2 รส คือ วานิลา กับ ช็อกโ...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2016
รสชาติดีคุ้มราคา

ถ้าเทียบราคากับรสชาติ ร้านนี้ถือว่าดีมาก แต่ถ้าดูรสชาติเฉยเฉย ก็รสชาติกลางๆ ขนมหวานมีให้เลือกหลากหลายมาก ที่คนทั่วไปชอบคงจะเป็นลาวา ขนมปังเย็นก็โอเคนะ มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย วาฟเฟิลไอศครีม รสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

Atom_Ji
27 ก.ค. 2014
ไปกินอีกแล้วจร้า

อยากกินของหวานๆไม่รู้จะไปร้านไหน ไปร้านนี้ละกัน อยู่ใกล้บ้านดี วันนี้คนที่ร้านเยอะพอสมควร มีสั่งกลับบ้านบ้าง นั่งที่ร้านบ้าง ฝนตกนั่งในร้านร้อนไปหน่อย...สั่งไป 4 อย่าง 138 บาท อิ่มมาก ไป 2 คน แนะนำให้ไปหลายๆคน จะได้ทานหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม

เมนูเมนูลาวา แบบประถมน้ำแอปเปิ้ลปั่นๆๆๆวาฟเฟิล ไอติม วิปครีมขนมปังทาแยมส้ม
10 ก.ค. 2014
นมโสด ของหวานหลากหลาย