- รีวิว McDonald's เอซี มาร์เก็ต สายไหม

เปิดแล้ว 1เดียวบนถนนสายไหม
เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับ แมคโดนัล สาขาสายไหม หลังจากอยู่นอกพื้นที่บริการมานาน เรื่องเมนูหรือรสชาดไม่ต้องพูดถึงของเค้ามีมาตรฐานอยู่แล้ว สาขานี้ทำระบบใหม่ครับสั่งข้างนึงจ่ายเงิน รอรับอีกด้านนึงก้อสะดวกไปอีกแบบ แต่วันที่ไปสงสัย พนง.ใหม่ ร้านใหม่ เลยดูติดๆขัดๆบ้างแต่เดี๋ยวนานๆไปก่อเข้าที่ อ่อที่จอดรถจอดที่ลาน เอซีสะดวกที่สุดครับ
MC DONALD - SAIMAI McDonald's เอซี มาร์เก็ต สายไหม เขตสายไหม กรุงเทพ
ซอยสายไหม 13/1 โดยร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการลักษณะเป็นแบบ stand alone โดยใช้พื้นที่จอดรถของทางโครงการ พื้นที่ภายในร้านค่อนข้างกว้างมีโต๊ะที่นั่งเยอะ การบริการรวดเร็วอาหารรอไม่นานตามแบบฉบับอาหาร fast food วันหยุดลูกค้ามาใช้บริการกันค่อนข้างเยอะ McDonald's AC Market Sai Mai https://maps.app.goo.gl/rAJWeUm4XhjHc35a7 เดือนพฤศจิกายน - ประเภทอาหารเวสเทิร์น #WongnaiWesternSpecialist แฮมเบอ...อ่านต่อ
ไก่แมคทอดได้มาตรฐาน วันนี้ได้ลูกโป่งมาอีก 1 ใบ ลูกชอบมาก
กินไก่ 2 วันติด แต่ก็ยังมากินอีก กินแล้วกินอีก เพราะชอบในความเป็นมาตรฐานของทางร้านและตัวแบรนด์เอง เลยขับรถมากันที่แมคโดนัลด์ บรรยากาศร้าน กว้างและใหญ่ดี มีโต๊ะนั่งเยอะ ไม่แออัด แอร์เย็นฉ่ำ มีที่จอดรถ มี Wifi free ชุดแมคไก่ทอด ราคา 99.- บาท :: ไก่ทอด 2 ชิ้น (เผ็ด 1 ชิ้นและธรรมดา 1 ชิ้น) และโค้ก 16 ออนซ์ 1 แก้ว ลองเปลี่ยนมาทานแบบเซ็ตคู่แบบนี้บ้าง มีไก่ทอด 2 ชิ้นที่มาพร้อมกับโค้ก 1 แก้ว เข้า...อ่านต่อ
ซอสทรัฟเฟิลอร่อย
🍔McDonald's แมคโดนัลด์ เสิร์ฟความอร่อยสุดพรีเมียม พร้อมเอาใจสาวก #สายเนื้อ และชื่นชอบทรัฟเฟิล “ทรัฟเฟิล บีฟ เบอร์เกอร์” เบอร์เกอร์เนื้อคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมจุดเด่นพิเศษด้วยเนื้อวัว 100% นำเข้าจากออสเตรเลีย ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 2.5 เท่า‼️ .. สร้างประสบการณ์ความอร่อยของรสชาติเนื้อเน้นๆ ในทุกคำ เพิ่มเติมด้วยรสชาติความอร่อยด้วยซอสทรัฟเฟิลมาโยสูตรเฉพาะ อร่อยลงตัวยิ่งขึ้นกับเชดด้าชีสจากนิวซีแลนด์ ...อ่านต่อ
อร่อยง่ายๆ จอดรถสะดวก
ร้านแมคโดนัล เป็นอะไรที่ชอบมาก เพราะเค้าทีห้องน้ำในร้านไว้บริการ และสะอาดดีด้วย ส่วนเมนูที่ชื่นชอบก็จะเป็นเฟรนฟราย และไอศครีม ราคาย่อมเยาว์เวลามีโปรโมชั่น ร้านมีมาตรฐานการให้บริการที่ดี สามาารถแวะนั่งทำงานแบบด่วนๆ เล็กๆน้อยๆได้ มีมุมชาจแบตมือถือได้นิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ห่างกันซักพัก รักษาระยะห่าง
สาขานี้ตั้งอยู่หน้าตลาดเอซี สายไหม ในช่วงวิกฤติแบบนี้ทางร้านปรับรูปแบบใหม่ให้ทั้งลูกค้าและพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่มีระยะห่างกันอย่างปลอดภัยทุกคนที่เข้ามาในเวลางานต้องล้างมือและตรวจวัดอุณหภูมิเป็นไปตามมาตรฐาน เรื่องรสชาติอาหารเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านอยู่แล้วครับช่วงนี้มีโปรโมชั่นออกมามากมายทั้งจากสามถึงสี่ ค่ายเดลิเวอรี่ หรือจากแม็คฯแอพเอง คุ้มมากครับดูเพิ่มเติม