4.0
26 เรตติ้ง (26 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 02:00

รีวิว BEERVAULT Four Points by Sheraton Bangkok

photo
benz47
49k3873.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 675
EDITOR'S CHOICE
อร่อย อร่อย Best Brews Brunch จัดเต็ม เพื่อคนรักเบียร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มื้อ Sunday Brunch ที่ไม่ธรรมดา เพราะ นี่เป็น Beer Brunch !!! จัดเต็มมื้อสายวันอาทิตย์ เอาใจ Beer Lover โดยเฉพาะเลยครับ กับ Buffet ที่มีทั้งเบียร์ ต่าง ๆ รวมถึงอาหาร ของหวาน หลากหลายชนิด ที่ห้อง " Beer Vault " โรงแรม Four Points By Sheraton วิธีการมา ก็ไม่ยากเลยครับ โรงแรม Four Points By Sheraton ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท15 ใกล้ ๆ กับ BTS อโศก นี่เอง เข้ามาในซ.นิดเดียวขวามือ โดย Beer Vault ตั้งอยู่ชั้นล่าง ด้านหน้าโรงแรมเลย โดยวันอาทิตย์ ทาง Beer Vault จะจัดเป็น Best Beers Brunch เป็นบุฟเฟต์ ที่มีทั้งเบียร์และอาหารรวมไว้เสร็จสรรพ โดยจะมี 3 ราคา ด้วยกัน 1700 net อาหารรวมเบียร์สดนำเข้า 1200 net อาหารรวมเบียร์สดสิงห์ 800 net อาหารรวม Soft Drink และมีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ตลอดครับ โดยเบียร์สดนำเข้าจะมี Hoegaarden , Stella , Leffe , Guinness มาลองดูไลน์อาหารกันครับ มีไรให้อร่อยกันบ้าง ตรงนี้เป็นไลน์สลัด และ ขนมปัง Mix Seafood Salad คลุกเคล้ามาในน้ำสลัดที่มีส่วนผสมของวาซาบิ และใส่ไข่กุ้งมาด้วย ลาบไก่แบบไทย ๆ รสจัดจ้านพอประมาณ ด้านข้าง ๆ กัน เป็นไลน์อาหารออกแนวเมนคอร์สหน่อย มีแซลมอนอบซอส หน้าตาน่ากิน แถมอร่อยด้วยครับ อบมาสุกกำลังดี ไม่กระด้าง ผัดไทยกุ้งสด ใส่กุ้งมาแบบจัดเต็ม ตัวใหญ่สะใจ ด้านนอก จะมีไลน์ BBQ กับ Egg Station ด้วย สุดท้าย มาดูไลน์ของหวานกันครับ เค้กที่นี่ไม่ผิดหวังจริง ๆ ครับ ตามมาตรฐาน Sheraton ทาร์ตสตรอเบอร์รี่ อร่อยมากกกกกก อันนี้ชีสเค้กมะม่วง ถ้าคนฮ่องกงมาเห็นนี่ โดดใส่แน่นอน 555 ก็เป็นบุฟเฟต์ ที่น่าจะถูกใจ คนรักเบียร์ จริง ๆ มีเบียร์สดจากหลากหลายประเทศให้เลือกพอสมควร แถมราคา 4 จ่าย 3 หารกันก็ตกคนละ 1200 กว่า ๆ เท่านั้น ใครชอบดื่มเบียร์ก็น่าไปลองดูครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Eat Lek Lek
3.1k8736.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 566
Quality Review
ตามไปชิมไอศกรีมเบียร์ เสริฟมาเก๋ๆ แปลกใหม่ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ห้อง BeerVault นี่เค้าดังเรื่องที่นี่มีสารพัดเบียร์ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทางห้องให้ไปชิมไอศกรีมเบียร์ค่ะ ตอนนี้ Beer Ice Cream มีทั้งหมด 4 รสชาติ Guinness, Hoegaarden, Floris Chocolate, St.Louis Raspberry (ราคา 180 บาท / 3 scoops) เริ่มจากชิม 2 รสใหม่ Floris Chocolate และ St.Louis Raspberry รสราสเบอรี่จะออกแนวหวานเหมือนซูกัส หอมค่ะ ส่วนรสชอคโกแลตจะออกหวาน รสและกลิ่นของชอคโกแลตชัดเจน สองตัวน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ธ.ค. 2013
Best Brew Brunch บุปเฟ่ต์เบียร์ไม่อั้น ทั้งเบียร์ไทยเบียร์นอก อาหารอร่อย และบรรยากาศดี
photo
nanareview
8.6k2.4k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 353
Quality Review
i love international beer day!!!

มีโอกาสมาชิมงาน i love International Beer Day จัดขึ้นวันที่ 15 ส.ค.2557 ในงานจะมีเบียร์ต่างประเทศและเบียร์สดจำหน่ายราคาพิเศษค่ะ และมี Free snack มากับเพื่อนสั่งกันสนุกสนานเลยจัดไปทุกขนาน เริ่มจากเบาไปหนัก ใกล้จบงามีข้าวผัดสเปนจานยักษ์ให้ทานกันพร้อมโอศครีมเบียร์รสดีสดชื่นทั้ง กินเนส โฮกาเด้น และโฮกาเด้นโรเซ่ ไว้มีงานดีๆจะมารีวิวใหม่นะคะ แน่นอนว่าร้านนี้แนะนำสำหรับคอเบียร์เลยค่ะ ไอติมเบียร์ก็อร่อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 เม.ย. 2014
บุฟเฟ่ต์เบียร์และอาหารแบบมีเจ้ามือ
photo
P
753281.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 373
Quality Review
ปาร์ตี้วันสุดท้าย ก่อนร้านจะปิดกิจการ 😭😭😭
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่มาบ่อยสุดๆ เมื่อวันก่อน ไปเห็นในเพจของร้าน ว่าจะปิดกิจการ เลยจัดงานปาร์ตี้ซะ พวกเราเลยไม่พลาดกันค่า อาหารยังฟรีเหมือนเดิม เครื่องดื่ม 1แถม1 มีกิจกรรมให้เล่นเยอะเลยค่ะ มีแจกเสื้อด้วย ทางร้านแจ้งว่าจะมีร้านใหม่มาเปิด เป็น Iris Pub เราจำชื่อร้านไม่ได้ 5555 เปิดวันที่ 16ก.ค.นี้คะ แต่ดูๆแล้ว เหมือนทางร้านจะแค่เปลี่ยน ชื่อร้านกับการตบแต่งร้านแค่นั้น ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมนะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2015
ร้านอยู่ใกล้ออฟฟิสเลยมาบ่อยมากกกกก
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 195
Quality Review
Long list เบียร์นานาชาติ ค่ำคืนดีๆของคนชอบเบียร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด โฮกาเด้น

ร้านตั้งอยู่ใน รร Four Points by Sheraton ด้านหน้า รร ในแหล่งพลุกพล่าน สุขุมวิท 15 ร้านนี้สำหรับคอเบียร์โดยเฉพาะ มีเบียร์ให้เลือกทั้งไทย เทศ เบียร์สด เบียร์ขวด ไม่มี cocktail ไวน์ เน้นเบียร์ และอาหารทานกับเบียร์ เช่น fries burger sandwich ของทอดต่างๆ ที่นั่ง : มี ชั้นลอยด้วย ชอบที่มีโซฟา นั่งสบาย นั่งนาน ที่จอดรถ: สะดวก ใน รรดูเพิ่มเติม

photo
Do is On The WAY
2281.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 233
Quality Review
รีวิวร้านโปรดก่อนปิดปรับปรุงสิ้นเดือน มิ.ย. 58
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดที่ไปบ่อยสุด ด้วยบรรยากาศที่มีชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ให้อารมณ์อยู่ต่างประเทศอยู่ ที่นั่งชิวๆสบายๆ การบริการระดับโรงแรม อาหารปริมาณรสชาติทำออกมาได้ดี และราคาที่ตั้งไม่แรงไป แต่ถ้าไปตามเวลาโปร.ต่างๆที่มีให้เลือกมากมาย ยิ่งทำให้น่าคบหาเข้าไปอีก บางโปรดถือว่าถูกกว่าทานข้างนอกอีก แต่ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 58 นี้ทางร้านก็จะต้องปิดปรับปรุงเพื่อทำให้ดียิ่งขึ้น ก่อนจะถึงวันนั้นโด้ว...อ่านต่อ

Beer & Bites อาหารจานหลัก + เบียร์ ราคา 500 บาท ถือว่าไม่แรงคุ้มดีอยู่ฟรีกับแกล้ม 17:30-19:30นั่งกินนั่งดื่มชิวสุด‘Mini Pies ขนาดกำลังทาน หอมกรอบรสเข้มข้นถึงเครื่อง ต้องทานตอนร้อนๆ แนะนำมาช่วย  Beer O’clock 1 แถม 1 เหลือขวด 80 บาทพร้อมกับแกล้มฟรี 2 ชม. คุ้มไม่คุ้ม!หลากหลายเบียร์จากทั่วโลก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ