- รีวิว เตี๋ยวตาพวง(หนุ่ม)บะหมี่ทำเอง หนุ่ม

ก๋วยเตี๋ยวหมู โบราณ อร่อย
ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวต้มอาเหลียง ไปช่วงเย็น ขายดีมาก รอพักใหญ่ สั่งเมนู -บะหมี่ต้มยำพิเศษ บะช่อนุ่มอร่อย ให้ปลาหมึกกรอบแบบจัดเต็ม น้ำซุปหอมมะนาว บะหมี่ทำแบบเส้นใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อน อร่อยค่ะ วิดน้ำซุปทุกรอบ -บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำพิเศษ เครื่องครบ โอเค -น้ำแกงบะช่อ บะช่อล้วน กินให้หนำใจ นุ่มมาก จะต่อบะหมี่แห้งก็ไม่ทัน บะหมี่หมดก่อน แฟนบะหมี่ แนะนำให้ไปไวๆค่ะ

บะหมี่ทำมือ ทำชามต่อชาม ที่รอนานสมที่รีวิวกล่าวไว้
มาตามคำแนะนำ มื้อกลางวันที่เมืองแปดริ้ว ก๋วยเตี๋ยวตาพวง บะหมี่ทำเอง รุ่น 3 ตำนานบะหมี่100ปี แปดริ้ว นั่งปุ๊บจะมีพนักงานมาแจ้งว่าคิวเราจะใช้เวลารอนานแค่ไหน ของเรามาถึงบ่าย2 รอประมาณ20นาที สั่ง 🍜บะหมี่แห้งต้มยำ บะหมี่ทำมือเส้นเล็กๆ ท้อปกับหมูบะช่อแผ่นโต หมูแดง ปรุงต้มยำราดมา เท่าที่ดูน่าจะฮิตเมนูน้ำต้มยำมากกว่าแห้ง 🍜บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำแห้ง เครื่องแน่น หมูบะช่อ เลือด หมึกกรอบ เต้าหู้ทอด ลูกชิ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ ครบเครื่อง
ร้านย้ายที่ใหม่มาอยู่ตรงตึกแถวติดย่างเนย จอดรถหน้าร้าน มีน้ำชาฟรี น้ำแข็งเปล่าบริการตัวเอง มาช่วงเย็นบะหมี่หมด เลยสั่งเป็นเส้นเล็กมาแทน สั่งเส้นเล็กต้มยำ แบบธรรมดา 45฿ น้ำซุปครบรส ไม่ต้องปรุง เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี ให้เยอะ เครื่องจะมีหมูชิ้น หมูบะช่อ หมูบะช่อนุ่มอร่อย ไม่ติดมัน ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
บะหมี่อร่อย เส้นนุ่ม
ร้านก๋วยเตี๋ยวทายาทรุ่น3 แล้ว เส้นเขาทำเอง บะหมี่เย็นตาโฟเส้นเหนียวแต่นุ่ม เครื่องที่ใส่มีทั้งลูกชิ้นปลาลูกเล็กๆ หมึกกรอบ เต้าหู้แบบไม่ได้ทอดก่อน และทีเด็ดคือหมูสับ ขณะที่น่ำซุปแม้ไม่จัดจ้าน แต่ก็กล่อม รสชาติทำให้ย้อนนึกถึงวัยเด็ก ด้วยมีเชื้อไขคนฉะเชิงเทรา เรารู้สึกว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวแบบนี้แหละคือแบบฉะเชิงเทราที่เรากินในวัยเด็กดูเพิ่มเติม
บะหมี่ทำเอง
ก๋วยเตี๋ยวตาพวง (หนุ่ม) เป็นร้านของลูกชายตาพวง ตำนานก๋วยเตี๋ยวแปดริ้วที่รอนานมากๆ มาเปิดร้านใหม่อยู่บนถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตรงข้ามกับร้านอาเหลียง ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว เปิดขายตั้งแต่เที่ยงครึ่ง เพื่อนซึ่งเป็นลูกค้าประจำตั้งแต่รุ่นพ่อจนรุ่นลูกตอนร้านเดิมอยู่ตรงทางไปวัดแหลมและย้ายมาอยู่ตรงนี้เป็นคนพามา เดี๋ยวนี้จะรอไม่นานแล้ว สั่งบะหมี่แห้งและน้ำ อร่อยเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม