- รีวิว ขาหมูโกอ๊อดหน้าวัดเทพ & ชาพะยอม สาขา 1 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก

18 พ.ย. 2019
ข้าวขาหมู อร่อยๅ
ประเภทอาหาร : ข้าวขาหมู เกาเหลา ข้าวผัด รสชาติ : อร่อยผ่านทุกอย่างเลยเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านไม่ติดแอร์ ร้อนนิด ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : กลางวัน พิกัด : แถวๆ สามแยกถนนพัฒนาท้องถิ่น ชอบที่สุด: ข้าวผัดปูดูเพิ่มเติม
20 มี.ค. 2017
ร้านข้าวขาหมูเล็กๆแต่ อร่อยทุกเมนู
ได้รับคำแนะนำจากแฟนเพจ ว่าให้ไปลองดูร้านนี้ให้หน่อย วันนี้ฤกษ์งามยามดีให้แวะไปแถวนั้นและบะงเอิญมีที่จอดรถพอดีเลยได้แวะ พอเห็นร้านมองเข้าไปก็เห็นลูกค้ารอกันอยู่เยอะและข้างในก็มีนั่งกันอยู่เต็มเลยแต่ก็ยังมีโต๊ะว่างอยู่ก็เลยเข้าไปลอง ร้านเป็นขนาดห้องเช่าเล็กๆห้องนึงนะครับแต่ก็ให้พัดลมเยอะดีไม่ร้อนอย่างที่คิด ก็เลยสั่งมาลองหมดเลยทั้งข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบและเกาเหลา ออยังทีก๋วยจั๊บด้วยครับแต่ไม่ได้สั...อ่านต่อ
16 มี.ค. 2022
ขาหมูรสชาติจืดไปนิด แต่กะเพราขาหมูอร่อย
24 ส.ค. 2018
อร่อย ไม่แพงด้วยครับ

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿