3.9

รีวิว Bank Robin Cafeteria 713/9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

Ize.FindEatFun
22 ม.ค. 2021
ร้านน่ารัก คนไม่วุ่นวาย

ร้านน่ารัก บรรยากาศสบายๆ อยู่เลียบทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์นี่เอง ร้านค่อนข้างใหญ่ คนไม่พลุกพล่าน มีของตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปได้หลากหลายมากๆ ราคาเครื่องดื่ม ทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 50 - 75 ขนมเค้กไม่เเพง

Squinoa
22 มิ.ย. 2024
เพียวมัทฉะ ดีดตั้งแต่จิบแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวเผือก, ขนมกลีบลำดวน, Pure macha latte

เป็นร้านที่ผ่านบ่อยมาก ผ่านทุกเช้าไปทำงาน วันนึ้ขับรถผ่านเลยได้โอกาสแวะซะ คือเลี้ยวเข้ามามุมถ่ายรูปเค้าเต็มมาก แน่นมาก ใช้ที่จอดรถเป็นจุดเช็คอินเต็มพื้นที่มาก ทำถึง สวยทุกมุมจะนั่งข้างนอกข้างใน สวยหมด แสงดี เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ลองครั้งแรกถือว่าโอเค มัทฉะดีดพอตัว ใช้เวลาดีดไปประมาณ 9 ชั่วโมงถ้วน ราคากลางๆ แก้วไม่ถึง 100 ก็มี ขนมอร่อย ขนมกลีบลำดวนของร้านคือเด็ด ต้องลอง ซื้อไปฝากแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
2 มี.ค. 2023
ที่จอดรถกว้างขวาง มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อย

ผมเดินมาจากทางจักรยานเส้นเลียบด่วน ระหว่างทางเป็นต้นไม้พอเข้ามา มุมถ่ายรูปเยอะและสวยมาก วันนี้สั่ง อเมริกาโน่ลิ้นจี้ รสชาติหวานกำลังดี รสลิ้นจี่ไม่กลบรสกาแฟ มีลิ้นจี่ มาให้2ลูก เหมาะทานตบท้ายมื้ออาหาร โรตีแกงเขียวหวานไก่ โรตีทอดไม่อบน้ำมัน แกงเขียวหวานรสกลางๆ เนื้อสะโพกไก่และเลือดไก่ ทานคู่กันกำลังดี แนะนำร้านนี้ครับ มาลองทานกันนะดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
12 มิ.ย. 2022
คาเฟ่น่ารัก เครื่องดื่ม-เค้ก ดี! @ Bank Robin Cafeteria

สายคาเฟ่ สายทะเล ไม่อยากให้พลาด! คาเฟ่น่ารัก ฟีลแบบไปเที่ยวทะเล แนะนำใส่ชุดสีสดใสไป ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม Bank Robin Cafeteria อยู่เส้นถนนประดิษฐ์มนูธรรมนะคะ อยู่ติดถนน หาไม่ยาก มีที่จอดรถ บรรยากาศร้าน น่ารักมาก ฟีลทะเลอย่างที่บอก โซน Indoor มีที่นั่งไม่เยอมากนะคะ ส่วนโซน Outdoor ตกแต่งร้านได้น่ารักมาก มีโซนทะเล โซนดอกไม้ แนะนำให้มาช่วงเย็น ๆ เพราะแดดเปรี้ยงมากค่ะ มาถึงเมนูกันบ้าง ที่นี้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
5 มี.ค. 2021
อีกคาเฟ่น่าสนใจบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม

ใครผ่านแถวไปแถวถนนประดิษฐมนูธรรมย่านเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา อาจยังไม่ทันสังเกตว่ามีคาเฟ่บรรยากาศสงบตกแต่งน่ารักอย่าง Bank Robin ตั้งอยู่ช่วงก่อนถึงร้าน Red Daimond เล็กน้อย โดยร้านจะอยู่ที่เดียวกับ Bangkok IVF Center สามารถจอดรถด้านในได้ค่ะ ร้านมีพื้นที่พอสมควร แบ่งเป็นโซนด้านในห้องแอร์กับด้านนอก โดยด้านนอกจะตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่เหมาะสำหรับช่วงเย็นแดดจะได้ไม่ร้อนค่ะ สำหรับเมนูจะม...อ่านต่อ

firer firer
3 ม.ค. 2022
กาแฟ โอเค ร้านสวย มีที่จอดรถ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿