3.9

รีวิว SATI Handcraft อารีย์

Doong Doong
20 ต.ค. 2019
5 ดาวไปเลยสำหรับร้านนี้ กาแฟแนวคราฟท์คาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิโคโล่ลาเต้, มีขนมแล้วนะ

ตามหา"สติ" ต้องนี่เลยร้านคราฟท์คาเฟ่ คาเฟ่อาร์ตๆ มีกลิ่นไอความเป็นArchitech ชอบแนวการตกแต่งร้านเค้าแมนๆโปร่งโล่งสบายๆ Eco นิดๆ ทั้งร้านเป็นกระจก มีโซน indoor / outdoor กาแฟที่นี่รสชาติดีคะ ต้องลองเมนูdirty เป็นเมนูแนะนำสำหรับร้านนี้ ล้ำไปอีกว่าเค้ามีชาไทยdirtyจ้า ร้านนีที่จอดรถอยู่อารีย์สัมพันธ์2นะคะ จากนั้นมุ่งหน้าเดินมา ซอยอารีย์สัมพันธ์6 จะผ่านร้านน่าสนใจอีกเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็น Jim Burger / Oh!Avacoda / Naturefarm Cafe ก็จดๆไว้ มองหาป้ายร้านซ้ายมือติดๆกับ7-11 นั่นละคะ เดินเข้าๆปเลย "สติ"อยู่ในนั้น

จิงเจอร์เดอตี้
ตามลายแทงบาริสต้าหล่อมา

Ning Laksana
3 ก.ค. 2024
วันนี้นั่งโซนคาเฟ่บ้าง

ร้านนี้มีที่นั่ง 2 โซน คือโซนที่เป็นห้องโถง และโซนคาเฟ่ ทุกทีเราจะนั่งโซนห้องโถงค่ะ เพราะเหมาะกับการนั่งกินข้าวดี แต่คราวนี้โซนนั้นเต็ม เลยลองเปลี่ยนมานั่งโซนคาเฟ่บ้าง ก็เงียบดี คนน้อยดี และนั่งสบายดีเหมือนกันค่ะ เมนูต่างๆ ทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม สั่งได้ทุกอย่าง สำหรับอาหารและเครื่องดื่มร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่ราคาก็สูงนิดนึง ตามสไตล์คาเฟ่ดูเพิ่มเติม

Candy
18 ธ.ค. 2023
หนึ่งใรร้านกาแฟย่านอารีย์ SATI - Ari

สติ แฮนด์คราฟ - อารีย์ มีทั้งอาหาร spaghetti ขนมหวาน canelé, panna cotta, Choux cream ทำเอง และกาแฟ เมล็ดกาแฟหลากหลาย ด้านใน Zone outdoor มีต้นไม้ ร่มรื่น สดชื่น และ indoor ห้องแอร์ ที่จอดรถหายากหน่อย ริมถนนหน้าร้านพอจอดได้ เมนูที่ทานวันนี้ - Honey Butter (Shokupan) 100฿ ⭐⭐⭐ - Ice Americano 120฿ - Ice Masala black lemon 130฿ 🏤 SATI Handcraft - Ari Menu : https://linktr.ee/satihandcraft 🕛 ...อ่านต่อ

LookplA
19 ส.ค. 2023
Cafe ขนมดี กาแฟดี

Cafe สวยๆที่มีขนมน่าทานเยอะ ทั้งครัวซองท์ ขนมปัง และเครื่องดื่ม มีส่วนให้นั่งทั้ง indoor และ outdoor สายคาเฟ่ต้องมาลองสักแมทค่ะ ราคาไม่แรงมาก ที่จอดรถดูเวลาด้วยนะคะ •Garic bun 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 85 บาท -ขนมปังอบเพิ่มแล้วกรอบนอกนุ่มในเนื้อดีหอมเนยค่ะ -ตัวครีมชีสกระเทียมงานดี หวานอมเปรี้ยวกลิ่นกระเทียมชัดเจนเข้ากันดีคะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k28k
13 พ.ย. 2022
อร่อยดี มี service 10%

อาหาร กาแฟ รสชาติดีนะคะ ราคาก็ แรงตรงมี +10% ราคาปกติก็ค่อนไปทางสูง บวกอีก 10% ก็.. ตามกำลังกระเป๋านิดนึง ส่วนตัวอาจจะไม่คิดมากอะไร ถ้า service ที่ไม่ได้หมายถึง การกวาดขยะตอนกินข้าว ในทุกๆ เช้าเลย เจอประจำ ถ้ามาช่วง 8.30-9.00 น นะเจอแน่ๆ ไปนั่งทีไร เจอกวาดมาเขี่ยกวาดปัดฝุ่นตลอด มัน... เอ่อ อะไรเนี่ย กินไปสูดฝุ่นไป นี่เรามารบกวนเวลาเค้ารึป่าว มานั่งเกะกะรึป่าว ต้องลุกหลบให้กวาดด้วย ถึงจะมากวาดไ...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2019
กาแฟหอมกลางในสวน หวานน้อยได้น้อยจริง
PPom
2 ม.ค. 2023
กาแฟโอเค บรรยากาศร้านดี

ได้มีโอกาสมาสักที ซึ่งก่อนหน้านี้คนจะเยอะมาก ร้านไม่ได้ใหญ่ แต่จัดสัดส่วนร้านได้ลงตัว มีมุมถ่ายรูปหลายมุม นี่แหล่ะครับที่เป็นจุดสำคัญ บวกกับความอร่อยของกาแฟที่ทำรสชาติออกมาได้ดี ทำให้ต้องมากินเลย ราคาก็ปกติเหมือนคาเฟ่อื่นๆไม่แพงไปครับ ที่จอดรถของทางร้านมีเตรียมไว้ให้ แต่อยู่ไกลจากร้านพอควร น่าจะประมาณ 400ม. ครับ แต่เดินมาเรื่อยๆก็ไม่เหนื่อยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
22 ก.ย. 2022
ลองครัวซองต์และบัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครีมชีสกาลิคบัน

ชอบลองครัวซองต์ร้านใหม่ๆไปเรื่อย ก็เลยลองร้านนี้บ้าง ครัวซองต์ราดซอสหน้าเห็ดทรัฟเฟิล ทางร้านแยกซอสมาให้ราดเอง ครัวซองต์เป็นแนวรูปถ้วย มีความขอบกรอบ แต่เนื้อด้านในค่อนข้างแน่นไปหน่อย ซอสหน้าเห็ดทรัฟเฟิลรสชาติเข้มข้น แต่กลิ่นทรัฟเฟิลเบาไปหน่อยค่ะ ครีมชีสกาลิคบัน ขนมปังนุ่ม มีความเข้มข้นครีมชีสมันๆ หอมกระเทียมฟุ้งๆดีค่ะดูเพิ่มเติม

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3