- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ดอร่อยริมทาง คลองถม

สุดยอดคั่วเป็ด ซุปเป็ดมะนาวดอง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เป็ด อร่อยริมทาง แยก รพ.กลาง ปากซอยข้างปั๊มเชลล์ ร้านคั่วไก่ ที่มีคั่วเป็ด กุ้งด้วย แต่ทีเด็ดอยู่ที่เมนู ซุปมะนาวดองเป็ด คั่วเป็ด 50 บาท คั่วกุ้ง 70 บาท ก๋วยเตี๋ยวคั่วร้านนี้จะมีความกรอบนอกนุ่มใน คั่วได้อร่อย เนื้อเป็ดใช้ได้ กุ้งใช้แชบ๊วย 3 ตัว กุ้งแชบ๊วยเนื้อเด้ง สด ต้มเป็ดมะนาวดอง ใส่เนื้อเป็ดผักกาดหอม Signature ของทางร้าน สดซุปเปรี้ยวมะนาวดองร้อนๆ สดชื่น อร่อย มาแล้วห้ามพลาด น้ำส้มคั้น 40 บาท คั่วไก่มีหลายร้านย่านนี้ แต่ชอบร้านนี้ที่สุด รสชาติ9 ราคา7.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด6.5 บริการ5

คั่วเป็ดเส้นกรอบ เป็ดต้มมะนาวดอง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ อร่อยริมทาง ข้างปั๊มเชลล์ แยก รพ.กลาง ขายเย็นๆ 16.00-22.00น. ชอบร้านนี้เพราะมีก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ด และเป็ดต้มมะนาวดอง มารู้ตอนหลังว่าเป็นครอบครัวภรรยาของเพื่อนเต๋อOSK111 ก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ด 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้งแชบ๊วย 70 บาท ก๋วยเตี๋ยวคั่วจะต่างจากผัดคือคั่วน้ำมันให้แห้งๆ ไม่มัน ร้านนี้จะคั่วเส้นใหญ่เสร็จ และเอามาทอดให้เส้นกรอบ ด้านนอกกรอบ ด้านในเส้นนุ่ม อร่อย ชอบ เนื้อเป็ดน...อ่านต่อ
เตี๋ยวคั่วมีให้เลือก ทั้งไก่ เป็ด หมู กุ้ง
ปรกติกินร้านนี้ จะสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วเป็ด แต่มื้อนี้ขอแบบมาตรฐาน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่รวมมิตร คือมีกุ้ง ปลาหมึกแช่ด้วย ชอบการคั่วเส้น คั่วจนได้กรอบๆ เกรียมๆ แห้งและไม่มันดีเลย รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่ถ้าเข้มข้นกว่านี้หน่อยคงดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม
คั่วเป็ด หอมเตาถ่านจริงๆ
👍 เคยรีวิวแล้ว ขอรีวิวอีกรอบ เพราะเป็นร้านประจำของผมที่มาบ่อยๆ 🍜🦆🐔 คั่วเป็ด คั่วไก่ คั่วรวมมิตร คั่วสารพัดเลือกได้ตามชอบ คั่วด้วยเตาถ่านจนเส้นกรอบนอกนุ่มใน หอม อร่อย เติมซอสพริกสักนิด ใส่พริกไทยอีกหน่อยอร่อยขึ้น รับรอง!!ดูเพิ่มเติม
คั่วเป็ด ซุปมะนาวดอง สุดยอดก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รพ.กลาง
คั่วไก่อร่อยริมทาง เยื้อง รพ.กลาง ข้างปั๊มเชลล์ เป็นร้านคั่วไก่ที่ชอบที่สุดในย่านนั้น เพราะมีคั่วเป็ด และซุปมะนาวดอง ร้านคั่วไก่เก่าแก่ เปิดเย็นๆ มีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ คั่วเป็ด ปลาหมึกกรอบ และคั่วกุ้ง เส้นใหญ่คั่วแบบนัวๆ กรอบ อร่อย กุ้งใช้กุ้งแชบ๊วย สด ดีงาม ซุปมะนาวดอง มีทั้งเป็ดและไก่ ซุปมะนาวดองอร่อยๆ หากินยาก คนที่ชอบซุปมะนาวดองแบบโบราณ แนะนำให้มาร้านนี้ งานดี อร่อย หากินยาก มีน้ำผลไม้ปั่น...อ่านต่อ
เป็นคั่วไก่ที่เส้นกรอบมาก พูดคำว่าอร่อยได้เปลืองสุด ๆ อร่อยมากครับแนะนำ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอมเตาถ่านและกระทะมาก เส้นกรอบเหมือนแป้งขนม ดีมาก 100/10 ไปเลยครับ ใครที่ผ่านมา มาลอฃชิมได้ครับ ราคาไม่แรงด้วย 50฿ แต่ว่ารอนิดนึงคิวเยอะทั่งทานร้านและสั่งกลับ รสชาติ: A+ ราคา: A+ คุณภาพ: B+ดูเพิ่มเติม