3.4

รีวิว สุเทพไก่ย่าง

31 พ.ค. 2024
ใครมีเบอร์โทรศัพท์ทางร้านมั้ง ร้านที่กู้กู ยังเปิดรึป่าว
31 พ.ค. 2024
ร้านย้ายไปอยู่ตรงไหนแล้ว ใครรู้ช่วยบอกที

Cha Amp
29 ส.ค. 2014
ไก่ย่างทรงเครื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างทรงเครื่อง

นึกถึงไก่ย่างทรงเครื่องเจ้าเก่าต้องที่นี้ค่ะ สุเทพไก่ย่างเจ้าเก่าต้นตำรับ เดิมอยู่แถวท่าแครงค่ะ ไก่ย่างของเขารสชาติถึงเครื่องค่ะ เครื่องเข้มข้น ทานพร้อมข้าวหมก อร่อยค่ะ ราคามิตรภาพไม่แพงค่ะ สถานที่จอดรถจอดข้างทางได้เลยค่ะ ร้านหาไม่ยากอยู่ตรงสามแยกดีคอนโด (แสนสิริ) กู้กูค่ะดูเพิ่มเติม

21 ต.ค. 2014
น้ำซุปตีนไก่....เล็บยาวววเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ย่าง

ข้าวหมก ข้าวมัน ห่อละ45-พอกินได้ แต่ความสะอาดต้องปรับปรุงจ้าอ่านต่อ

18 ก.ย. 2014
ไก่ย่างรสแซบ

ร้านนี้ขายข้าวหมกไก่ มีไก่ 3 แบบ ไก่ทอด ไก่หมก และไก่ย่าง น้ำซุปเปอร์ตีนไก่รสชาดบาดคอ ไก่ย่างก็แซบมาก ใครชอบอาหารรสจัด มาลองได้ดูเพิ่มเติม

ข้าวหมกไก่ย่าง

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต