4.2

รีวิว ขนมจีนสด หล่มเก่า

chimchim
6 พ.ค. 2022
ขนมจีนสด พิจิตร

ถ้าอยากมาลองทานมาทานได้ค่ะ 1ชุด50บาท รสชาติพอประมาณ น้ำยาที่เราสั่งไม่ค่อยเข้มข้น โดยรวมแล้วเราว่าไม่คุ้มกับราคาค่ะ แต่ร้านบริการดี

Digital Taste
24 เม.ย. 2015
ครั้งแรกที่มาทานที่ร้าน..โอเคเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนเส้นสด

- สำหรับท่านที่ร้าน..ขนมจีน1จาน40B...เค้าจะมีน้ำยามาเสริฟ4ชนิดและผัก1จาน(น้ำยาและผักสามารถเติมได้ไม่อั้น)..ส่วนขนมจีนต้องซื้อใหม่ - สำหรับคนที่ต้องการซื้อกลับบ้าน..ชุดละ30B.ประกอบด้วยขนมจีน1ชุดน้ำยา1ถุงผักนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2015
ราคาไม่แพง กับน้ำยา4รสชาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, ขนมจีนเส้นสด

ไปลองครั้งแรกคนเดียว อารมน์แบบคิดถึงบ้าน อยากกินน้ำเงี้ยว ที่เหนือ เรานึกว่าจะเป็นแบบ ราดมาเลยเงี้ย .... ได้หนมจีนมาตระกร้านึง น้ำมา1 หม้อ เส้นโอเคเลยคับนะ สดดี แต่ติดที่น้ำเงี้ยวรสยังไม่จัดจ้านถึงตำหรับเหนือ ดอกเงี้ยวน้อยไปเห้นแค่เป้นเส้นๆ ถ้าหมูที่ใส่จากหมูสับเปลี่ยนหรือเพิ่ม เป็นสามชั้นหรือซี่โครง หรือกระดูกอ่อน จะฟินเลยนะครับ ที่ได้มาคือเลือดและมะเขือเทศ เยอะมากกกก ออ...😞😞อยากได้ไก่ท...อ่านต่อ

มากับพี่น้องสิ ฟินเฟ่อ ปลาร้านข้างๆ ไม่ลองไม่ได้ ถูกมากกก อร่อยด้วยน้ำเงี้ยวน้ำยาหวาน ถั่วน้ำยากะทิน้ำยาป่า
jange
12 เม.ย. 2016
เส้นสดอร่อยมาก สะอาด

เส้นอร่อยมาก แกงมี 4 อย่าง: น้ำพริก น้ำยาป่า น้ำยากระทิ น้ำเงี้ยว รสชาติโอเค มีผักสดทานคู่ ไข่ต้มเปลือกร่อน ปอกเปลือกได้ง่ายมาก แต่ถ้าไปช่วงอากาศร้อนนี่นั่งนานไม่ไหว ร้อนมาก ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนค่ะอ่านต่อ

27 เม.ย. 2015
ถ้าพูดถึงขนมจีนต้องร้านนี้เลยค่ะ
เมนูเด็ด: ขนมจีนเส้นสด

ร้านขนมจีนหล่มสัก ขนมจีน เส้นสดสะอาด อร่อยมากเลยค่ะ ส่วนน้ำยาก็มีให้เลือกตั้งหลายแบบ น้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำพริกน้ำยา น้ำเงี้ยว อร่อยทุกเมนู แถมมีไข่ต้ม และหมู ทอดขายด้วยนะค่ะ แต่ที่ชอบมากคือน้ำเงี้ยว เข้มข้น สดสะอาดค่ะอ่านต่อ