4.4

รีวิว Porntip Oldtown

abbkung
5 ก.ย. 2022
ร้านขายของหวานหน้าซอยรมณีย์ที่เราแวะกินอาโป้ง 2 วันติด 😆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาโป้ง, โอเอ๋ว

ร้าน Porntip เป็นร้านของหวานที่ตั้งอยู่ต้นๆซอยรมณีย์ย่านเมืองเก่าภูเก็ต เราเดินผ่านร้านนี้ตอนที่กำลังจะไปร้าน Torry's Ice Cream แล้วก็ได้กลิ่นหอมของอาโป้งลอยมาแตะจมูก หอมเชียว สุดท้ายจัดมาชิมเลยจ้า 2 อัน 20 บาท อร่อยกินเพลินมากจนอยากซื้อเพิ่ม แต่เรามีภาระกิจที่ต้องไป Torry's ต่อเลยต้องพอแค่นี้ก่อน วันต่อมาเลยมาเดินเล่นแถวนี้อีก คราวนี้แวะนั่งกินที่ร้านเลย สั่งทั้งโอเอ๋ว + อาโป้ง มานั่งกิน ชื่นใจมาก ดูเมนูของที่นี่ค่อนข้างหลากหลายดี เป็นร้านขนมที่รสชาติดี ราคาไม่แพงในย่านนี้เลยนะ

อาโป้ง
โอเอ๋ว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Kong Kin Keng
15 ก.ค. 2023
คาเฟ่ และ ของฝาก ดีเลย

ร้านคาเฟ่ ขนมหวาน และร้านขายของฝาก ย่านเมืองเก่า มีขนมหวานเย็นขายหลายแบบ ตั้งแต่ การประยุกต์ขนมโอ๊วเอ๊ว ขนมท้องถิ่นของภูเก็ตกับท๊อปปิ้งต่างๆ และน้ำแข็ง ถือว่าทำได้ดีทีเดียว ส่วนภายในร้านมีของฝากให้เลือกซื้อหลายอย่าง ที่เป็นของคนภูเก็ต แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวมีเวลาก็แวะเข้ามาหน่อยไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

WoWVal
16 พ.ย. 2022
หนึ่งในร้านของฝากเจ้าดังของภูเก็ต ชอบสาขานี้ที่ old town เดิน shopping จนเพลิน ก็แวะมานั่งทานขนมช่วงบ่าย ตบแต่งร้านสวย
เมนูเด็ด: เต้าส้อไก่แดง

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต