- หน้าแรก
/
- รีวิว ณีข้าวต้มทรงเครื่อง

ตัวกรอง
เรียงตาม
เครื่องต่างๆ ดี สะอาด อร่อย
ร้านนี้เป็นตึกห้อง มุมอยู่ ใกล้ๆกับตึกจอดรถ ของตลาดเทศบาล ซึ่ง หาจอดรถได้ในบริเวณใกล้เคียง ได้ ไม่ยาก มีขายทั้ง ข้าวต้มทรงเครื่อง ก๋วยจั๊บกระเพาะปลา ส่วนเครื่องต่างๆก็มีทั้งหมูและไก่อย่างหมูก็เช่นกระเพาะหมูสับหมูกระดูกหมูอ่อนส่วนไก่ก็มีทั้งน่องขาไก่วันนี้เลยลองเป็นกระเพาะหมูและกระดูกอ่อน ซึ่งกระดูกอ่อนให้มาชิ้นใหญ่ นุ่มละลายในปากมากกระเพาะหมูก็ทำมาดีสะอาดหอมอร่อยส่วนข้าวนั้นเป็นข้าวในลักษณะของข...อ่านต่อ
ข้าวต้มยามดึก เจ้าเก่าแก่ ร้านนี้recommend
ขายโจ๊กข้าวต้ม ก๋วยจั๊บเกาเหลา มีทั้งซี่โครงหมู ปลา เครื่องใน ตีนไก่ ยุ่ยมาก ไม่เหนียวไม่เหม็นคาวเลยอร่อยทุกเมนู ขายมานานกว่าสิบปี ผมกินตั้งแต่เด็กๆ ติดตามมาตลอดตั้งแต่สมัยร้านแผงลอยหน้าเสียงทิพย์ จนตอนนี้มีร้านเป็นหลักแหล่งแล้ว ราคาถูกมากราคาชามละ25 บาทเท่านั้นเปิดขายตั้งแต่กลางวันจนถึงมืดเลย หน้าร้านมีน้ำผลไม้ปั่น ลูกชิ้นขายด้วยนะ ต้องไปลองชิมกันให้ได้ สรุปโดยรวมรสชาติดีราคาคุ้มค่าถูกใจมนุษย...อ่านต่อ
โจ๊กข้าวต้มกะเพาปลาก๋วยจั๊บ
อยากกินข้าวต้มๆกะเพาหมูต้องร้ายนนี้เลยค่ะกระเพาหมูไมีเหม็นค่ะแล้วนุ่มไม่เหนียวนอกจากนี้ยังมีก๋วยจั๊บ โจ๊ก กระเพาะปลา มีทั้ง หมูสับ ซีโครงหมู กระเพาหมู ขาไก่ ไก่ฉีก มีไข่ต้ม ไข่ลวกมีน้ำผลไม้ขายมีปลาระเบิดลูกชิ้นทอดๆ ขายตั้งแต่12.00เป็นต้นไปอ่านต่อ
ร้านเปิด 6.00-21.00 ลงรถไฟแล้วแวะมาทานได้เลยค่า :)
เจอร้านโดยบังเอิญตอนไปเดินช่วง 5 โมงเย็น ร้านนี้ไม่มีปักหมุดใน google map เป็นไม่กี่ร้านในละแวกนั้นที่เปิดเร็ว ร้านนี้เปิด 6.00 - 21.00 แต่ร้านส่วนใหญ่เปิดกันตอน 18.00 เมนูที่สั่งมี ข้าวต้มรวมมิตรหมู ไม่ใส่เครื่องใน (40 บาท) และก๋วยจั๊บ (30 บาท) อร่อยทั้งคู่เลยค่ะ น้ำซุปกลมกล่อมมาก ก๋วยจั๊บมีข้าวเกรียบอยู่ในเครื่องด้วย แถมเส้นก๋วยจั๊บก็เหนียวนุ่มแต่ไม่ติดเป็นก้อน ส่วนข้าวต้มเข้าใจว่าใช้ข้า...อ่านต่อ
ร้านณีข้าวต้มทรงเครื่องของคุณมิ้ม
ปกติกินแต่กระเพาะปลานะ แต่วันนี้จะลองข้าวต้มปลาดูบ้าง ผ่านไป 15 นาที อร่อยเหมือนกันนะเนี้ยดูเพิ่มเติม






















