- รีวิว Ton Mamuang Cafe Food & Dessert (ต้นมะม่วง คาเฟ่) -

ต้มยำกุ้งน้ำข้น ไม่เข้มข้น
หาร้านอยู่นาน สรุปมาร้านนี้เพราะ5ดาวเยอะดี ร้านนี้เป็นเหมือนตู้คอนเทรนเนอร์ ไม่มีที่จอดรถ จอดข้างๆทาง จัดร้านได้สวยไม่เยอะเกิน ชั้นล่างไม่ค่อยมีที่นั่ง ชั้น2 นั่งสบายๆมีแอร์ ถ้ามาตอนแดดร่มจะมีโซน นั่งรับชมธรรมชาต ได้ฟิวอีกแบบ เมนูจะไม่มีพวกส้มตำนะจ๊ะ อยากลองน้ำมะม่วงปั่น ถามพนักงานมะม่วงสดไม๊ พนักงานบอกมะม่วงสด น้ำมะม่วงปั่น สดมาก อร่อย ชอบๆ สั่งแบบกลับบ้านและแบบกินที่ร้าน เพราะอยากเห็นแก้วของร้าน ข้าวผัดกุ้งจานเล็กเพื่อนบอกอร่อย เราเฉยๆกุ้งตัวใหญ่ ให้มาหลายตัว ยำมาม่า ก่อนสั่งถามพนักงานว่ามาม่าซองใช่ไม๊ ตอบใส่ถึงสั่ง ส่วนตัวไม่ชอบมาม่าโหลถึงใหญ่ๆ รวชาตอร่อย หอมเครื่อง กุ้ง ปลาหมึก หอย สด ทอดมันกุ้ง อร่อยปกติ ต้มยำกุ้งน้ำข้น น้ำไม่ค่อยข้น รสชาตจืดๆ ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะดีมาก สรุป รสชาตโอเค ราคาโอเค ร้านสวย หมดนี่หมดไป600กว่าบาทไปกัน2 คน ที่ร้านไ่ม่มรเครื่องรูดบัตรนะจ๊ะ
ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำ ลมจะเย็นช่วงเย็นไป ลมดี เสียงดี อาหารอร่อยถึงเครื่องมากๆ สายดื่มเหมาะมากเพราะกับข้าวทำให้เครื่องดื่มอร่อยขึ้น มีดนตรีช่วงหัวค่ำ ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ขอแนะนำให้ไปลองเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ริมแม่น้ำ วิวดีรสชาติใช้ได้
ร้านอาหารริมแม่น้ำ มีทั้งคาวหวานราคาไม่แรงมาก แนะนำให้มาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกค่ะชมวิวดีริมแม่น้ำ •ไก่ทอดซอสมะนาว 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 129 บาท -ไก่ชุปแป้งทอดมากรอบกำลังดีนะคะ -ซอสมายองมะนาวจะเปรี้ยวนำ -ผักซอยละเอียดทอดมากรอบดีด้วยดูเพิ่มเติม
แวะร้านนี้ หลังจากไปต่อคิวซื้อสายไหม
รู้จักร้านนี้เพราะเปิดหาร้านน้ำ หลังจากไปต่อคิวซื้อสายไหมหน้า รพ ร้านอยู่ริมถนน อยู่ฝั่งเดียวกับ Sala Ayutthaya เลยมานิดนึง ถ้าไม่สังเกตอาจจะเลยได้ เป็นร้านเล็กๆ ทางเข้าไม่ใหญ่ และมีต้นไม้ค่อนข้างเยอะ มีขายทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ และเครื่องดื่ม ร้านมี 2 ชั้น เรานั่งชั้นล่าง สั่งกาแฟมารอเพื่อน อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาวโซดา 70.- กาแฟไม่เข้มมาก ไซรัปไม่เข้มมาก ดื่มแล้วแก้กระหายดี ร้านนี้ลูกค้าเข้า...อ่านต่อ
ร้านสวย วิวดี มี 3 ชั้น อาหารหลากหลาย
🍜🍛รสชาติอาหาร :: อร่อย ถูกปาก 🍜🍛คุณภาพวัตถุดิบ :: สด ใหม่ 🍜🍛ปริมาณอาหาร :: พอเหมาะ ไม่น้อยจนเกินไป 🍜🍛ความสะอาดอาหาร :: สะอาด 🍜🍛ความสะอาดร้าน :: สะอาดดีค่ะ 🍜🍛บรรยากาศร้าน :: ร้านสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปมีเยอะ ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่ 🍜🍛ระยะเวลารออาหาร :: รอประมาณ 30 นาที 🍜🍛การบริการ/พนักงาน :: สุภาพ นอบน้อม 🍜🍛ราคาอาหารต่อเมนู :: ค่อนข้างสูงนิดๆ ค่ะ แต่รับได้ . 🙏🥰 ขอบคุณ...อ่านต่อ
ราคาไม่แพง อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย
ร้านคาเฟ่ที่อาหารอร่อย ข้าวผัดหมูแดดเดียว กลมกล่อมมาก ไข่ตุ๋น ร้อนมากกระวังปากพอง รสชาติดี ทีเด็ด หมูสะเต๊ะ หมูอย่างนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้น ควรสั่ง สรุปโดยรวม ราคาไม่แพง เมนูเยอะ รสชาติดี ไปตอนเย็น ๆ บรรยากาศดีแน่นอนดูเพิ่มเติม
คาว หวาน ครบจบในคาเฟ่เล็กๆ ใต้ต้นมะม่วง
พิกัด ริมถนนอู่ทอง ใกล้สะพานคลองท่อ การเดินทางมาไม่ยาก หากมาจากทางโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสวนสมเด็จฯ ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกับร้านขายโรตี เลย Sala ไปไม่ถึง 100 เมตร สามารถจอดรถใกล้ๆ คอสะพานหรือเลี้ยวขวาไปจอดรถข้างสวนสมเด็จฯ บริเวณริมคลองได้ เมนูที่สั่ง -อัญชันแบล็คคอฟฟี่ลาเต้เย็น ราคา 60 บาท ขอนอกใจอเมริกาโน่มาลองเมนูสีสวยนี้ รสชาติกาแฟเข้มใช้ได้ รสหวานกำลังดี ไม่มีกลิ่นไหม้ รสไม่เฝื่อน ...อ่านต่อ