รีวิว Black Canyon แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

Look@mee TVD
22 ก.พ. 2024
นั่งทำงานชิลๆจิบกาแฟยามบ่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โปเตโต้เวจบาร์บีคิว

#Wongnai2024​ ร้านกาแฟ​ Black​ Canyon สาขาแฟชั่นไอ​ส์แลนด์​ อยู่ชั้น​3 สาขานี้ตกแต่งร้านสวยดีค่ะ​ โซฟานั่งสบาย​ บรรยากาศ​ดี​ คนไม่พลุกพล่าน​ กลางวันนั่งทำงานได้ชิลๆ แต่วันที่ไปด้านในร้านคนเยอะ​ เลยเลือกนั่งด้านนอกแทน​ สั่งกาแฟกับของทานเล่น​เพราะกินข้าวมาแล้ว 🥤กาแฟเย็น​แบล็ค​แคนยอน​ กาแฟแก้วใหญ่​ รสกาแฟไม่เข้มมากนัก​ เด่นที่รสหวานที่หว๊านนนหวานนน เหมาะกับคนกินกาแฟไม่เก่งและชอบหวาน 🍟โปเตโต้เวจบาร์บีคิว​ มันฝรั่งติดเปลือกทอดกรอบ​ ความพิเศษคือเค้าปาดส่วนตรงกลางออก​ เลยทำให้ความกรอบทั่วถึงทั้งชิ้น​ อร่อยดีค่ะ​ แต่โรยผงบาร์บีคิว​มาน้อยไปหน่อย​ เลยไม่ค่อยออกรสออกชาติ

หน้าร้าน
กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน

NOTnormal
10 พ.ย. 2024
พาสต้าอร่อย เครื่องดื่มโอเค เข้าถึงง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน, พาสต้าแซลมอน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีสาขาอยู่ทั่วทั้งกรุงเทพฯ ทั้งสาขาในโรงพยาบาล ในห้างฯ และในมหาวิทยาลัยครับ สำหรับครั้งนี้ได้เข้าใช้บริการที่สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ ส่วนตัวชอบรสชาติสปาเก็ตตี้และพาสต้าแบบนี้ครับ ผัดได้แห้งและใช้เครื่องเทศเหมาะเป็นอาหารฝรั่ง ส่วนราคาต่อจานจะอยู่ที่เนื้อสัตว์ว่าจะเลือกเป็นอะไร เนื่องจากมีตั้งแต่ราคาร้อยๆ ต้นๆ ไปจนถึงสองร้อยกว่าเลยครับ รสชาติ 8/10 บริการ 8/10 คุ้มค่า 8...อ่านต่อ

ChubbyCaT
3190968
21 ก.ค. 2024
โด่งดังในหมู่ผู้สูงอายุ หยอกๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น, ข้าวผัดสะบัดช่อ, หมูเส้นคลุกงา

ร้านนี้มีมานานน๊านนานนนนน ยี่สิบปีถึงแน่ๆ จำได้กินตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย ชอบกินยำวุ้นเส้นสั่งทุกครั้ง รสแบบน่ารักๆ กินสบายๆ ไม่เผ็ด นี่ไม่ได้มากินนานมากพอมากินอีกทีรู้สึกสาวที่สุดในร้านเลย มีแต่ผู้สูงอายุมากิน ถถถถถ อาจจะเพราะร้านมักจะเปิดตามโรงพยาบาลนะเลยเป็นที่รู้จักของคนไปหาหมอ (อิ_อิ) อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่ว๊าววววว ไม่จัดจ้าน เป็นรสที่แบบทานได้เรื่อยๆ สบายๆ เมื่อก่อนมีเมนูโปรดคือแหนมปีกไก่...อ่านต่อ

GopOpOp
13 เม.ย. 2023
กาแฟที่มั่นใจได้ 😆

หนึ่งในร้านกาแฟโปรดคือ black canyon ค่ะ มั่นใจในรสชาติของทั้งเครื่องดื่มและอาหาร พนักงานสุภาพ แนะนำโปรโมชั่นตลอด ติงแค่แต่ละสาขาพนักงานจะน้อย สงสารเค้านะ black canyon frappeรสชาติเข้มข้น ชื่นใจค่ะ อเมริกาโนยูสุ หอมน้ำผึ้งนำ อยากให้มีกลิ่นรสของส้มยูสุเพิ่มอีกนิดจะชื่นใจมากค่ะ คะแนนที่ให้เทให้พนักงานเยอะนิดนึง รักเค้าาาาา 💕ดูเพิ่มเติม

Akapatr
20 เม.ย. 2022

ร้านกาแฟเจ้าดัง สั่งเมนูคาราเมลแบล็คปูชิโนแฟรปเป้ รสชาติมีกลิ่นหอมของกาแฟและคาราเมล ไม่หวานมาก กลมกล่อม ราคาหน้าร้านจัดโปรโมชั่น ที่นั่งหน้าร้านมีน้อย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.3k47k
10 ก.ย. 2019
ร้านบนชั้น 3 ตกแต่งสวย ชาเขียวดี อาหารอื่นๆอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, อเมริกาโน่เย็น, ข้าวผัดแหนม

Black Canyon ณ ชั้น 3 แฟชั่นไอส์แลนด์ สอบถามพนักงานบอกว่าย้ายจากชั้นล่างขึ้นมา แต่เราก็ไม่ได้ไปสำรวจว่ายังมีร้านที่ข้างป่าวนะ ( -w- ) เอาเป็นว่าร้านนี้อยู่ชั้นโรงหนัง ใกล้โรงหนังเลยแหละ ร้านสวย ขนาดกลางๆ คนไม่เยอะ นั่งสบายๆ ++ชาเขียว เข้มข้น หอมมัน รสดีมากๆ ให้ตีคู่กับเงือก และแซงไปได้ด้วยราคา มีโปรฯ Galaxy Gift เหลือแก้วละ 49.- ดีงามๆ (อเมริกาโน่ เจ้าของแก้วก็ว่าเด็ด 49.- ด้วยนาจา) ++ข้าวผัดแ...อ่านต่อ

21 ธ.ค. 2015
ฮันนีโทสต์ดี๊ดี ฟูชิลี่เลอเลิศ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น