2.9

รีวิว The Planet Cafe and Restaurant 0001

NADIA KUMA
21 มิ.ย. 2020
ร้านอาหารในพื้นที่​ส่วนของศูนย์ดาราศาสตร์​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

ร้านนี้เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่ในพื้นที่บริเวณศูนย์ดาราศาสตร์ อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่เปิดบริการตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 07:30 น จนถึงเวลาประมาณ 20:00 น มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง มีห้องส่วนตัวไว้คอยบริการพนักงานดูแลดี ชอบในส่วนลดชาติของเครื่องดื่มและของทานเล่นแต่ในส่วนของเมนูอาหารรสชาติติดเค็มไปและถ้าในช่วงที่มีลูกค้ามารับบริการเป็นจำนวนมากเช่นช่วงเที่ยงจะทำอาหารค่อนข้างนาน ต้องรอนิดนึง มีพื้นที่ทั้งส่วนของ Outdoor และ indoor บรรยากาศดี เหมาะกับการมาทานข้าวแบบครอบครัว ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 45 บาทถือว่าไม่แพงให้ปริมาณมากอิ่มคุ้ม

ข้าวแพนงไก่

Mrs.Tuckham
14 ก.พ. 2024
ร้านอาหารในศูนย์ดาราศาสตร์สิริธร อาหารใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, ข้าวกระเพรา

The planet cafe and restaurant 0001 พาเด็กๆมาดูดาว เรียนรู้ดาราศาสตร์ ถ้าหิวก็แวะทานข้าวกันที่ร้าน The planet เป็นร้านอาหารภายในศูนย์ดาราศาสตร์สิรินธร ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ โซนนั่งเยอะ บรรยากาศร้านดีค่ะ การออกแบบร้านดีค่ะ มีผู้สูงอายุมาด้วย มีทางลาดเข็นรถเข็น ขึ้นและลงได้สะดวก เมนูอาหาร เน้นเมนู อาหาร จานเดียว สั่งทานง่ายๆหลากหลายใช้ได้ รออาหารนิดหน่อย จะมีโรบอทน้องแมวมาเสิร์ฟอาหารให้...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
2 ม.ค. 2022
อาหารรสชาติดี แต่การจัดการช่วงคนเยอะๆ ยังทำได้ไม่ค่อยราบรื่น

แวะมาดูดาวกันที่ Astropark #แม่ริม #เชียงใหม่ ก่อนดูดาวเลยแวะมาทานมื้อเย็นกันที่ The Planets ซึ่งเป็นร้านอาหารใน Astropark กันก่อนค่ะ ปรากฏว่าลูกค้าเยอะ พนักงานน้อย พนักงานที่รับสั่งอาหารพยายามเลี่ยงไม่ให้สั่งอาหารเพิ่มเพราะกลัวอาหารช้า แต่เอาจริงอาหารออกไม่ช้ามากเท่าไหร่ค่ะ อาหารโดยรวมรสชาติใช้ได้ ราคากลางๆดูเพิ่มเติม

Beam
13 ต.ค. 2020
บรรยากาศดี แต่อาหารยังไม่ถูกใจ

ห้องน้ำสะอาด ร้านบรรยากาศดี แต่อาหารรสชาติยังไม่ค่อยถูกปาก รู้สึกว่าหนักเค็มไปหน่อย ข้าวผัดถือว่าอร่อยสุดในทุกเมนูที่ใส่มา ต้มยำเค็มไปหน่อย กุ้งผัดพริกเกลือเค็มควรจะแห้งกว่านี้ ปลาผัดฉ่าเค็ม เครื่องสมุนไพรน้อยไปหน่อย เละด้วย เนื้อปลามีสามชิ้น ที่เหลือเป็นก้างกับหัวปลา เพลนเนตบอลอบซอสแข็งไปดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!