3.1

รีวิว BTแหนมเนือง ฉะเชิงเทรา

27 ธ.ค. 2015
อร่อย สดสะอาด มาตรฐานอาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บณวน, ซาโมซ่า

ร้าน BT แหนมเนืองอยู่ที่ตัวเมืองแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ร้านจอดรถสะดวก เมนูอาหารให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งอาหารเวียดนาม อาหารไทยและอีสานค่ะ เปิดแอร์เย็นๆนั่งสบายค่ะ เมนูที่ได้ชิมวันนี้มี พระจันทร์กระดาษ เส้นหมี่หมูย่าง ใช้หมูติดมันนิดๆย่างมาหอมฟุ้งท่นกับเส้นหมี่ลวก ข้าวผัดเวียดนามข้าวผัดไข่ใส่หมูยอแฮมใส้กรอก ก๋วยจับญวนน้ำซุปเข้มข้นใส่หมูยอชิ้นใหญ่เคี้ยวเพลินค่ะ และซาโมซ่าของทานเล่นแบบแขกเป็นแป้งทอดรูปสามเหลี่ยมใส้ผัดทานกับน้ำจิ้มบ้วยค่ะ ที่ร้านมีโปรโมชั่นให้แชร์เพจของร้าน รับกล้วยหอมทอดไปเลย 1 จาน แต่วันนี้กล้วยหมด ร้านเลยให้เป็นข้าวเกรียบปลาทอดแกล้มน้ำพริกเผาให้แทนค่ะ วันหยุดยาวลองแวะมาทานดูนะค่ะ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
14 ธ.ค. 2018
ร้านกว้างขวาวน่านั่ง อาหารราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งทอดราดซอสมะขาม

แปดริ้วหรือฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดที่มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ แถมราคาไม่แพงอย่างเมืองท่องเที่ยว พอดีมีโอกาสร่วมงานวิ่งที่นี่ เสร็จงานขอพาไปกินมื้อเที่ยงที่บีทีแหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนาม-ไทย-อีสานชื่อดังในตัวเมือง ตั้งเด่นอยู่บนถนนศรีโสธรตัดใหม่ เยื้องกับบิ๊กซี ฉะเชิงเทรา 2 ร้านติดแอร์โอ่โถงระดับภัตตาคาร แต่ราคาแค่ปานกลาง ผมสั่งข้าวผัดเวียดนาม ทอดมันปลากราย และกุ้งทอดราดซอสมะขาม จานแรกข้าวผัดเ...อ่านต่อ

ร้านอยู่ติดถนนศรีโสธรตัดใหม่ ป้ายชื่อมองเห็นเด่นชัด

โต๊ะเก้าอี้นั่งสบายออกแนวภัตตาคารจีนน้ำส้มคั้นรสเข้มข้นชื่นใจอาหารจานเดียวที่นี่ 60-80 บาทเท่านั้น ข้าวผัดเวียดนามยังไม่เด็ดเท่าที่ควรกุ้งใหญ่ 4 ตัวคุ้มแล้ว กินแบบนี้ก็ได้รสชาติแล้ว ยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้จิ้มกับเนื้ทอดมันชิ้นใหญ่จุใจ จานนี้ผมรับผิดชอบไม่หมด
Koy
9 ส.ค. 2018
ร้านอาหารเวียดนามในตัวเมืองแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, ก๋วยเตี๋ยวน้ำเส้นเฝอ

ร้านอยู่เยื้องกับบิ๊กซีสาขา 2 เป็นร้านอาหารเวียดนามแต่มีเมนูอาหารอื่นๆแนวร้านอาหารทั่วไปด้วย มีที่จอดรถด้านหลังร้าน วันนี้ตั้งใจมาลองอาหารเวียดนาม สั่งเป็น - แหนมเนือง 160฿ แบบชุดเล็ก เครื่องแหนมเนืองมีกล้วยดิบ มะม่วง กระเทียม พริก แตงกวา หมูย่าง เส้นหมี่ขาว แผ่นแป้ง ชุดผักมี ผักชีฝรั่ง โหระพา สะระแหน่ ผักแพ้ว ผักกาดหอม ชอบที่มีผักแพ้ว เพราะเข้ากับแหนมเนือง เคี้ยวเจอแล้วหอมดี น้ำจิ้มโอเค แต่หม...อ่านต่อ

ช้าง โพเทโต้
3 ส.ค. 2015
ผักเพิ่มแค่15บาทเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

เอ้า ถ้าแค่15 บาทไม่ฟรีหละ เดินเข้าร้านตอนแรกก็รู้สึกดีน่ะ พนักงานมรรยาทงามจัง หลังจากเสริฟอาหารเรียบร้อย ถามเรื่องผัก ขึ้น..บรรยากาศร้านสวย สะอาด รสชาติเฉยๆ ราคาเชคจากส้มตำไม่กล้าสั่ง เกรงใจตัวเอง..ดูเพิ่มเติม

พ่อช้อยโคโยตี้
14 มี.ค. 2016
อาหารเวียดนามร้านเริดหรูมีขาหมูเยอรมัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอด, แหนมเนือง

เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านของเมืองแปดริ้ว ตกแต่งร้านออกแนวเริดหรูอรัง สี แสงสวย มีอาหารจานเดียวและมีอาหารไทยให้เลือกทานใด้อีก อาหารเวียดนามก็รดชาติพอใด้ครับ มาตรฐานทั่วไป ไม่ใด้ถือว่าเริ่ดหรูอะัไรมากมาย ีเป็นอีกร้านอาการเวียดนามให้เลือกอีกร้านหนึ่งของเมืิงแปดริ้ว แนะนำครับดูเพิ่มเติม

Aae
21 ต.ค. 2014
ร้านอาหารเวียดนามในแปดริ้วอีกหนึ่งร้าน

บรรยากาศร้านโอ่โถ่ง สะดวกสบายทั้งที่จอดรถ และบริการ ขอแบ่งการรีวิวแบบนี้ 1.สถานที่ความสะดวก สบายที่จอดรถ การบริการของพนักงาน พูดจาดี ดูแลดี ให้เต็มห้าเลยค่ะ 2. ส่วนอาหาร แหนมเนือง ชุดเล็ก 160 บาทราคาก็โอเค อร่อยดีค่ะ แต่น่าจะมีพริกปั่น แยกเผื่อใครทานเผ็ดจะได้เต็ม แต่ก็ถือว่าอร่อย ขนมเบื้องญวน ขนมปังหมู อยากให้ปรับในส่วนน้ำจิ้มที่ทานคู่ให้ข้นกว่านี้หน่อย ออกแนวเป็นน้ำกะน้ำส้มเยอะไป ข้าวเกรียบปา...อ่านต่อ

ข้าวเกรียบปากหม้อ 120ขนมเบื้อง 120฿ขนมปังหน้าหมู 7ชิ้น 120฿เมนูเมนู

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง