4.2

รีวิว Ducki Suki

Goldenboy
15 ส.ค. 2016
สุกี้และติ่มซำ คุณภาพดีๆ ที่เน้นด้านคุณภาพสดใหม่ ไว้เป็นทางเลือกที่ดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์คุโระบุตะ, เป็ดย่างไฟแดง, เกี๊ยวกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้งสด, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ฮะเก๋า

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> ถนน ศรีนครินทร์ ซอย 55 หลังห้าง HaHa 55 เลี้ยวซ้าย ตรงเข้าไปประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ขวามือตรงหัวมุมครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> เป็นร้านที่ น้อง GB และทีมงานติดตามมานานและเฝ้าถวิลหาจะกลับมาดวลอีกซักรอบให้ได้ ใครๆก็ทราบกันดี ว่าถนนศรีนครินทร์ นั้นมันช่างโหดสาหัสด้านจราจร จนเราอยากจะนอนหลับตั้งแตขึ้นรถ 555+ เราเลือกเดินทางมาประมาณ 5 โมงเย็น ซึ่งไม่เย็นมากนัก เดี๋ยวจะเป็นหวัด (ตึ่งโป๊ะ เอาซะก่อน 1 มุข 555+) ทำให้ได้ที่จอดรถที่สะดวกสบาย เดินเฉิดฉายเข้าไปรับประทานกันได้อย่างสบายใจ 555+ การที่ Ducki suki ขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเทท่า ทำให้ร้าน บัว ซึ่งเป็นดั่งร้านแม่ ต้องทบทวนทำเลใหม่ คุณแม่จึงต้องตัดสินใจ ขยับขยายร้าน ย้ายตนเองเข้าไปในซอยลึก ให้สาวกลวกจิ้มและติ่มซำ ได้แขนล่ำตัวกลมกันไปเต็มๆ 555+ โดยร้านเปิดมาตั้งแต่ปี 2545 ขนานนามตนเองว่าเป็น ร้านที่เน้นวัตถุดิบที่สดใหม่ รสชาติอร่อย และไม่มุ่งเน้นผลกำไร หรือปริมาณสาขา (เค้าว่างั้น 555+) และด้วยน้ำจิ้มสูตรเฉพาะเฉพาะตัวของทางร้าน ก็ยิ่งทำให้หลายๆชื่นชอบกันยิ่งขึ้น อาหารส่วนใหญ่ก็เน้นไปทางองค์ประกอบสุกี้ ตามนามของร้าน แต่ก็จะมีตัวพรีเมี่ยม เช่น เนื้อปลาจาระเม็ด หมูคุโระบุตะ และปูทะเล เป็นต้น เอาไว้เชิดหน้าชูตาอยู่ พร้อมเป็ดย่าง หมูย่าง หมูแดง และอาหารจานเดียว ประเภทตามแบบฉบับร้านทำนองนี้ ซึ่งก็แอบคุ้นๆเหมือนกันนะ 555+ ปิดท้ายด้วยติ่มซำ ที่เปิดให้ได้หม่ำกันตั้งแต่ 10.00-20.00 โดยทุกรายการอาหารราคารวม Vat เรียบร้อย และไม่มี Service charge มาให้รบกวนพระทัยจ๊ะ พร้อมของหวานจากร้านบัว ประเภท เค้ก มาคารอน และมัฟฟิน หรือจะโดนขนมไทยๆ ก็มีทั้ง ขนมไทย ขนมเทียนและมะม่วงเบา ก็ดูน่าฟินใช้ได้ (โดยเฉพาะอันหลัง เปรี้ยวปากทีเดียว 555+) อีกทั้งไอศครีม Haagen daze ที่โดนขังไว้ในตู้ กันคนมือบอลแอบเอาไปยู้ฮูกันเนียนๆ 555+ อยากทานก็พรากเพียรเรียกหาพนักงานกันได้จ๊ะ โดยรวมๆเราเมียงมองดูจากราคาของแต่ละรายการแล้ว ก็ไม่สูงหรือต่ำจากร้านแนวนี้อะไรมากมายเท่าไหร่ ยกพลกลับมาทั้งทีจัดหลากหลายๆกระบวน โจมตีกันดูจ๊ะ <<เป้าหมายที่เข้าโจมตี >> << สุกี้ >> - สันคอหมูสไลด์คุโระบุตะ (80 บาท) 💀💀💀💀: 6 แว่น ขนาดกำลังงาม เนื้อแดงสลับเนื้อ หวาน นุ่ม หนากำลังดีเลยครับ - หมูทรงเครื่อง (55 บาท) 💀💀💀: 5 ก้อน หนึบๆหยุ่นๆ หวาน พอใช้ได้ครับ - ปลาสวรรค์ (65 บาท) 💀💀💀: เนื้อม้วนๆ ออกหวานๆ กรอบๆนิด หอมใช้ได้ พอใช้ได้จ๊ะ - เนื้อปลาสด (110 บาท) 💀💀💀: สดดี ไม่คาว ลวกแล้วเนื้อขาว สวย ไม่เละ แน่นดี พอใช้ได้จ๊ะ - ลูกชิ้นกุ้งสด (85 บาท) 💀💀💀💀💀: เนื้อกุ้งพลุกพล่าน อยู่เต็มๆทั้ง 5 ลูก กรอบ แน่น เนื้อละเอียด หอม หวาน ฉ่ำๆ ไม่แห้งกรัง แบบฟรีซมาแรมปี เหมือนบางเจ้า 555+ เด็ดดวงสมคำล่ำลือครับ - เกี๊ยวกุ้งสด (70 บาท) 💀💀💀💀💀: กุ้งตัวโต มาเต็มๆ แป้งห่อนิ่มนวล ไม่ เนื้อขาวสวย เด้งๆ หวาน นุ่มลิ้นดีงาม ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ๊ะ - เนื้อไก่ (50 บาท) 💀💀💀: สดดี แผ่นใหญ่ เลาะเอ็นมาได้ดี เนื้อนิ่ม ดีใช้ได้ครับ - สาหร่ายทรงเครื่อง (65 บาท) 💀💀💀: 6 ต่อน หมูด้านในแน่น กรอบๆ เด้งๆ สาหร่ายไม่แตกพร่าน หนาแน่นดี ดีใช้ได้ครับ - เป็ดย่างไฟแดง (180 บาท) 💀💀💀💀: ใกล้เคียงร้านดัง แต่หนังไม่มัน ปวกเปียกเท่า ออกเหนียว นุ่ม หอมดีใช้ได้ เนื้อแน่น เต็มคำ ดูดีและมากกว่ากว่าอีกเจ้าด้วยซ้ำ 555+ น้ำจิ้มหรือน้ำราด เรียกและใช้งาน แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคนแล้วกันนะจ๊ะ 555+ เค็ม หวาน เข้มข้น หอม เข้ากันได้ดี ทานคู่กับขิงดอง ผักลวกและถั่ว ดีใช้ได้เลยครับ << ติ่มซำ >> - ขนมจีบกุ้ง (80 บาท) 💀💀💀💀💀: ตัวแนะนำ เราจึงต้องตาม 555+ กุ้งเป็นตัวๆ พุ่งล้นออกมาแทบทะลุเข้าเบ้าตา 555+ เนื้อเนียนละเอียด กรอบๆ แน่นๆ หอม แป้งไม่หนา กำลังดี ได้รสสัมผัสแบบ ฉ่ำๆ ดีงาม เกินห้ามใจ จนต้องฟานฟันกันถึง 3 เข่งจ๊ะ - ขนมจีบปู (80 บาท) 💀💀💀💀: กลิ่นปูมาไม่น้อย แต่ไม่คาว เนื้อแน่นๆ กรอบๆ เด้งๆ แถมมีเนื้อปูขาวๆ โรยหน้าให้น่าโดน เพิ่มขึ้นไปอีก แม้ยังฟินสู้เพื่อนกุ้งไม่ได้ แต่แค่นี้ก็ถือว่าดีไม่น้อยแล้วจ๊ะ - ฮะเก๋า (70 บาท) 💀💀💀💀: 3 ลูกโตๆไม่เบา แป้งบาง นิ่ม เหนียว ห่อเนื้อขาวนวล เนื้อละเอียด เด้ง กรอบ ละมุนลิ้น ดีไม่หยอกเลยจ๊ะ - ข้าวสวย (20 บาท) : - ผักกาดขาว (35 บาท) : - คึ้นฉ่าย (45 บาท) : <<แบ่งรางวัลค่าหัวที่ไล่ล่ามา>> >รสชาติ – 4/5 : ติ่มซำดูเด่นไม่เบาครับ คุณภาพดี น่าพึงใจ เครื่องสุกี้ สด สะอาด เนื้อสัตว์มาแน่นๆ จัดเต็ม ไม่หยอก น้ำจิ้มเด่นใช้ได้ ออกรสออกชาติ เข้ากันได้ดี สรุป วัตถุดิบดี รสสัมผัสดี เข้มข้นและกลมกล่อมลงตัวดีใช้ได้ ความหอมดีพอใช้ได้ หน้าตาน่าทานดีใช้ได้จ๊ะ >ราคา – 3.5/5 : พอได้แวะหากัน กระชับความสัมพันธ์ก็พอ คุณภาพของอาหารจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย จัดเต็มทั้งเนื้อและรสชาติครับ ส่วนปริมาณก็ดูสมเหตุผลดีใช้ได้ แต่ว่าราคาก็ไม่ใช่เล่นๆเหมือนกัน ถ้าทานกันบ่อยๆ น้อง GB ก็มีเป๋ๆ ทรัพย์จางกันได้เหมือนกันนะจ๊ะ >บรรยากาศ – 4/5 : ร้านใหญ่โตและกว้างขวางดีมากครับ ด้านนอกแต่งสวนสวยงาม และทรงอาคารดูภูมิฐาน น่าเข้าดี ด้านในตกแต่งเรียบง่ายเน้นโทนขาว โต๊ะน่าจะมีราวๆ 100 ที่ ใช้แบบแนวไม้สีเข้มและส้มตัดกันกับขาวภายในร้านดูดีไม่เบา แอร์เย็นฉ่ำทั่วถึง สะอาดและเป็นระเบียบดี Wifi free ดีงามไม่หยอก รวมๆแล้วดีเลยครับ >บริการ – 4/5 : พนักงานเยอะไม่เบาเลยครับ เดินควักไข่ว ให้ได้เรียกหาสะดวก ต้อนรับขับสู้ดีไม่หยอก ให้คำแนะนำและเชียร์แขกดีใช้ได้ ยิ้มแย้มแจ่มใสและพูดจาสุภาพดี สอบถาม ติดตามใช้เวลารวดเร็ว ตระเตรียมอาหารใช้เวลานิดหน่อย พอใช้ได้ ที่จอดรถพอพึ่งพิงได้ครับ แนะนำให้ไปก่อน 5 โมงเย็นจะจอดได้สะดวกกว่า บริเวณโซนด้านหน้าของร้าน ซึ่งมีประมาณ 10-12 คัน หรือจอดได้ตามแนวยามของร้านเข้าไปถึงร้านบัวก็ได้ครับ รปภ.ดูและความสะดวกและปลอดภัยได้อย่างดี ไม่มีแบขอกะตังค์ 555+ << ท่านนายพลสดุดี ประดับยศ >> สุกี้ สุขี กันไปจ๊ะ ================================= “ รีวิวทุกฉบับ ไม่เหมาะสำหรับเจ้าของร้านใจแคบ หลงใหล หมกมุ่น และผู้ที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของตนเอง โปรดอย่าทำตัวโลกแคบ ควรหัดเปิดหูเปิดตาเปิดกะลาเปิดใจกันบ้าง เพื่อการปรับปรุงในทุกๆด้าน ลูกค้าคือพระเจ้า พระเจ้ามีดี มีงี่เง่าบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ แต่...พระเจ้าเอาตังมาให้คุณใช้ ไม่ได้ขอทานฟรีนะครับ ” Just enjoy it…!!! Flamboyant and frank review by GB.

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
29 ธ.ค. 2024
ร้านสุกี้พรีเมี่ยมที่ครอบครัวชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, กุ้งหน้างา, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ราดหน้าหมู เนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง, ฮะเก๋า, ราดหน้าปลาเต้าซี่, เป็ดย่าง

Ducki Suki​ (ดักกี้​ สุกี้)​ ร้านสุกี้ที่ครอบครัวชอบมาก​ ร้านใหญ่สะอาด​ วัตถุดิบคุณภาพ​ดี​ อร่อยถูกปากทุกเมนู​ บริการดี​ แต่ล่าสุดพนักงานน้อย​ ดูแลไม่ทั่วถึง​ แต่โดยรวมโอเคให้5ดาว​ มาทุกครั้งต้องสั่งเป็ดย่าง​ และหมูกรอบ​ สำหรับสุกี้ชอบสั่งเกี๊ยวกุ้ง​ และเนื้อปลา​ สดและอร่อยมาก ร้านเปิดทุกวัน​ 10:00-22:00 เบอร์โทรร้าน​ 02​ 3993027 #WongnaiHotPotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2018
ร้านสุกี้ที่เน้นคุณภาพ
sasa
10 ธ.ค. 2023
สุกี้แบบดั้งเดิม วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

เป็นร้านสุกี้แบบฟีลดั้งเดิมดีตั้งแต่บรรยากาศร้านก็สงบดี การบริการ และอาหาร ชอบที่คุณภาพอาหารสดดี พวกเนื้อปลาเนื้อหมูมีหมักมา ลูกชิ้นจ้าวทะเลก็อร่อย ตัวผักที่ร้านอื่นไม่มีและชอบที่สุดคือผักหวานยอดอ่อนๆ ต้มได้ทั้งเส้น ราคาแพงกว่าบางเมนูแต่คุณภาพก็ดีกว่า ส่วนเป็ดกินแล้วเป็นแนวสูตรดั้งเดิมจริงดูเพิ่มเติม

Pingping
4 ก.ย. 2022
อาหารอร่อย เป็ดปักกิ่งดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

ร้านอาหารจีนที่นั่งสบาย สะอาด บริการดี เป็ดย่าง หนังกรอบ เนื้อเยอะ น้ำราดเป็ดอร่อย สลัดกุ้งกรอบ ใช้ได้ กุ้งดีเลย น้ำสลัดดี เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ แป้งมาร้อนๆ น้ำจิ้มฮอยซินแบบผสมอะไรสักอย่าง จะออกหวานหน่อย ส่วนเนื้อเป็ด เอาไปทำเมี่ยง ผัดมาดี ผักกรอบ กินเข้ากันดี ชอบชาจีนเย็นร้านนี้ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2019
ร้านสุกี้ ติ๋มซำ เป็ดย่าง
ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
24 ม.ค. 2021
เป็นอีกร้านสุกี้ที่มีดีกว่าร้านยอดนิยม

ไม่รู้ว่าร้านนี้หลุดรอดสายตาไปได้ยังไง ก็หลบมุมอยู่หลัง Haha ศรีนครินทร์ 55 นี่นะ อยู่ตรงร้านบัว ด้วยความที่ไม่รู้จักร้านนี้มาก่อน พอเข้าไปครั้งแรก แม้เป็นช่วงโควิดก็ตาม เฮ้ย คนเยอะ แปลว่าไร ก็ต้องอร่อยน่ะสิ พอลองด้วยตัวเอง เข้าใจแระว่าทำไมคนเยอะ ก็มันดีงาม ทั้งอาหารคาวหวาน สไตล์ภัตตาคารเลย เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเมื่อต้องการทานสุกี้ชั้นดี นึกแล้วก็อยากกินอีกเลยดูเพิ่มเติม

Kati Kittikrairat
18207525
13 เม.ย. 2021
อร่อยกว่าเจ้าดังที่มีหลายๆสาขา​ คุณภาพกว่ามากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ที่โดดเด่นออกมาเลย​: บะหมี่ผัก​ เส้นมีความใหญ่ หนุบหนับสะใจ​ อร่อยกว่าเจ้านั้นมากๆ หมูนุ่ม อันนี้คือโดดเด่น​ แตกต่าง น้ำจิ้ม​ อร่อยกว่าร้านนั้นเยอะพอตัว เนื้อลาย​ นุ่ม​ละลาย​ หอมมันเนื้อมากๆ 8.5/10 สัมผัสได้ถึง​ ของคุณภาพ​ สดกว่า​ แช่ฟรีซน้อยกว่าดูเพิ่มเติม

TK
13 ก.ค. 2020
ใครมาย่านศรีนครินทร์ ต้องแวะสุกี้ร้านนี้ Ducki Suki🦆🦆🦆
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, กุ้ยช่ายเจี๋ยน, บะหมี่หยก, ลูกชิ้นกุ้งสด, ฮะเก๋า, สุกี้น้ำ, หมูนุ่ม, ไส้อ่อน, บะหมี่ผักโมโรเฮยะ, ทับทิมกรอบ, เนื้อลาย, เป็ดย่าง + หมูกรอบ + หมูแดง, ปากเป็ดทอด (เมนูพิเศษ), ขนมหว่อแปะ

🏫 ร้านอยู่หลังห้าง Paradise Park เครือเดียวกับร้านอาหารบัว ถนนศรีนครินทร์ 🥘นอกจากสุกี้ที่ของสดมากๆแล้ว ขอแนะนำติ่มซำก็อร่อยมาก ถ้ามาคนเดี๋ยวมีแบบจานเดี่ยว แต่ร้านนี้ใครครอบครัวใหญ่แนะนำเลยเพราะร้านใหญ่มาก 🍠เผือกทอด🏆 อร่อยมาก แป้งเบากรอบฟู ไส้ข้างในละลายในปาก หอม กลมกล่อม ไม่แข็ง 🥐ขนมหว่อแปะ 🏆 แป้งทอดคล้ายโรตี กลิ่นหอมมาก ไส้ข้างในเป็นพุทราบด อร่อยมากๆๆๆๆ 🐖ไส้อ่อน 🥇 ชอบไส้ร้านนี้มาก...อ่านต่อ