3.6

รีวิว peanocchio ท่าวังหลัง

PlaPakPaoGSP🐡
3 ก.พ. 2023
ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั้น ความอร่อยแบบชั้นลอย 2 ท่าวังหลัง ✌️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวนําพริกมะขาม

😎😷 บ่ายโมงครึ่ง พยายาม work from home และออกมาทานข้าว หลบฝุ่น PM 2.5 ที่ชั้น 2 ของท่าวังหลัง 🫒 มีอยู่ไม่กี่ร้านชั้นบนแต่เห็นร้านนี้ไอเดียสร้างสรรค์ จัดเมนูที่หาไม่ค่อยได้ตามร้านอาหารตามสั่ง นั่นคือข้าวผัดนําพริกมะขาม (90 บาท) ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ลองทานดูเพลิน ปลากรุบกรอบที่ทอดสดๆ มันช่างเข้ากันกับข้าวผัดมะขามและหมูสับ ผักอาจน้อยไปหน่อยเพราะมีแค่มะขามกับแตงกวา 2 ชิ้น แต่ถ้านับวิตามินซีจากมะขาม เราให้ผ่านฉลุย เพราะเราชอบมะขามอยู่เป็นทุนเดิม 😏 👌 สรุปไม่ผิดหวังกับมื้อกลางวันแบบฟิวชั่น วิว 💯 ร้านยังไม่มีเพื่อนบ้าน 2 ข้าง จึงออกจะโล่งๆ และดูไม่ค่อยชิลเท่าที่ควรแต่ตอนกลางคืน ลองมาดูอาจจะดีกว่ากลางวัน

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Claude
12 พ.ย. 2020
อร่อยราคาหลักร้อย ได้วิวหลักพัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระบอง, ข้าวผัดปลากระป๋องกุนเชียงกรอบ

👍 เข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" 🍽 ร้านอยู่ชั้นสองของท่าเรือข้ามฟาก เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว ไปหลายคนก็ต่างคนต่างสั่งคนละอย่างแล้วสั่งจานกลางมาแบ่งกันได้ 🍛ข้าวผัดปลากระป๋องกุนเชียงกรอบ🐟 ดูแปลกไม่เคยเห็นที่ไหน แต่พอลองสั่งมาทานแล้วชอบเลย มันเข้ากันได้ดีจริงๆ ทางร้านผัดปลากระป๋องกับข้าวแล้วบีบมะนาว+ใส่พริกนิดหน่อย รสเลยจัดขึ้น อร่อยเลย กุนเชียงกรอบๆหวานๆก็มาตัดรสได้ดี 🦐 กุ้งกระบอง🦐 ...อ่านต่อ

วิวริมน้ำลมเย็นชิลๆที่นั่งหน้าร้านอร่อยดีอร่อยชื่นใจ
Pimpym
10 ส.ค. 2019
ร้านอาหารฟิวชั่น วิวดี ราคาสบายกระเป๋า

อยู่ชั้นสอง ของบริเวณท่าเรือวังหลังค่ะ ต้องหาบันไดขึ้นมา ลึกลับเล็กน้อย วิวโค้งน้ำ อลังการมากค่ะ ร้านมีประมาณ10โต๊ะ open airนะคะ มาเย็นๆไม่ร้อนมาก อาหารมีตั้งแต่ราคา80-200บาทค่ะ สั่งเป็น 🔸ข้าวหน้าซี่โครงหมู BBQ (90บาท) รสชาติเข้มข้นดี หมูนิ่ม ข้าวนุ่ม ราคาไม่แพง คุณภาพเท่านี้ถือว่าโอเคค่ะ ชอบที่บรรยากาศ เหมาะมานั่งคุยกันกับเพื่อนฝูง ลมเย็นๆ อาหารจะเน้นเป็นพวกสเต๊ก สลัด ราคาเท่านี้ วิวดี คุ...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
22 ธ.ค. 2018
เมนูฟิวชันแปลกใหม่น่าทาน รสชาติดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกไก่ครีมมะกอกดำ, ข้าวหน้าหมูสไลด์ไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้าซี่โครงหมู BBQ, ข้าวหมูผัดพริกไทยดำ, ข้าวผัดคั่วกลิ้งหมูสับ

ร้าน “Peanocchio” อยู่ตรงท่าน้ำศิริราช ขึ้นมาชั้น 2 ค่ะ (ใกล้กับสุ่ม4สุ่ม5) บรรยากาศดี ลมโกรก วิวสวยเพราะมองลงไปเห็นเรือข้ามฟากและแม่น้ำเจ้าพระยา ชื่อร้านน่ารัก พอเห็นเมนูก็ว้าว ดูครีเอท น่าทานมากเลย สารอาหารคุณค่าครบ ราคาก็ไม่เว่อเกินไป อีกทั้งเค้ายังใจดีลดให้บุคลากรศิริราช 10% ด้วยค่ะ อาหารออกช้านิดนึงแต่ออกมาหน้าตาตรงปกแน่นอน ส่วนรสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
24 ม.ค. 2019
มาชิลล์ที่ริมน้ำ

นัดเพื่อนมากินข้าว ตั้งใจมากินข้าวเดินมาที่ร้านพินอคคิโอ เข้าไปในร้านที่นั่งไม่เกิน 10 โต๊ะ เราได้ที่นั่งริมน้ำ แต่อากาศร้อน พัดลมไม่ถึง มองเมนูเราเลยสั่งเครื่องดื่มมาแก้กระหาย ซึ่งร้านนี้มีเบียร์ให้เลือกหลากหลาย - เบียร์ภูเก็ต 130 บาท เบียร์ท้องถิ่นที่ใช้ข้าวหอมมะลิไทยเป็นวัตถุดิบ และได้รางวัลมาด้วย เราเลยต้องชิมซะหน่อย กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่ รสชาติขมนำหวานอ่อนๆ - ขมิ้นชัน 45 บาท รสชาติออกขมซ่...อ่านต่อ

sasa
23 เม.ย. 2018
ร้านอาหารวิวดี ราคาไม่แพง

เป็นร้านอาหารที่อยู่บนชั้น 2 แถวท่าเรือวังหลัง บรรยากาศเหมาะกับมานั่งชิว มองไปฝั่งตรงข้ามจะเป็นท่ามหาราช วิวเห็นวัดพระแก้ว สะพาน แม่น้ำทั้งเวิ้ง ลมเย็นดี อาหารรสเข้มแต่อร่อย มีเมนูแปลกใหม่อยู่ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ ราคาดี คุ้มค่ากับบรรยากาศนี้ดูเพิ่มเติม