- รีวิว Three Mangoes ริมน้ำ พระราม 5 นนทบุรี

ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดคลอง
🎉ช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงปีใหม่ หลายๆ คนมองหาร้านชิล บรรยากาศดี ไว้นัดสังสรรค์ พี่ว่าร้านนี้โอค่ะ 🏠Three Mangoes บ้านไทย ชายคลอง ร้านอาหารไทย ติดคลอง บรรยากาศชิลดีค่ะ ทางเข้าร้านดูลึกลับหน่อย แต่พอเข้ามาแล้วโอเคเลย (เพื่อนสาวสายกินแนะนำ👍)ร้านเป็นสไตล์บ้านไทบโบราณ มีที่นั่งทานอาหารทั้งในตัวบ้านและชานบ้าน ลมพัดเย็นสบาย นานๆ ทีก็มีเรือแล่นผ่าน 🥘อาหารไทยอร่อย รสจัดจ้าน 👉พี่แนะนำ 🦐กุ้งฝอยคั่วเค็ม คอหมูคั่วเกลือ และ ตำไหลบัว 😁 จริงๆ แล้วอย่างอื่นก็อร่อยนะคะ สั่งกันรัวๆ เลยจ้า เพราะอาหารจานเล็กไปนิด อิอิ ⏰️ร้านเปิด 11:00-22:00 น. ปิดอังคาร $$$ราคาสมกับคุณภาพ ลองเทียบจากภาพและใบเสร็จเองนะคะ ทางไปโฮก🚗ถ. นครอินทร์ #บางกรวย #นนทบุรี ทางเข้าร้านเป็นซอยแคบ มีที่จอดรถแต่น้อยไปหน่อย 🚩Three Mangoes บ้านไทย ชายคลอง 092 696 4656 https://maps.app.goo.gl/HDTioDS4CMspZbcG8 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #อร่อยบอกต่อ #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #กินเก่ง #พาไปกิน #พาไปเที่ยว #ปักหมุดร้านอร่อย #พระราม5 #WongnaiHNY2023

ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศบ้านๆ ราคาดี รสชาติอร่อย
ร้านตั้งอยู่ถนนพระราม5 เชิงสะพานข้ามคลองอ้อมนนท์ เลี้ยวเข้ามาในซอยแคบๆมีที่จอดบริการ บรรยากาศเป็นแบบบ้านๆเมนูแนะนำของทางร้าน ต้มยำปลาทูสายบัว รสชาติจัดจ้าน ปลาทูตัวใหญ่ปกติกินสายบัวกับแกงส้มมากินกับต้มยำก็รู้สึกแปลกใหม่ดีเข้ากัน ปลาดุกฟูผัดพริกขิงมาคล้ายน้ำพริก รสชาติอร่อยกินกับผักลวก พร้อมข้าวสวยร้อนๆดูเพิ่มเติม
บรรยากาศบ้านริมน้ำ
🏝️ ร้านริมน้ำ บรรยากาศดีดูโทรมๆหน่อย เอาไว้แบบอยากได้บรรยากาศที่สบายๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกล มาผ่อนคลาย ส่วนอาหารราคาค่อนข้างสูงก็คงบวกบรรยากาศไปด้วยแล้ว ★ข้าวผัดกากหมู หน้าตาธรรมดาแต่อร่อยจิงๆค่ะ ☆หมึกทอดกนะเทียม หอมกระเทียมมากๆ ใช้หมึกตัวใหญ่สดเลยอร่อยดูเพิ่มเติม
ไปหลังผ่อนปรนมาตราการโควิด 19 หมาดๆ
ทางเข้าร้านอยู่ใต้ที่กลับก่อนถึงแยกบางสีทองหากมาจากกาญจนาภิเษก ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - กลุ่มกาแฟ ธรรมดา ⭐⭐ - กลุ่มอาหาร ไม่ได้สั่งเยอะครับ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศริมน้ำ แต่ไม่ปัง สภาพเก่าทรุดโทรม ⭐⭐⭐ - การจัดจาน โทนขาวดำ ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐ - ราคา ⭐⭐ - ทางเข้า-ออก การจอดรถ ⭐⭐ หมายเหตุ : จากภาพลักษณ์ รางวัลมากมาย แต่ภาพตวมไม่โอ เลยไม่ให้ผ่านดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี จัดร้านดี อาหารพอใช้ได้
ร้านนี้ซ้อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้าร้าน ให้เราเดินซึมซับบรรยากาศก่อนเข้า แต่มาตอนเย็นน่าจะดีกว่า เพราะตอนกลางวันร้อนมาก ตัวร้านด้านในอยู่ติดคลองบางกรวย ทางร้านมีทั้งแบบindoor และ outdoor 🦑ปลาหมึกแดดเดียว เหมือนปลาหมึกชุบแป้งทอดมากกว่า แต่ก็ทอดมาได้กำลังดี กรอบไม่อมน้ำมัน กินเพลินดีค่ะ 🐷สามชั้นทอดน้ำปลา ชิ้นใหญ่ รสชาติดี แต่เหนียวไปหน่อย กระเทียมทอดกลีบใหญ่ถึงจะไม่กรอ...อ่านต่อ
สถานที่เกือบดี แต่มันโทรม ราคาแรงมั่กๆ
จากเดิม ที่เป็นร้านอาหารชื่อ นนนที ร้านอาหาร+คาราโอเกะ ปัจจุบัน แบ่งพื้นที่ให้เช่าเป็น 4-5 ร้านในพื้นที่เดียวกัน ตั้งแต่ ข้างหน้าสุด จนด้านในเป็นร้าน Tree mango อาหารและกาแฟ ร้านTree mango อยู่ด้านในสุดติดคลองน้ำ บรรยากาศ ก็ดี แต่ด้วยความที่มันเก่าโทรม ก็ ให้อารมณ์เปลี่ยน แปลกๆ เริ่มลังเล แต่ถ้ามากินข้าวตอนค่ำๆก็อาจจะดูดี ก็เลยลองแต่กาแฟ กาแฟ อเมริกาโน่ ร้อน 60บาท กาแฟคั่วเข้ม รสชาติ มั...อ่านต่อ