รีวิว นายก๊วก
รสชาติธรรมดา แต่บรรยากาศร่มรื่นมาก
เป็นร้านติดถนนใหญ่เส้นไปมีนบุรีครับ หน้าร้านป้ายใหญ่มาก ต้องขับรถเข้าไปอีก บรรยากาศร่มรื่น. ต้นไม้เยอะ มีคลองให้นั่งชม ลักษณะร้านเป็นเหมืินฟู้ดคอร์ทที่ไม่มีแอร์คือไปสั่งอาหารแล้วเดินถือถาดกลับมาที่โต๊ะ อาหารเป็นอาหารตามสั่ง หรือข้าวราดแกง. ราคาเป็นกับอยู่ที่ประมาณจานละ 40 บาท รสชาติธรรมดาครับ. นอกจากนี้ยังมีหมูสะเต๊ะ ขนมจากอีกด้วย มือนี้ไปสองคน กินอาหารสามอย่าง และหมูสะเต๊ะอีกสิบไม้ รวมราคาสองร้อยเท่านั้นเองครับ รสชาติ B ราคา. B+ บรรยากาศ B+ สะอาด. C+ บริการ B+

เพราะหิวจึงมาหา
ขับออกจากฉะเชิงเทราประมาณเที่ยง ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องกันเลยตั้งแต่เช้า มองๆหา ร้านไหนก็ได้ล่ะตอนนี้ ้เห็นป้ายร้านนี้มาแต่ไกล ทุกระยะ 100 เมตรได้มั้งแบบไม่ต้องกลัวหลง เข้าไปจะสั่งเป็นข้าวราดแกง มันไม่น่าทานเลยสั่งข้าวกระเพราทะเลมา กับราดหน้าและหมูสะเต๊ะ ข้าวกระเพราทะเล ราคา 50 บาท รสชาติดี ปลาหมึกหั่นแว่นชิ้นใหญ่ แต่เนื้อเละไปนิด กุ้งตัวขนาดกลางๆ โอเคอยู่ หมูสะเต๊ะจานละ 50 บาท ไม้ใหญ่ ไม่มีมั...อ่านต่อ
อาหารจานด่วนรสชาติธรรมดาๆ
ผ่านมาทำธุระที่แปดริ้วก่อนจะเข้าเมืองก็จะผ่านร้านนายก๊วกซึ่งเป็นร้านคล้ายกับศูนย์อาหารร้านใหญ่ติดริมถนน ร้านสวยงามร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่และมีบ่อน้ำในร้านด้วยอ่านรีวิวของร้านนี้แล้วเลยไม่กล้าสั่งข้าวแกงทานเลย เหลือบไปเห็นว่ามีกุ้งแม่น้ำด้วยก็เลยสั่งกุ้งทอดกระเทียมมาทานกับข้าวแทน กุ้งก้ามกรามตัวขนาดไม่ใหญ่นักแต่ไม่ค่อยสดเท่าไหร่แต่ก็ไม่ถึงกับเละทอดมากรอบๆ มันกุ้งไม่ค่อยมีเลย ทานคู่กับน้ำจิ...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ บรรยากาศครอบครัว
ร้านอาหารเก่าแก่ ร้านนี้น่าจะมากับครอบครัว มีก๋วย้ตี๋ยว ข้าวราดแกง อาหารแบบกินไวๆ ราคาตามมาตรฐาน มีสัตว์ต่างๆให้ดู เหมาะกับเด็กๆ รสชาติอร่อยสมราคา พนักงานบริการดี มีของกินเล่นอย่างอื่นขายด้วย ร้านนี้แนะนำครับดูเพิ่มเติม
สมแล้วที่แmงชื่อก๊วก
รสชาดสุดปลายเท้าเหยียด วันนี้ขับรถผ่ายอารามหิวโพด ประมาณว่าเป็นคนไม่เรื่องมากอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แต่ชะลอยโอ้ว่าแม่เจ้า... อาหารที่ง่ายที่สุดในเฉพาะความคิดคนสิ้นคิดที่นอกจากกระเพราไก่ไข่ดาวแล้วก็เจ้าก๋วยเตี๋ยวนี่แหละที่ถ้านึกไม่ออกบอกก๋วยเตี๋ยวยังแหลกไม่ลงเลย รสชาดย่ำแย่ เห็นพอแต่มีข้าวแกงนี่แหละที่พิจะขยับช่วยชีวิตให้สองดาวได้อยู่ ถ้าใครแน่ ผมท้าให้ลอง รับรองฟินทั้งคุณภาพพร้อมราคา อุต๊ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี รสชาดธรรมดา
เป็นร้านเก่าแก่ บรรยากาศธรรมชาติ โต็ะนั่งเยอะดี อาหารจะมีทั้งเป็นเมนูสั่ง ข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมู ลองชิมก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เฉยๆ ไม่ได้อร่อยอะไรมากมาย ปริมาณเยอะอยู่ ยำปลาดุกฟู กรอบ อร่อย น้ำจิ้มอร่อยดี เปรี้ยวหวาน ฝากท้องยามหิวได้ดูเพิ่มเติม