4.6

รีวิว มาดามไก่ทอดสมุนไพร บายพาส บายพาส

ณพัชนันท์ เดชรัตนสกุล
25 เม.ย. 2022
เมื่อวานสั่งไก่ทอดร้านนี้มา อร่อยมาก ติดใจข้าวเหนียวก็อร่อย วันนี้สั่งซ้ำ ข้าวเหนียวเปียกแฉะมาก ผิดหวัง

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
5 พ.ค. 2023
ร้านไก่ทอดเจ้าอร่อย

ร้านนี้ พี่ชอบซื้อข้าวหมกไก่มาฝาก เลยอยากมากินที่ร้านบ้าง แต่มาไม่ทันข้าวหมกไก่ ได้กินข้าวมันไก่ทอดแทน ไก่ทอดอร่อยน๊า กรอบๆ รสชาติดี เรากิน 2 ชิ้นเลย อยากกินไก่ชิ้นไหน เลือกหยิบเองได้เลย แล้วส่งให้แม่ค้า มีขนมจีบขายด้วยน่ะ ต้องรีบมากินตอนเช้าๆ มาสายๆข้าวหมกอาจหมดแล้วเหมือนเรา ราคาทั่วไปเลยค่ะ จอดรถตามข้างทางแถวๆร้านน่ะค่ะ 😋😋😋 #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2023
ครั้งแรกก็ผิดหวัง

สั่งข้าวหมก70บาท กับ กระเพราไก่+ไข่ดาว80บาท ย้ำ80บาท แต่หยิบกระเพราไก่+ไข่ดาวสำเร็จรูปมาให้เราจ้าา แปะราคาชัดเจน45บาท เย็นเจี้ยบ ถามว่าอร่อยไหม คือไม่เลย ข้าวหมกพอถูไถ ทีหลังข้าวกล่องเหลือ วางขาย หน้าร้าน ถ้าจะหยิบมาขายกรุณา ตรวจสอบความเหมาะสม ขายหน้าร้าน45 สี่งผ่านแอป หยิบมาให้อัพเป็น80 เกินไปจ้าาดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2022
ริมทาง ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่+ไข่

ข้าวมันไก้ ไม่มันมาก อร่อย มีชาเย็น กาแฟโบราณดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย