- รีวิว เพชรสมร ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ เพชรสมร รสเด็ด : กินก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้ม
แถวๆสะพานซังฮี้ จะมีร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่เจ้าหนึ่ง ที่ชายในราคาต่อชามในราคาเบาๆ และมีรสที่อร่อยจัดจ้าน นิวคุงเลยไปชิมซะเลยที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ เพชรสมร รสเด็ด โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ใน ซ.เจ้าพระยาสยาม (ถนนจรัญสนิทวงศ์) ร้านจะอยู่ต้นๆซอยเลย หาร้านได้ไม่ยาก หากเอารถไปกินก็เอารถจอดข้างทางและเข้าไปกินในร้านได้เลย ร้านจะเป็นบรรยากาศแบบเปิด ไม่มีแอร์ สามารถนั่งกินได้ทั้งในร้านและหน้าร้าน บริการได้อาหารเร็วทันใจเลย เมนูก๋วยเตี๋ยวของร้านก็จะเป็นเมน๔ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวให้เลือกกิน โดยจะขายในราคาเริ่มต้นที่ชามละ 15 บาท พิเศษ 30 บาทครับ วันนี้นิวคุงได้สั่งกินเป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสด ครับ ทีเด็ดในชามนี้ผมยกให้ตัวน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีรสชาติเผ็ดเข้มแฝงรสหวานเข้มอยู่ด้านใน กินแล้วได้รสเข้มที่เผ็ดหวานแบบกลมกล่อมที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ตัวลูกชิ้นของร้านมีขนาดกลางๆ เนื้อเด้งได้รสเนื้อดี ตัวเนื้อสดก็เป็นชิ้นขนาดไม่ใหญ่มากนัก เนื้อเหนียวหน่อยๆ กินแล้วได้รสสัมผัสเนื้อได้ดี สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 7 คะแนนครับ รสชาติอร่อยดี แต่บรรยากาศรอบข้างร้อนมาก และปริมาณต่อชามน้อยไปหน่อยสำหรับผม ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 20 / 5 / 57
‘ก๋วยเตี๋ยวเรือ 24 ชม. ในย่านบางพลัด แซ่บทั้งหมูทั้งเนื้อเลย’
ก๋วยเตี๋ยวเรือเพชรสมร ตั้งอยู่ในซอยเจ้าพระยาสยาม ซอยเดียวกับโรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานซังฮี้ ขายก๋วยเตี๋ยวทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และมีให้เลือกทั้งหมู และเนื้อ ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท ถึง 50 บาท เปิด 24 ชม. ไม่มีวันหยุดด้วยค่ะ สั่ง เส้นหมี่หมูน้ำตก (30.-) ชามเล็กสุด เครื่องเยอะพอเหมาะกับราคา ทั้งหมูสด หมูตุ๋น ตับ ลูกชิ้น 2 ลูก หมูตุ๋นนุ่มดี ตับลวกมาสุกพอดีมาก ไม่แห้งเลย ลูกชิ้นเฉ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดเเถวๆสะพานซังฮี้
ก๋วยเตี๋ยวเรือเพชรสมร (ซอยเจ้าพระยาสยาม) นึกไม่ออกว่าใครแนะนำมาสำหรับร้านนี้ แต่ก็ยอมรับเลยว่าไม่ผิดหวัง เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ชอบเลยก็ว่าได้ เข้มข้น ถูกใจ ร้านไม่ใหญ่แต่เห็นมีออเดอร์มาเยอะมากตลอดเลย สั่งก๋วยเตี๋ยวกับลูกชิ้นปิ้งมา อร่อย ลูกชิ้นราดน้ำจิ้มแบบเหนียวๆมาไม่เหมือนใครดี แนะนำเลยครับว่าให้มาลอง 📌ิ ก๋วยเตี๋ยวเรือเพชรสมร (ซอยเจ้าพระยาสยาม) ⏰ เปิดให้บริการ 07.00 น. - 00.00 น. ?...อ่านต่อ
เด็ดทั้งเนื้อ ทั้งหมู
🏠ร้านเตี๋ยวเรือที่ดูธรรมด๊าธรรดา 😋แต่รสชาติดีฝุดๆ ดารามากันเพียบ ❗เด็ดทั้งเนื้อและหมู ❤เนื้อเปื่อย หมูตุ๋นโคตรดี 👍น้ำซุปเข้มข้น สุดกลมกล่อม 🤘กากหมูของเด็ดที่ห้ามพลาด 📌 ร้านอยู่แถวสะพานซังฮี้ใครผ่านไปก็มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม
เผ็ด เด็ด ต้องลอง
ร้านอยู่ในซอย แค่มองจากปากซอยก็จะเห็นจุดสังเกตุคือ ชามก๋วยเตี๋ยวตั้งเรียงซ้อนๆกัน อย่างกับคอนโดชาม เป็นร้านเล็กๆแค่ 1 คูหา แต่มีดารา นักแสดง ติดใจมารับประทาน หลายรายเหมือนกัน ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูและเนื้อ ชามละ 15.- พิเศษ 30 และ 40 บาท น้ำก๋วยเตี๋ยวเผ็ดมากๆ เข้มข้นสุดๆ แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เกี๊ยวไส้หมูทอดกรอบ ใช้หมูสับเน้นๆ ลูกชิ้นปิ้ง หมู 15 บาทเนื้อ 20 บาท น้ำจิ้มเผ็ดมาก ข้นมาก ลูกชิ้นเนื้อแน่นด...อ่านต่อ
แซ่บทะลุทะลวงกับก๋วยเตี๋ยวเรือ 10 ปี ร้านดังย่านบางพลัดเค้า
ร้านเปิดมาจะ 10 ปีล่ะเป็นตึกแถวห้องเดียวแบบเปิดสว่างสะอาดเรียบร้อยดี การบริการดี อาหารรวดเร็วดี ปริมาณสำหรับ 30 บาทส่วนตัวว่าซักไม่เกิน 25 บาทจะกำลังสวย แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไรมากนัก ส่วนรสชาติโดนเด่นที่ตัวน้ำซุปที่หอมเข้มข้นจัดจ้านสุด เผ็ดแบบไม่เกรงใจใครดังนั้นชิมก่อนปรุงนะครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/phetsamone-boat-noodle-bang-phlat/ดูเพิ่มเติม