รีวิว Gateaux House พหลโยธิน เพลส

8 ต.ค. 2013
ผ่านมาากาโตว์ เฮ้าส์ อย่าลืมลองกาแฟเย็น :) อร่อยเข้มข้น

วันนี้ตื่นสาย หาอะไรกินไม่ทัน เดินเข้าตึก พหลโยธินเพลส ชั้นหนึ่ง เหลือบไปเห็น กาโตว์ เฮ้าส์ ก็เลยพุ่งตัวเข้าไปเลยค่ะ กาโตว์ เฮ้าส์ สาขานี้ก็เหมือนสาขาอื่นๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีตู้เค้ก ชั้นวางขนมปัง แบ่งเป็นส่วนขนมปังปกติ และส่วนขนมปังเจ มีให้เลือกหลากหลายตามสไตร์ของกาโตว์ เฮ้าส์ มีที่นั่งให้รับประทานอาหานด้วย วันนี้ลองสั่งกาแฟเย็นของกาโตว์ เฮ้าส์ ไม่ได้คาดหวังมากว่าจะต้องอร่อย เพราะคิดว่าจะเป็นกาแฟกดธรรมดา สรุปไม่ใช่ค่ะ เค้าใส่นมลงไปด้วยตอนเสริฟ ก็เลยเข้มข้น กลมกล่อมค่ะ ราคาแก้วละ 30 บาท ทานกับขนมปัง ฟินไปเลยค่ะ :) ถ้ารีบๆ แนะนำค่ะ คนไม่ค่อยเยอะด้วย พนักงานก็รับออเดอร์ รวดเร็วดีค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านที่ต้องมาเสมอเพราะเธอสแตมป์จอดรถได้ 2 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังถั่วแดง, ปังพิซซ่าไส้กรอก, ปังไส้กระหรี่ไก่

กาโตว์เฮ้าส์ พหลโยธินเพลส ร้านใต้ตึกของชาวออฟฟิศ มาทีไรก็ต้องแวะเวียนมาอุดหนุน ขนมปังอร่อย วนเวียนไปเรื่อย ใครมีเมมเบอร์ก็สะสมแต้มไว้เป็นส่วนลดเพลินๆเลย รอบนี้มาช่วงนาทีทอง 2 ชิ้นแถม 1 ชิ้นหมวดขนมปังแถบหน้าร้าน หยิบปังพิซซ่าไส้กรอก(35.-) ไส้กะหรี่ไก่ (3x.-) และปังถั่วแดง (39.)มา 3 ชิ้นแบงค์แดงมีทอน แฮปปี้ สแตมป์บัตรจอดรถได้ 2 ชั่วโมง สะสมแต้มได้อีก แฮปปี้ค่า #BakerySPLดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2025
วิงวอนขอน้องชลกลับมาไวไว
papa🎯
2 ธ.ค. 2015
สาขาไหนๆ ก็ชิ้นเดิมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังมะพร้าวสด

ร้านเบเกอรี่ที่มีรายการขนมมากมายหลายอย่างให้เลือก Signature น่าจะเป็นขนมปังถั่วแดง ที่เป็นโลโก้ของร้านด้วย เป็นได้คีบกลับมาฝากคนอื่นทุกครั้ง / ส่วนตัวชอบเป็น ไส้เผือก มากกว่า ขนมปังสามสี ก็เคยเป็นของโปรด ของอีกคน เด็กๆชอบบรรดาที่มีไส้กรอก เบคอน / อีกหนุ่มชอบทูน่า ตอนนี้มีขนมปังชาโคล ออกมาได้สักระยะแล้ว ... ลองดู เป็น'หยองมายองเนส ส่วนที่ขาดไม่ได้ ขนมปังมะพร้าวสด โปรดกันหลายคนเลยเชียวดูเพิ่มเติม

Faha Haha
16 ต.ค. 2015
ร้านขนมปัง กาแฟ

ร้านประจำเวลาคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร ขนมปัง - ร้านนี้อร่อยหมดทุกเมูคะราคาถูก ความอร่อยนี้เยี่ยมเลย เครื่องดื่ม - ร้านนี้เค้าไม่ค่อยเน้นรสชาติเครื่องดื่ม. รสชาติทั่วไปนะ ไม่โดดเด่นขนาดนั่น สรุปเลยละกัน มาร้านนี้ต้องขนมปังเลยคะ ถ้าทานที่ร้านเค้าอุ่นให้ด้วยนะดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0