3.1

รีวิว ล้านเส้นใหญ่

1 ก.ค. 2013
เส้นใหญ่สมุนไพร

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เรียกตัวเองว่า ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพร มีดีที่น้ำในชามรสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อนจากส่วนผสมที่ใส่ลงไป และปิดท้ายที่ใบกระเพราสด ลองชิมดูครับ ส่วนอาหารอย่างอื่นเช่น ข้าว เป็นต้นครับ ราคาก็อยู่ในระดับที่ทานได้ครับ จะสูงกว่าชาวบ้านนิดนึง ลองดูครับ

Thanongnat Tansantavee
13 ม.ค. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ, ก๋วยจั๊บญวน

ข้าวซอยอร่อยนะ เฝอก็อร่อย แวะมากันครับ ได้มาทางอาหาร กับลูกๆ สั่งเฝอมาทาน เราสั่งข้าวซอยเนื้อ มาทาน รสชาดดีครับ ข้าวซอย เฝอก็ใช้ได้ *ลองสั่งหอยจ้อ จากนครปฐม มาทาน (ไม่ผ่าน) น่าจะหาหอยจ้อคุณภาพดีๆ แถวหนองมน ก็จะดีกว่านะครับ (อันนี้แนะนำ) โดยรวมอาหารอื่นๆ ดีอยู่แล้ว *ท่านใดผ่านมาเชิญมาแวะทานกันครับ Wifi Free ต่อด้วยของหวาน+กาแฟ ร้านข้างๆ เลยครับดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2015
อาหารเหนือ-อีสาน-ญวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อ (นครปฐม), ก๋วยจั๊บญวน

มีเมนูหลายอย่างทั้งอาหารเหนือ-อีสาน-ญวน ให้เลือกตามชอบใจ วันนี้ได้ไปกินสั่งก๋วยจั๊บญวน (น้ำซุบกลมกล่อม) ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กทะเลน้ำข้น (ถึงเครื่องครบรส) คนชอบหวานนิดๆคงชอบ และก็หอยจ๊อจากนครปฐม (กรอบนอกนุ่มใน) กินแล้วไม่เลี้ยน บอกเลยว่าอร่อยถูกใจ แถมเร็วมากรอไม่นานอีกด้วย ครั้งหน้าถ้าไปอีกจะลองสั่งแหนมเนืองและก็ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพรนะค่ะ (เพราะเล็งไว้แล้ว) เจอกันอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บญวน
9 พ.ย. 2013
หรอยดี น้ำก๋วยเตี๋ยวถึงเนื้อมาก
4 ก.ย. 2013
so good...แซ่บ เวอร์

ข้าวซอยเนื้อ...ข้าวหน้าหมูต๋นอ่านต่อ

Sith Klinmalee
21 ส.ค. 2016
โอเครครับ ถือว่าใช้ได้
เมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

ข้าวซอยผมว่าพอโอเค นะครับ รวมๆก็ใช้ได้เลยอ่านต่อ