รีวิว สวนอาหารบ้านจอมพล

น้ำตาลกรวด
24 พ.ค. 2018
ถ้าชอบปลากระพงแนะนำร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม, ต้มยำไข่ปลาริวกิว, ทอดมันปลากราย, หอยเชลผัดเม็ดมะม่วง

สวนอาหารบ้านจอมพล รู้จักร้านนี้เพราะพี่ที่ทำงานแนะนำมาค่ะ แล้วก็อยากทานไข่ปลาริวกิวด้วย อาหารร้านนี้อร่อยถูกปากทุกจาน ที่ชอบและติดใจที่สุดคือ หอยเชลผัดเม็ดมะม่วง ปกติหาร้านที่ทำพวกผัดเม็ดมะม่วงอร่อยยาก ร้านนี้ทำได้ดีมากค่ะ หอยเชลสดมาก ตัวใหญ่กำลังดี ลองมาทานกันดูนะคะ

ทอดมันกุ้ง
ต้มยำไข่ปลาริวกิว
ข้าวผัดปู
ทอดมันปลากราย
หอยเชลผัดเม็ดมะม่วง

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farm
ไร่ทวีกาญจน์ Taweekarn Farm
สัมผัสธรรมชาติที่คาเฟ่ท่ามกลางขุนเขา พร้อมชิมเมนูรสมือแม่จัดจ้านโดนใจ