รีวิว ฮูล่าฮูล่าสเต็ก

Hulahula Steak
21 ส.ค. 2020
อาหร่อยยยมากๆๆๆ
24 เม.ย. 2020
อิ่มอร่อย ใหญ่มากถูกอีกต่างหาก

Ton Phuket
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
มากินบ่อย แต่รีวิวน้อย เดี๋ยวคนจะว่าอวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ซุปเห็ด, สเต็กไก่ทอดแฮมชีส, สเต็กไก่, พ็อคช็อปหมู, สเต็กปลาดอลลี่ สลัดผัก

ส่วนตัวแล้ว มากินร้านนี้ค่อนข้างบ่อย อาทิตย์ละครั้ง หรือสองอาทิตย์ครั้ง แต่มาดูล่าสุดที่ตัวเองรีวิวไว้ เหมือน 2 ปีที่แล้ว รีวิวบ่อยเกินก็น่าเกลียด นานๆครั้งดีกว่า ร้านนี้ก็อร่อยดีครับ ไม่มีอะไรจะติมาก ปริมาณให้เยอะดีเมื่อเทียบกับราคา ความสุกของเนื้อแต่ละชนิด ที่เขาเสริฟมา จะสุกกำลังดี เนื้อข้างในยังมีความชุ่มฉ่ำ น้ำเกรวี่ต่างๆก็รสชาติดี โดยรวมแล้วก็ประทับใจ เลยมาใช้บริการบ่อยๆครับดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2023
อร่อยดี ราคาประหยัด
tiwlip is happy (두립)
30 มี.ค. 2019
สเต็กจัดเต็ม ของแน่น ในราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สเต็กไก่สไปซี่-หมูดำ, โทมาฮอว์คสเต็ก, สเต็กไก่ - ปลาดอลลี่

สำหรับร้าน Hulahula Steak เรามาทานมื้อเที่ยงกันประจำขณะที่ยังเที่ยวอยู่ใน จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นร้านประจำของพี่ชายของผมอยู่แล้ว ทางร้านไม่ได้จัดเตรียมเนื้อพิเศษแต่อย่างใด แต่ก็มีความสดใหม่ของวัตถุดิบเสมอ ที่สำคัญคือเครื่องแน่น ราคามิตรภาพ และ พี่เจ้าของร้าน (เป็นทั้งเจ้าของร้าน เป็นทั้งคนกิลสเต็ก) มีอัธยาศัยดี เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม คอยถาม ลูกค้าเสมอว่า เค้ากิลดีไหม รสชาติเป็นไงชอบไหม เพิ่มเกลือไหม พริ...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2017
ราคาดีงาม อร่อยปากด้วย คุ้ม น่าไปอีก
ศาสตรา

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย