รีวิว ขาหมูเทวดา
ขาหมูร้านนี้ที่ชอบ
มาอีกแล้ว สั่งจานเดิม "ข้าวคาจัก +ไข่" 80 บาท รอบนี้ ให้ข้าวน้อยจัง คาจักนุ่มดี น้ำราดรสชาติเข้มข้นกว่าทุกครั้ง มีผักดองให้มานิดนึง อีกอย่างที่ชอบของร้านนี้คือไข่ ทุกทีจะเป็นไข่ยางมะตูมเยิ้มๆ วันนี้ได้เป็นไข่สุก / น้ำจิ้ม พริกกระเทียม ยอดเยี่ยม #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ของดีย่านบางรัก
แวะมาหิ้วคาจักกลับบ้าน ซื้อไปกินกับข้าวหอมมะลิที่บ้าน เจ้านี้เราซื้อบ่อยมาก รอบนี้รู้สึกว่ารสชาติหมู และน้ำอร่อยขึ้นเยอะ น้ำพะโล้รสเข้มข้นดีเลย หรือใครอยากกินที่ร้านก็ได้ จานละ 60-70 บาท 1 จานก็อิ่ม ไม่เลี่ยนด้วยนะ น้ำจิ้มเปรี้ยวตัดเลย ส่วนตัวแนะนำให้สั่งคาจัก คาจัก = หนังหุ้มเอ็น อร่อยมากที่สุดในโลก ใครไม่ห่วงอ้วน ไปเลยจ่ะ! 🐷 #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ขาหมูเนื้อนุ่ม ไม่เละ
เคยสั่งมารอบนึงไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ วันนี้ลองสั่งใหม่หลังจากห่างหายไปนาน เออ อร่อยเลยแฮะ วันนี้ชอบขาหมูที่ต้มจนเนื้อนุ่มแต่ไม่ถึงกับเปื่อยเละ เคี้ยวอร่อย ส่วนน้ำพะโล้ราดนี่ก็อุมามิ เค็มหวานกำลังดี ยิ่งได้ผักดองที่ไม่เค็มเปรี้ยวเกินอีก คือ เพอเฟ็ก ราคาก็โอเคนะ สั่งเป็นจาน 150 บาทก็ไม่น้อยนะ แบ่งทานได้ 2-3 คนสบายๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวขาหมูสูตรจีนแต้จิ๋วโบราณ
ร้าน 👉🏻 ขาหมูเทวดา บางรัก เรียกว่าเป็นร้านเก่าแก่เป็นตำนานย่านบางรักเลย ที่ร้านจะขายเมนูข้าวขาหมูเป็นสูตรแต้จิ๋วโบราน หอมพะโล้ รสไม่หวาน เราลองสั่งผ่านไลน์แมนมาทาน สั่งไป 2 กล่อง แบบเนื้อหนังไข่ อีกกล่องสั่งแบบขาหมูรวมมิตร แบบรวมจะมีไส้มาเพิ่มชอบไส้ที่นี่อร่อยไม่คาว พริกน้ำส้มไม่เปรี้ยวโดดเข้ากันกับข้าวดี แต่น้ำราดที่นี่จะไม่ได้หวานนะ ออกเค็มหน่อยๆหอมพะโล้อร่อยดี ใครชอบทานเมนูขาหมูต้องลอง ...อ่านต่อ
ขาหมูเทวดา ร้านนี้พะโล้แบบโบราณ
ขาหมูเทวดาสั่งกลับบ้าน สั่ง 1.ขาหมูเนื้อหนัง ครึ่งขา 300฿ ปริมาณใส่มาถุงใหญ่ๆ เนื้อเยอะ หนังเยอะ หนังติดมันนุ่มมาก ละลายในปากชอบรสชาติความพะโล้ของร้านนี้ เขาไม่หวาน เค็มแบบกลมกล่อม ให้กระเทียมปอก ซอยบาง และพริกขี้หนู พริกน้ำส้ม ทำให้จานนี้ไม่เลี่ยนเลย อีกอย่าง ผักดองอร่อยมาก ไม่เค็มเลย กินกับขาหมูยิ่งอร่อย 2.เต้าหู้พะโล้ 20฿ สั่งมาทานเพิ่ม เต้าหู้อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ขาหมูในตรอก ร้านดังย่านบางรัก ดีกรี USERS’ CHOICE 2025
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดย่านบางรัก ที่มีดีกรีความอร่อยจาก WONGNAI USERS’ CHOICE 2025 รับรองความอร่อย ร้านอยู่ย่านบางรัด แนะนำว่า จอดรถที่เซนทรัล บางรัก และเดินมาที่ร้าน ข้ามถนน และเดินมาที่ร้านโจ๊กปริ้นซ์ แล้วเข้าซอยข้างๆร้านโจ๊ก ช่วงเที่ยงคนเยอะเลยครับ ร้านเปิดทุกวัน วันจันทร์ 09:00 - 18:00 น. วันอื่น 09:00 - 20:00 น. ร้านขายมาตั้งแต่ ปี 1992 เริ่มขายจาก รถเข็น 2 ชั่วโมงหมด เมนูที่...อ่านต่อ