- รีวิว The Pizza Company ประชาอุทิศ 90

เมื่อไม่ได้คาดหวังจึงไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไร
สั่งมาเผื่อหิวตอนดึกๆ เพราะวันนี้จะดูซีรีย์ยาวๆทั้งคืน ถ้าหิวดึกๆก็ออกไม่ซื้อไม่ได้ เพราะวันนี้เป็นวันสุดท้ายของมาตรการเคอร์ฟิวส์ ก็เลยสั่งพิซซ่าทางไลน์แมนมาเผื่อไว้ การจัดส่งรวดเร็วทันใจ กลิ่นหอมมาเชียวอดใจไม่ไหวืขอสักชิ้นก่อนน่า.. สั่งหน้าเบคอนไส้กรอกไป เพราะเป็นตัวโปรโมชั่น 149บาทแถมส่งฟรีอีก เครื่องก็เยอะอยู่ แต่เหมือนกับใส่ซอสเทาซันเดอร์แลนด์มา ทำให้มันแฉะ และเละพอควร แถมแป้งพิซซ่าก็นิ่มพอสมควร ดึงมากินชิ้นนึง ปรากฏว่าหน้าไม่มาทั้งหมด เหลือแต่แผ่นแป้งเปล่าๆเละๆ ในมือ555&

พิซซ่า ซุปเปอร์คุ้ม
#WesternSPL #RainySeason2025 ร้าน The Pizza Company จัดโปรโมชั่นพิซซ่า ซุปเปอร์คุ้ม ถาดกลางราคาเพียง 129 บาทเท่านั้น (ลดจากปกติราคา 199 บาท) มี 3 หน้าให้เลือก คือ หน้าปูอัดไส้กรอก, หน้าเบคอนโอเวอร์โหลด และ หน้าดูโอ้แฮมเห็ด สามารถเลือกได้ว่าจะเอาแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบ เลือกไปสาขาประชาอุทิศ 90 ชอบที่นี่เพราะที่จอดรถสะดวก จอดหน้าร้านแล้วเดินเข้าร้านได้เลย ไม่ต้องวนหาที่จอดรถแบบสาขาในห้าง ...อ่านต่อ
สั่งดิลิเวอรี่ชุดโปรโม ตัวใหม่ โอ้วมายกุ้งมาลองทานดู
ปลาพลาดที่จะสั่งแคมเปญ Buy 1 Give 1 เพราะหมดเขตไปตั้งแต่ปลายเดือนพ.ค. แต่อย่างไรปลาก็อยากสนับสนุนพิซซ่าของ The Pizza Company ที่ช่วยบรรเทาทําพิซซ่าแจกคุณหมอ นางพยาบาล และผู้ที่เป็นด่านหน้าทางสาธารณสุข ปลาเลยสั่งต้วโปรโมอันใหม่ 🔸️ชุด "โอ้วมายกุ้ง" ซี้ดกุ้งแซบ 399 บาท ชุดนี้มาทั้ง พิซซ่าต้มยํากุ้ง (ขอบบาง กรอบ), กุ้งถัง มาทั้งข้าวโพด ไส้กรอก และกุ้ง ราดซอสเผ็ดๆ และโค้กขวดเล็ก 🔸️พิซซ่า Hawa...อ่านต่อ
อาหารเช้าจากเดอะพิซซ่า
วันนี้ตื่นเช้ามาวันอาทิตย์ไม่รู้จะกินอะไรครับร้านพากันปิดหมดก็เปิดแอพดูเจอเดอะพิซซ่าครับก็เข้าไปดูเล่นๆ อ้าวเดี๋ยวนี้เขามีอาหารเช้าขายด้วยข้าวเหนียวหมูปิ้งกับโจ๊กก้มีครับแต่วันนี้สั่งไข่กระทะมาอร่อยมากๆครับอร่อยแบบไท่ได้ทำมาขายเล่นๆราคาก็ไท่แรงครับ49บาทเท่านั้น ไข่ทอดมาแบบกำลังดีมากๆไข่แดงไม่สุดจนเกินไปแต่ก็ไม่เหลวจนกินไม่ได้ดูเพิ่มเติม
งงใจกับซอสที่ได้ ถึงจะสั่งถาดเล็กก็เถอะนะ
อย่างต่ำ ถึงจะถาดเล็กก้มี4ชิ้น ซอสที่ได้ควรจะ4 ไหมถามใจดู #ปรับปรุงส่วนนี้ด้วยดูเพิ่มเติม