- รีวิว Bor-BaiMai Coffee & Food Sattahip

อาหารอร่อยครับ หน้าตาสวยงามด้วย
ว้าวกะหน้าตาอาหารครับหน้าตาดี น่ากิน บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับ ^^

รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่ต์ขนมน่าทาน
ร้านคาเฟ่ต์อาหารและขนมน่ารักๆทมีสุมถ้ายรูปด้วย มีเค้กน่าตาน่าทานเยอะเลยจ้า สายขนมหวานน่าจะชอบอยู่ ราคาหลากหลายเลย •Macadamia 185 บาท -ตัวแมคคาเดเมียไม่นิ่มดี -ชีสเค้กดีเลยเนียนๆครีมๆกวานนิดๆ -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม
การันตีโดยเชฟบีม ..Top Chef Thailand ขนมหวาน คนแรกของประเทศไทย
《ร้าน บ.ใบไม้》โดยเชฟบีม ..Top Chef Thailand ขนมหวาน คนแรกของประเทศไทย การันตีขนาดนี้ ▪ชอบที่สุดคือทาร์ตผลไม้ ตัวครีมนุ่มละมุน ไม่หวานมาก ส่วนบลูเบอร์รี่ เชฟคัดเกรด ใช้ลูกใหญ่ มีความกรอบ สด มากมาย 🤩 🎯 พิกัด: ซอยสัตหีบสุขุมวิท 23 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 🏠 เปิด-ปิด: เปิด 10.30-20.00 น. (หยุดวันอังคาร) ☎️ ติดต่อ: 064 595 5622 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #borbaimaicoffeeดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย ดีกรีแชมป์ Top Chef ขนมหวานคนแรกของประเทศไทย
ร้านอร่อยของเชฟบีม ดีกรีแชมป์คนแรกของรายการ Top Chef ขนมหวาน ที่มีเมนูอร่อยหลากหลายและไม่ได้มีดีแค่ขนมหวานเท่านั้น อาหารแต่ละจานเสิร์ฟค่อนข้างใหญ่ มีทั้งอาหารเมนูโซนยุโรป ไทย จีน ฯลฯ ให้เลือกอร่อยแบบไม่จำกัดโซนเลย ถึงไปครอบครัวใหญ่ อาหารก็สามารถถูกปากถูกใจสมาชิกครอบครัวทุกคนได้สบายๆ ตบท้ายด้วยขนมหวานที่มาแล้วต้องถือว่าพลาดไม่ได้ ทางร้านมีของหวานให้เลือกอร่อยกันหลากหลายเช่นเคย เช่น เค้กฝอยทองใ...อ่านต่อ
Dessert heaven
ร้านอาหารและของหวานดังแห่งสัตหีบ Chef Beam 1st Top chef Thailand ขนมหวาน ดีใจที่ได้เจอ และได้ชิม ขนมหวานสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชพ วันนี้มาได้ชิมแต่ ขนมคือ Aromatic herb creamy ซึ่งเนื้อเนียน ละมุนลิ้นมาก ไม่หวาน ฟินสุดๆดูเพิ่มเติม
ร้านสวยบรรยากาศดี..เค้กรสชาติใช้ได้!!!
มาชลบุรีร้านแนว Cafe เยอะมากจนเลือกแทบไม่ได้ เพราะอยากแวะเกือบทุกร้าน แต่ที่เลืกร้านนี้เพราะเป็นอีก 1 ร้านดังของชลบุรี มาถึงหน้าร้าน เป็นคล้ายๆบ้านคน ตกแต่งด้วยต้นไม้รายล้อมไว้เต็มบ้าน ดูรมรื่นมากๆค่ะ แม่ว่าอากาศจะร้อน แต่พอเข้าไปเห็นก้อเย็นขึ้นในทันที่ บรรยากาศภายในร้านก้อตกแต่งได้สวยดี มีมุมหวานแหวว มีทั้งโซน indoor และ outdoor ไว้สำหรับนั่งรับลมด้านนอกด้วย แต่เราไปตอนสายๆก้อสู้แดดไม่ไหวค่...อ่านต่อ