3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ๊หมวย คลอง 13

Ben7utd
4 ม.ค. 2020
ร้านนี้บรรยากาศดี เป็นลักษณะเรือนไม้ วันนี้สั่งบะหมี่ต้มยำ สะเต๊ะหมู โอเลี้ยง รวมๆ คุ้มค่า อร่อย ราคาไม่แพง

art
8 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องในในย่านหนองจอก

เจ๊หมวยก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำยืนหนึ่งแห่งย่านหนองจอก การเดินทางมาร้านนี้ให้ขับเลยทดนางเงือกมาอีกประมาณสัก 800 เมตรร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตป้ายหน้าร้านให้ดีเป็นร้านทรงไทยสวยงามร่มรื่น    ย่านหนองจอกจะไม่ค่อยมีร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเท่าไหร่นักร้านเจ๊หมวยใส่เครื่องมาให้แบบตูมๆ ทั้งไส้หัวใจตับลูกชิ้นปลาหมูสับหมูหั่นชิ้นหมี่เกี๊ยวทอดมาให้อีก 3 ชิ้น ปรุงรสต้มยำแห้งมีหวานนำนิดนึง นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวก็ยัง...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหมูรสเด็ดในย่านหนองจอก
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
13 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องแน่น แต่ปรุงต้มยำมาเผ็ดเชียว ใครไม่ทานเผ็ดมากแจ้งเค้าก่อนน้า ส่วนหมูสะเต๊ะอร่อยดีงามค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำแห้ง, หมูสะเต๊ะชุดเล็ก, เย็นตาโฟต้มยำน้ำ

เจ๊หมวย ก๋วยเตี่๋ยวหมูเจ้าเก่า ย่านเลียบคลอง 13 หนองจอก นี่ขับผ่านไปมาสองสามรอบ เห็นรถจอดเต็มตลอด เลยเปิดรีวิวดู ขับเลยมาไกลแล้ว เลยวนกลับมาลิ้มลอง ลักษณะร้านเป็นบ้านไม้หลายหลังที่มีทางเชื่อมต่อกัน มีงานไม้งานปราณีต งานไอเดียหลากหลาย เชื่อว่าเจ้าของบ้านคงมีส่วนเกี่ยวข้องกับผลงานเหล่านี้แน่นอนค่ะ ที่นั่งหาได้ตามอัธยาศัย ร้านรับลม มีพัดลมช่วยบรรเทาร้อน อ่อ เข้าร้านต้องถอดรองเท้าเหมือนมาบ้านญาติ...อ่านต่อ

Kantika Patty
19 ก.ย. 2015
บรรยากาศร้านร่มรื่น เป็นบ้านไม้ นั่งกินสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ไม่ใส่เครื่องใน

เรื่องบรรยากาศนี่บอกเลยว่าดี ดีสำหรับย่านหนองจอกเลยแหละ ส่วนเรื่องก๋วยเตี๋ยว เครื่องเยอะนะ แต่วันที่กินเนื้อหมูเหนียวอ่ะ >< เสียใจมาก ดูรีวิวคนอื่นนะโหยยต้องลอง พอลองละไม่ติดใจเลยอ่ะ พอทานได้ดีกว่า ถ้าชอบแนวก๋วยเตี๊ยวต้มยำนะ แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวแซบซ่า หน้าม.มหานคร จะว่าไปลองไปทานก่อนละกันเนอะ เราอาจซวยหน่อยเจอหมูเหนียว เคี้ยวไม่ไหวเลยดูเพิ่มเติม

วันนี้ลองสั่งเตี๋ยวหมูต้มยำแบบมีเครื่องในด้วย ต้องปรุงเพิ่มอีกนิดถึงจะแซ่บ 10 ไม้ = 50 บาท|| 20 ไม้=100 บาทเมนูอัพราคาแล้วนะค่ะ เป็นธรรมดา 40 พิเศษ 50ุมุมเครื่องดื่มป้ายร้านสีสวย ชัดเจนดีค่ะซื้อขนมใส่ไส้กับขนมไข่มาทาน  35 บาท รสชาติพอใช้ได้
แสง*เสวย🌈
19 ส.ค. 2016
เครื่องเยอะ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำแห้ง, เย็นตาโฟต้มยำแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่น เครื่องในสะอาดไม่คาว ให้เครื่องเยอะแต่ส่วนตัวคิดว่าต้มยำยังไม่เข้มพอเลยจะสั่งต้มยำแห้งแล้วขอน้ำซุปเพิ่มเอา สั่งพิเศษนี่อิ่มมาก ร้านปิดทุกวันจันทร์ มีที่จอดรถ ร้านเป็นบ้านทรงไทยบรรยากาศดี ลมเย็น ที่ร้านมีขนมไทยขาย มีหมูสะเต๊ะขายอ่านต่อ

Puan Mattaneeya
12 พ.ย. 2017
อร่อย แต่ให้น้อย คนขายไปกี่ครั้งไม่เคยอารมณ์ดี

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13