5.0

รีวิว Tiong Bahru Bakery Foothills

Anndear eats around
30 ต.ค. 2022
ขนมอร่อย ร้านน่ารัก

เบเกอรี่ร้านอร่อย มีหลายสาขา แต่เราไปที่สาขา Fort Canning Park พวกเบเกอรี่ชิ้นละประมาณ 5-6 sgd++ ค่ะ แทบไม่ต่างจากร้านดีๆที่ไทยเลย แถมชิ้นใหญ่มากก ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง แนะนำ kouign amannn หอมเนยมาก ด้านนอกมีนำ้ตาลเคลือบมาแบบพอดี ชั้นเรียงสวย กรอบนอก นุ่มใน ไม่เหนียว เป็นหนึ่งใน kouign amann ที่ดีที่สุดเลยค่ะ อีกอย่างที่แปลกแต่อร่อยคือครัวซองท์ไข่เค็มโรยมะพร้าว ไข่เค็มไม่ใช่แบบครีมๆลาวา แต่เป็นเนื้อๆเลย เข้มข้นดีค่ะ ข้างบนโรยมะพร้าวกรอบ ไม่คิดว่าทานด้วยกันแล้วจะลงตัว แถมร้านน่ารัก บริการดีมาก

WitTharit
1 เม.ย. 2023
ร้านเบเกอรี่สิงคโปร์ที่โคตรดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant, Kouign Amann, Chocolate Kouign Amann, Plain Croissant

ร้านเบเกอรี่ที่คนไทยหลานคนแนะนำให้มา มีขนมหลากหลายและน่ากินมากๆ ร้านตบแต่งสวยมาก พนักงานบริการดีสุดๆ เป็นกันเอง พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย บรรยากาศดีมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor 🥐Plain Croissant : แป้งครัวซองด้านนอกกรอบ ด้านในเป็นโพรงนิ่ม หอมกลิ่นเนย แต่ส่วนตัวคิดว่าในไทยหลายๆร้านสู้ได้เลย 🍞 Chocolate Kouign Amann : แป้งด้านนอกจะกรอบหน่อย ด้านในจะนุ่ม รสชาติดาร์กช๊อคโกแลตดีมาก เข้มข้นดี 📍เดินท...อ่านต่อ