3.5

น้ำจิ้มอร่อย 😊🍲
Pearl Patricia
15 ส.ค. 2015
เด็ดที่น้ำจิ้มกับน้ำซุปค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, เกี้ยวกุ้ง

เป็นร้านที่เล็งมานานเพราะก่อนหน้านี้คนค่อนข้างเยอะ(เดิมในโครงการมีจัดตลาดนัดค่ะ) เห็นเพื่อนแนะนำไว้ค่ะ ปรากฎว่าวันนี้มีโอกาสได้ไปชิม เด็ดค่ะ น้ำซุปหอมหวานกลมกลมเหมือนมีรสสมุนไพรเล็กน้อย น้ำจิ้มให้เยอะมากค่ะมีสองแบบ. ตามรูปถ่ายตัวสีเขียวจะเป็นแบบน้ำจิ้มซีฟูด อีกอันน่าจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้ค่ะ(แฟนเราชอบแต่เราว่าหวานไปนิดค่ะ) ราคาน่าคบหาเกินคุณภาพ อากาศเย็นๆแบบนี้จัดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2015
หมูจุ่มอร่อยเหาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม., เนื้อนุ่ม, เส้นแก้ว, หมูสไลด์, เกี้ยวกุ้ง

ร้านหมูจุ่ม ที่ราคาถูกย่อมเยาว์ อร่อยอีกต่างหาก เรื่องน้ำซุปนี่เข้มข้นถึงใจ อร่อยมากกกกกก หมูสไลด์ หมูนุ่ม บลาๆ เพียงถาดละ19บาท กินจนแน่นท้อง เกี๊ยวกุ้ได้กุ้วเป็นตัวๆ ร้านนี้มีขิงหวานพวกไอศครีมด้วยนะ กินคาวเสร็จ ต่อด้วยของหวาน ราคาก็คุ้มสุดๆดูเพิ่มเติม

Ploy Phawinee
3 ก.ย. 2013
ซุ้ม3 หมูจุ่มอร่อย

ร้านนี้น้ำซุปอร่อย ของทุกอย่างก็โอ แต่น้ำจิ้มหวานไปนิส ของทุกอย่างราคาไม่แพง ;)ดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2014
ชอบน้ำจิ้มสุดๆ :) อยากรู้ต้องลอง