4.4

รีวิว ร้านขนมจีนแม่จันทร์แพร่งนรา

PouyAroiallaround
1 ต.ค. 2021
แฟนขนมจีนต้องมา❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน+น้ำเงี้ยว, แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว, ขนมจีนน้ำยากะทิ

เที่ยงนี้ทานไรดี🥳…. 🎯ขนมจีนแพร่งนรา ร้านเด็ดถนนแพร่งนรา บางท่านเรียกร้านนี้ว่าขนมจีนหลังกระทรวง (พิกัด เยื้องๆกับข้าวเหนียว ก พานิช) ร้านนี้เมนูเด็ดเพียบ 🔥🔥:แกงเขียวหวาน, น้ำยาป่า , น้ำกะทิ, น้ำเงี้ยว ราคาขาย 50บาท(พร้อมขนมจีน) ใส่ถุง60บาท -แกงเขียวหวาน สุดเด็ดของที่ร้านคือ แกงเขียวหวานไก่ใส่ยอดมะพร้าวอ่อนๆ รสชาติแกงเข้มข้นสุดๆ มะเขือนุ่ม คือดีงาม -น้ำยากะทิ แกงกะทิปลาช่อน ชอบแกงกะทิร้านนี้ที่ข้นเนื้อปลา -น้ำเงี้ยว สายขาไก่ต้องมาค่ะเมนูนี้ ขาไก่ ข้อไก่ เลือดใส่มาเยอะ รสชาติดีค่ะ มีผักสดให้ด้วยค่ะ 🎯 ขนมจีนแม่จันทร์ แพร่งนรา ☎️+66 2 221 9452 ⏰9.00-14.00 (หยุด วันเสาร์/อาทิตย์) 🌍https://goo.gl/maps/GjVEawSkzRjWxRK19

ขนมจีนน้ำยากะทิ
ขนมจีน+น้ำเงี้ยว
ขนมจีน+น้ำเงี้ยว
แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว
ขนมจีนน้ำยา

ikekung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว

“ ร้านขนมจีนแม่จันทร์แพร่งนรา ” ขนมจีนเจ้าดัง เจ้าอร่อยในย่านแพร่งนรา มาช้าอาจหมดอดกิน !! 18 #NoodleSPL 50 #RainySeason2025 เคยมาทำงานย่านนี้ครั้งหนึ่ง แต่มาแล้วของหมด คราวนี้ได้มาซื้อกลับบ้านครับ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - วันศุกร์ : 08:30 - 13:00 // ปิด : วันเสาร์ - อาทิตย์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ตรงหัวถนนแพร่งนรา ตั...อ่านต่อ

sinechompoo
8 มี.ค. 2024
ขนมจีนอร่อยมาก

ขนมจีนเจ้าอร่อย ปากซอยแพร่งนราค่ะ มีโต๊ะนั่งไม่เยอะมากค่ะ มีน้ำยาหลายอย่างค่ะ น้ำยาป่า น้ำยากะทิ แกงเขียวหวานไก่ น้ำพริก (แกงถั่วรสหวาน) เราชอบกินขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ค่ะ รสชาติเข้มข้น ให้ปริมาณเยอะจุใจ ผักสด ดูสะอาด น่ากิน มีหลายอย่างให้เลือก ผักสด ผักดอง จานละ 55 บาท ถ้าจะซื้อเฉพาะน้ำยากลับบ้าน ราคา 70/100 บาทค่ะ เปิดเฉพาะวันธรรมดาค่ะ ปิดเสาร์-อาทิตย์ เราจอดรถจุดรับฝากด้านหลังศาลเจ้าพ่อเสือ...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
14 ต.ค. 2023
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: น้ำพริก

เสียดายที่ไปถึงร้านตอน 11 โมง แต่แกงไก่หมดเสียแล้ว เลยสั่งเป็นขนมจีนน้ำพริกแทน อย่างไรก็ตามยังอร่อยอยู่ดี เพราะเครื่องแกงถึง รสชาติจัดจ้าน แต่เผ็ดไม่มาก ไม่เค็มเกินไป ตัวขนมจีนจับตัวเป็นจับสวย เส้นนุ่มดูเพิ่มเติม

PookEats
30 มิ.ย. 2022
ขนมจีนเจ้าอร่อย ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ

ร้านขนมจีนสูตรเด็ดเจ้าเก่าในย่านแพร่งนรา เปิดขายมานาน 20 กว่าปี ตัวร้านจะตั้งอยู่บริเวณหัวมุมของถ.แพร่งนรา ที่ตัดกับถ.ตะนาว น้ำยาของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายชนิด แต่เมนูขายดี ที่ลูกค้าหลายคนติดใจคือ “น้ำยาปลาช่อน” สูตรเฉพาะของร้าน และ “แกงเขียวหวานไก่ใส่ยอดมะพร้าว” ได้ลองเมนู “ขนมจีนราดแกงเขียวหวานไก่ใส่ยอดมะพร้าว” ไก่มีให้เลือกหลายชิ้นส่วน รวมทั้งเครื่องใน, เลือด, และตีนไก่ ระบุชิ้นส่วนที่อยา...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
2 ก.พ. 2022
ขนมจีนเจ้าดังในตำนาน

ขนมจีนเจ้าเก่าเจ้าดังแห่งเเพร่งนรา รสชาติดีมากๆ เรียกได้ว่าจัดจ้านในย่านนี้ ร้านอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพฯ เยื้องๆกันกับลูกชิ้นหมูแพร่งนรา ช่วงกลางวันคนจะเยอะหน่อย มีน้ำยากะทิ น้ำยาป่า แกงเขียวหวาน มีผักให้เติมได้ไม่อั้นดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World